PayPal-Stock

(SeaPRwire) –   Hoạt động gọi các tùy chọn gọi của PayPal Holdings (NASDAQ: PYPL) đã thu hút sự chú ý, theo báo cáo của Barchart. Sự gia tăng này được quy cho báo cáo lợi nhuận quý 3 ấn tượng, tiết lộ dòng tiền mặt tự do điều chỉnh (FCF) đáng kể. Với các chuyên gia cho rằng cổ phiếu PYPL có thể bị định giá thấp hơn 50%, dẫn đến sự bùng nổ trong các tùy chọn gọi.

Báo cáo Hoạt động Tùy chọn Cổ phiếu Bất thường của Barchart vào ngày 15/11 nổi bật một sự phát triển đáng chú ý. Hơn 9.000 hợp đồng tùy chọn gọi có giá 60 USD đang được giao dịch, vượt xa giá cổ phiếu khoảng 58 USD chỉ hơn 2 USD. Những tùy chọn này sẽ hết hạn vào ngày 29/12/2023, chỉ ra một khoảng thời gian 44 ngày. Khối lượng giao dịch lớn, hơn 38 lần so với số lượng hợp đồng tùy chọn gọi thông thường ở mức giá này, cho thấy quan điểm lạc quan của nhà đầu tư dự đoán xu hướng tăng của cổ phiếu PYPL.

Để nhà đầu tư thu lợi nhuận, cổ phiếu phải đạt 61,78 USD, xét đến mức phí trung bình cho các tùy chọn là 1,78 USD. Điều này cho thấy mức tăng nhẹ 3,78 USD hoặc 6,5% trong vòng 44 ngày tiếp theo cho một kịch bản chỉ cân bằng. Khối lượng và mức giá hành động của những tùy chọn này cho thấy niềm tin mạnh mẽ của nhà mua rằng cổ phiếu PYPL sẽ tăng đáng kể hơn nữa.

Động lực chính: Dòng tiền mặt tự do ấn tượng và biên lợi nhuận FCF của PayPal

Trong quý 3, PayPal báo cáo 1,9 tỷ USD dòng tiền mặt tự do điều chỉnh từ doanh thu 7,418 tỷ USD, dẫn đến biên lợi nhuận FCF ấn tượng là 25,6%. Điều này vượt xa biên lợi nhuận hoạt động là 15,7%, được thúc đẩy bởi mức tăng trưởng 15% theo năm về tổng giá trị thanh toán (TPV) và mức tăng 11% về tổng số giao dịch. Doanh thu 7,481 tỷ USD, tăng 8,36% theo năm, minh họa phần thị phần ngày càng mở rộng của công ty trong lĩnh vực thanh toán và giao dịch.

Dự báo dựa trên FCF: Định giá cổ phiếu PYPL sẵn sàng tăng trưởng

Các chuyên gia dự báo doanh thu năm 2023 trong khoảng 29,6 – 32,2 tỷ USD, trung bình khoảng 31 tỷ USD trong 12 tháng tới. Áp dụng biên lợi nhuận FCF gần đây là 26%, điều này cho thấy ước tính dòng tiền mặt tự do khoảng 8 tỷ USD. Sử dụng phép đo FCF 7%, vốn hóa thị trường của PayPal có thể tăng lên 114 tỷ USD, tăng 87% so với mức hiện tại 61,1 tỷ USD. Ngay cả với phép đo FCF thận trọng hơn 10 lần, cổ phiếu có thể được định giá 80 tỷ USD, cho thấy mức tăng 31% so với giá hiện tại. Trung bình các ước tính này là 97 tỷ USD, cho thấy mức tăng đáng kể 58,7% so với vốn hóa thị trường hiện tại.

Tóm lại, sự bùng nổ trong các tùy chọn gọi của PYPL phù hợp với dự báo doanh thu lạc quan của các chuyên gia cũng như các phép đo FCF hợp lý, cho thấy cổ phiếu có thể bị định giá thấp mà nhà đầu tư mong muốn tận dụng.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingdaoTimes, SingaporeEra, AsiaEase; Thailand: THNewson, THNewswire; Indonesia: IDNewsZone, LiveBerita; Philippines: PHTune, PHHit, PHBizNews; Malaysia: DataDurian, PressMalaysia; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: EAStory, TaiwanPR; Germany: NachMedia, dePresseNow)