(SeaPRwire) –   BẮC KINH, 25 tháng 1, 2024 — Công ty cổ phần Công nghệ NaaS (Nasdaq: NAAS) (“NaaS” hoặc “Công ty”), công ty dịch vụ sạc ô tô đầu tiên được niêm yết tại Mỹ tại Trung Quốc, hôm nay thông báo thành công trong việc đạt chứng nhận CE từ Liên minh châu Âu cho toàn bộ danh mục sản phẩm sạc gồm 14 mô hình sạc. Những mô hình này được thiết kế riêng cho thị trường tại Châu Âu, Trung Đông và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và cũng có thể bán tại những khu vực này.

Các sản phẩm được chứng nhận bao gồm tám mô hình sạc DC với công suất từ 50kW đến 240kW và sáu mô hình sạc AC với lựa chọn công suất 7kW, 11kW và 22kW. Những sản phẩm này đã trải qua các bài kiểm tra nghiêm ngặt về an toàn, hiệu suất và môi trường và tuân thủ các tiêu chuẩn áp dụng tại thị trường Châu Âu, Trung Đông và khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Các trạm sạc cũng ra mắt tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng gần đây (CES 2024) tại Las Vegas và thu hút sự chú ý rộng rãi từ các khách tham dự toàn cầu.

Trạm sạc DC kép tích hợp được chứng nhận CE của NaaS nổi bật trong lĩnh vực trạm sạc DC nhờ độ tin cậy, an toàn, hiệu quả năng lượng và trí tuệ xuất sắc. Với công suất sạc từ 50kW đến 240kW và khả năng giao tiếp OCPP (Open Charge Point Protocol), nó có thể theo dõi dữ liệu thời gian thực và cập nhật tình trạng qua nền tảng đám mây. Hơn nữa, nó hỗ trợ nâng cấp từ xa, cung cấp trải nghiệm vận hành và quản lý thân thiện người dùng. Thiết kế riêng biệt cho dòng điện mạnh và yếu đảm bảo an toàn cho người vận hành trong khi giảm chi phí bảo trì. Phân bổ động lực thông minh cho từng bộ sạc cải thiện hiệu quả hoạt động và rút ngắn thời gian hoàn vốn đầu tư.

Trong lĩnh vực trạm sạc AC, trạm sạc dán tường được chứng nhận cả bởi TÜV SüD và EU CE của NaaS có kích thước gọn gàng, tương đương với một tờ giấy A4 trong khi cung cấp ba lựa chọn công suất: 7kW, 11kW và 22kW. Loại trạm sạc này được đặc trưng bởi độ bền, an toàn, thông minh và dễ dàng lắp đặt. Với thiết kế mô-đun, sáng chế, nó cho phép nối nhanh chóng và lắp đặt bằng một cú nhấp chuột, giảm hiệu quả chi phí lắp đặt. Vỏ trạm có thiết kế chống nước và chịu lực IP55 đã trải qua kiểm tra môi trường nghiêm ngặt, phù hợp với khí hậu khắc nghiệt và nhiệt độ cực đoan từ -30°C đến 55°C. Hơn nữa, nó tích hợp hơn mười tính năng an toàn tiêu chuẩn, bao gồm bảo vệ quá dòng, bảo vệ quá/thiếu áp, bảo vệ mất cân bằng pha và bảo vệ quá nhiệt. Bằng cách chịu đựng tác động của lưới điện và môi trường trong khi tiến hành tự kiểm tra và phục hồi tự động, nó cung cấp một giải pháp sạc đáng tin cậy và an toàn.

Theo Tiến sĩ Shen Hongyu, Trưởng Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Công nghệ Sạc của NaaS, một trong những thách thức lớn với trạm sạc AC hiện tại là lắp đặt và bảo trì phức tạp. Tuy nhiên, các trạm sạc được chứng nhận CE gần đây đã đáp ứng được những vấn đề này thông qua thiết kế mô-đun và sáng chế. Sự cải tiến thiết kế này đã đáng kể giảm thiểu độ phức tạp của lắp đặt và bảo trì, cũng như chi phí lao động. Hơn nữa, đáng chú ý rằng chỉ một số ít công ty trên thị trường châu Âu đã thành công trong việc đạt được chứng nhận CE của EU cho toàn bộ phạm vi sản phẩm trạm sạc của họ cùng một lúc. Thành tích này tiếp tục chứng minh năng lực nghiên cứu và phát triển, thiết kế và sản xuất đẳng cấp của NaaS.

Chứng nhận CE (Conformité Européene) là dấu hiệu an toàn bắt buộc đối với sản phẩm theo luật pháp của EU và cũng hoạt động như giấy phép cho sản phẩm được tiếp cận thị trường của EU và các nước trong Hiệp hội Thương mại Tự do châu Âu. Chứng nhận nhấn mạnh các tính năng an toàn sản phẩm và thể hiện sự tuân thủ các yêu cầu liên quan đến an toàn công cộng, sức khỏe, môi trường và an toàn cá nhân.

Việc đạt được chứng nhận CE của EU mang lại cho NaaS đủ điều kiện để giới thiệu sản phẩm trạm sạc của mình vào thị trường châu Âu. Thành tích này không chỉ là sự công nhận chất lượng và hiệu suất sản phẩm mà còn mở đường cho việc mở rộng thị trường toàn cầu rộng lớn hơn. NaaS dự định sẽ đưa sản phẩm của mình đến Bắc Âu, Đức, Anh, PhápItalia. Bên cạnh đó, công ty đang mở rộng mạnh mẽ sự hiện diện tại khu vực Trung ĐôngChâu Á – Thái Bình Dương. Những sản phẩm trạm sạc này sẽ cung cấp các giải pháp sạc đa dạng cho OEM và doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Về Công ty Cổ phần Công nghệ NaaS

Công ty Cổ phần Công nghệ NaaS là công ty dịch vụ sạc ô tô đầu tiên được niêm yết tại Mỹ tại Trung Quốc. Công ty là một công ty con của Newlinks Technology Limited, một nhóm năng lượng số hóa hàng đầu tại Trung Quốc. Công ty cung cấp các giải pháp sạc ô tô toàn diện bao gồm sạc ô tô trực tuyến, sạc ô tô ngoại tuyến và các giải pháp đổi mới khác, hỗ trợ mọi giai đoạn vòng đời trạm sạc. Tính đến ngày 30 tháng 9 năm 2023, NaaS đã kết nối 767.611 bộ sạc bao gồm 73.710 trạm sạc, chiếm tỷ lệ thị phần lần lượt là 41,6% và 50,0% của thị trường sạc công cộng tại Trung Quốc.

Đối với các câu hỏi của nhà đầu tư và báo chí, xin vui lòng liên hệ:

Quan hệ Đầu tư
Công ty Cổ phần Công nghệ NaaS
Email:
Liên hệ báo chí:
Email:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.