(SeaPRwire) –   – Nhà lãnh đạo ẩm thực nhẹ tiếp tục phát triển quốc tế với sự đầu tư lại từ đối tác franchise quốc tế đầu tiên của mình –

THÀNH PHỐ MUNTINLUPA, Philippines, Ngày 30 tháng 11 năm 2023 (CPK), người sáng tạo ra phong cách pizza California, đã công bố việc mở cửa chi nhánh franchise mới nhất tại Philippines. Sự phát triển này đánh dấu địa điểm quốc tế thứ 24 của CPK, mở rộng thêm phạm vi toàn cầu của thương hiệu.

“Chúng tôi rất vui khi tiếp tục xây dựng mối quan hệ lâu dài với các đối tác franchise tại Philippines,” ông Jeff Warne, CEO của California Pizza Kitchen cho biết. “Cam kết phát triển và sự hỗ trợ bền vững chúng tôi dành cho các đối tác franchise là trọng tâm của chiến lược phát triển franchise và thành công chung của chúng tôi. Chúng tôi mong đợi được chia sẻ những món ăn ngon của CPK và sự đón tiếp tận tâm cấp thế giới với khách hàng tại Philippines.”

Chi nhánh franchise mới nhất của CPK sẽ do Pi Co., Inc. sở hữu và điều hành, đơn vị điều hành hai nhà hàng CPK hiện tại tại Philippines. Pi Co., Inc. hiện quản lý hai nhà hàng CPK khác tại Philippines. Địa điểm mới này của CPK tại Philippines nổi bật là đầu tiên mở cửa suốt ngày và phục vụ bữa sáng.

“Thay mặt đội ngũ của chúng tôi, chúng tôi rất vui khi tiếp tục xây dựng mối quan hệ hợp tác 25 năm với CPK,” bà Sheila Fuller, Chủ tịch Pi Co., Inc. cho biết. “Địa điểm mới của chúng tôi tại thành phố Muntinlupa hứa hẹn mang đến trải nghiệm ẩm thực độc đáo cho khách hàng khi là nhà hàng CPK đầu tiên tại đất nước phục vụ thực đơn bữa sáng hấp dẫn của CPK. Chúng tôi rất phấn khởi khi tiếp tục tăng cường hợp tác với một thương hiệu như CPK cho phép linh hoạt thiết kế và bố trí nhà hàng phù hợp với thị trường riêng của chúng tôi tại Philippines.”

Đặt tại Festival Supermall nổi tiếng với các lựa chọn mua sắm và giải trí đa dạng, nhà hàng CPK mới trưng bày gói thiết kế mới nhất của thương hiệu với các chi tiết gỗ tinh tế và ánh sáng vàng ấm áp mang hơi hướng Thái Bình Dương. Người tiêu dùng có thể tìm đến đây suốt ngày để thưởng thức không gian ăn uống rộng rãi, sáng sủa với các chi tiết trang trí theo phong cách California mang nét thoải mái, nhẹ nhàng đặc trưng.

Nhà hàng đặt tại 2206 UP Level, Festival Supermall, East Wing, đường Alaband-Zapote, thành phố Muntinlupa. Nhà hàng mở cửa từ 7:00 đến 24:00, với giờ hoạt động kéo dài đến nửa đêm nhằm phục vụ bệnh viện và doanh nghiệp xung quanh.

California Pizza Kitchen mang đến sự linh hoạt cho các đối tác franchise với thực đơn có thể tùy chỉnh, thiết kế bố trí và nhiều lựa chọn thời gian hoạt động khác nhau để mỗi địa điểm có thể phù hợp với nhu cầu thị trường địa phương. Những ưu điểm này đã đặt thương hiệu trong tầm ngắm của các nhà đầu tư franchise kinh nghiệm. CPK vẫn đang tìm kiếm cơ hội phát triển thêm tại thị trường này, dựa trên các địa điểm hiện có.

Về California Pizza Kitchen
Năm 1985, California Pizza Kitchen (CPK) mở nhà hàng đầu tiên tại Beverly Hills và giới thiệu cho thực khách món pizza theo phong cách ẩm thực đặc trưng của California. Với sứ mệnh kết hợp các nguyên liệu tươi ngon theo mùa với cảm hứng ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới, ngày nay CPK là thương hiệu toàn cầu với hơn 180 nhà hàng trên 11 quốc gia và vùng lãnh thổ Mỹ. Từ các loại pizza sáng tạo như BBQ Gà Gốc và Thai Chicken nướng trên lò than hồng cho đến các món salad và món ăn kiểu pasta kết hợp cả cổ điển lẫn hiện đại, CPK luôn mang đến cái nhìn sáng tạo theo phong cách California.

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập  và theo dõi chúng tôi trên ,  và  

Liên hệ:
Alyssa Pfitscher
Fish Consulting
(845)-594-7290

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.