13 5 CAE increases pilot and cabin crew training capacity in Madrid for Air Europa
  • Máy bay mô phỏng bay đầy đủ B737NG sẽ được triển khai
  • CAE Madrid sẽ trở thành cơ sở đào tạo phi công và phi hành đoàn của Air Europa

MADRID, 18 tháng 9 năm 2023 /CNW/ – CAE và Air Europa hôm nay thông báo rằng họ đang xây dựng trên quan hệ đối tác lâu dài của mình với một thỏa thuận dài hạn để cung cấp đào tạo phi công và phi hành đoàn tại Madrid, Tây Ban Nha. Như một phần của thỏa thuận này, CAE sẽ triển khai một máy bay mô phỏng bay đầy đủ (FFS) B737NG tại trung tâm đào tạo Madrid của mình vào tháng 10 năm 2023. Máy bay mô phỏng bay FFS cấp Độ D thế hệ mới nhất CAE 7000 XR-Series sẽ cung cấp trải nghiệm đào tạo phi công chân thực và bổ sung năng lực đào tạo để hỗ trợ sự phát triển của Air Europa và Air Europa Express. Ngoài ra, CAE Madrid sẽ trở thành cơ sở đào tạo phi hành đoàn của Air Europa, với một máy mô phỏng cửa B787 mới mang lại các khả năng mới cho trung tâm.

“Việc đào tạo liên tục các chuyên gia của chúng tôi là một phần quan trọng trong chiến lược hoạt động của Air Europa. Làm điều đó với các giải pháp và nguồn lực của CAE trong nhiều năm qua là một sự bảo đảm về hiệu quả và dịch vụ tốt, và chúng tôi rất vui mừng có thể gia hạn lòng tin đó, đặc biệt là bây giờ khi chúng tôi đã hoàn thành quá trình thống nhất đội bay xung quanh các mẫu máy bay Boeing 737-800 và Boeing 787″, ông John Baiget, Giám đốc điều hành của Air Europa cho biết.

“Với việc triển khai một FFS B737NG tiên tiến và thiết bị an toàn cabin mới tại CAE Madrid, chúng tôi đang bổ sung và tập trung năng lực đào tạo phi công và phi hành đoàn thiết yếu cho Air Europa và củng cố mối quan hệ với một đối tác lâu năm,” ông Michel Azar-Hmouda, Phó Chủ tịch CAE phụ trách Đào tạo hàng không thương mại toàn cầu nói. “Dự báo Nhân tài Hàng không của CAE dự đoán nhu cầu 44.000 phi công thương mại mới và 75.000 thành viên phi hành đoàn mới ở Châu Âu trong 10 năm tới, và Air Europa có thể tin tưởng CAE để giúp đảm bảo nguồn cung ổn định các nhân sự có kỹ năng cao cho các hoạt động đang phát triển của mình.”

CAE đã là nhà cung cấp đào tạo ưu tiên của Air Europa kể từ năm 2010 và của Air Europa Express kể từ năm 2015. Ngoài các hoạt động tại Madrid dành cho Air Europa, CAE vận hành một FFS B737NG tại Trung tâm đào tạo CAE Palma De Mallorca – Air Europa Training Centre. Hơn 800 phi công của Air Europa và Air Europa Express và 2.000 thành viên phi hành đoàn sẽ được đào tạo hàng năm tại hai trung tâm.

CAE Madrid là một trung tâm đào tạo hàng không thương mại đa dịch vụ cung cấp một loạt các giải pháp đào tạo phi công, phi hành đoàn và Ab Initio. Khi máy bay mô phỏng B737NG vào hoạt động, trung tâm sẽ vận hành 12 FFS cho máy bay Airbus, ATR, Boeing, Bombardier và De Havilland và thiết bị cho đào tạo an toàn phi hành đoàn.

Ảnh có sẵn tại Trung tâm Đa phương tiện của CAE.

VỀ AIR EUROPA

Bay từ năm 1986, Air Europa là một hãng hàng không Tây Ban Nha và là thành viên của liên minh SkyTeam. Đội bay gồm 50 máy bay của công ty là một trong những đội bay hiện đại và bền vững nhất trong ngành, bao gồm máy bay Boeing 787 Dreamliner và Boeing 737 đảm bảo hiệu quả và sự thoải mái tối đa cho hành khách của mình. Air Europa bay tới hơn 55 điểm đến trên thế giới và có vị trí chiến lược tại trung tâm sân bay Adolfo Suárez Madrid-Barajas, kết nối châu Âu và châu Mỹ. Công ty nổi bật với cam kết vững chắc đối với tính bền vững và giảm carbon, cũng như cam kết đổi mới thông qua việc triển khai các công nghệ tiên tiến nhất cho quá trình số hóa và tối ưu hóa các quy trình của mình. Ngoài ra, Air Europa cung cấp mức độ xuất sắc cao cho hành khách của mình và thường xuyên được xếp hạng là một trong những hãng hàng không đúng giờ nhất ở châu Âu.

Liên hệ Air Europa
comunicacion@globalia.com

VỀ CAE

Tại CAE, chúng tôi trang bị cho những người ở vị trí then chốt với chuyên môn và các giải pháp để tạo ra một thế giới an toàn hơn. Là một công ty công nghệ, chúng tôi số hóa thế giới vật lý, triển khai các giải pháp hỗ trợ hoạt động và đào tạo mô phỏng dựa trên phần mềm. Trên hết, chúng tôi trao quyền cho các phi công, phi hành đoàn, hãng hàng không, lực lượng quốc phòng và an ninh cũng như các bác sĩ để họ có thể hoạt động tốt nhất mỗi ngày và khi cược phải cao nhất. Trên toàn cầu, chúng tôi ở bất cứ nơi nào khách hàng cần chúng tôi với hơn 13.000 nhân viên tại khoảng 250 địa điểm và cơ sở đào tạo ở hơn 40 quốc gia. CAE đại diện cho hơn 75 năm các cột mốc công nghiệp đầu tiên – các máy bay mô phỏng bay, nhiệm vụ và y tế có độ chân thực cao nhất và các chương trình đào tạo được hỗ trợ bởi công nghệ kỹ thuật số. Chúng tôi nhúng tính bền vững vào mọi thứ chúng tôi làm. Hôm nay và ngày mai, chúng tôi sẽ đảm bảo khách hàng của mình sẵn sàng cho những khoảnh khắc quan trọng.

Theo dõi chúng tôi:
Twitter: @CAE_Inc
Facebook: www.facebook.com/cae.inc
LinkedIn: www.linkedin.com/company/cae

Hashtags: #CAE; #CAEpilot

Đọc