(SeaPRwire) –   DETROIT, 30 tháng 1, 2024 (2498.HK), một nhà lãnh đạo toàn cầu trong các giải pháp LiDAR và nhận thức, thông báo rằng Lotus, một nhà sản xuất ô tô sang trọng có trụ sở tại Anh, đã chính thức ra mắt mẫu sedan điện hoàn toàn mới của họ, chiếc Emeya, trang bị hai cảm biến nền tảng M của RoboSense. Đây là chiếc xe thứ hai của Lotus trang bị cảm biến nền tảng M của RoboSense. Lotus cũng triển khai cảm biến nền tảng M trên chiếc Eletre, mẫu SUV siêu cao cấp điện đầu tiên của hãng, được giới thiệu vào tháng 3 năm 2022.

Lotus trang bị hai cảm biến nền tảng M của RoboSense trên chiếc sedan điện đầu tiên của họ, chiếc Emeya, nhằm nâng cao hệ thống lái xe thông minh của xe.
Lotus trang bị hai cảm biến nền tảng M của RoboSense trên chiếc sedan điện đầu tiên của họ, chiếc Emeya, nhằm nâng cao hệ thống lái xe thông minh của xe.

Lotus, một công ty dành cho kỹ thuật đổi mới và công nghệ tiên tiến, đã chọn cảm biến nền tảng M của RoboSense để nâng cao hệ thống lái xe thông minh trên chiếc Emeya. Các cảm biến nền tảng M có kích thước nhỏ gọn, hiệu suất cao, trang bị công nghệ chip độc quyền của RoboSense, được phát triển cho các ứng dụng hỗ trợ lái xe nâng cao và tự hành. Với góc nhìn rộng 120° x 25°, các cảm biến có thể ghi lại dữ liệu 3D chính xác, độ phân giải cao để phát hiện các vật thể trên đường ở khoảng cách lên tới 200m trong điều kiện ánh sáng yếu và ban đêm. Nâng cao bởi công nghệ LiDAR của RoboSense, công nghệ chiếu sáng thích ứng của Emeya mang lại khả năng nhận biết trong điều kiện ánh sáng yếu và bảo vệ tài xế khỏi ánh sáng chói từ phía trước. Hơn nữa, các cảm biến nền tảng M, với chế độ phát hiện gấp đôi tạo ra hơn 1,5 triệu điểm mỗi giây, nâng cao khả năng điều khiển xe trong nhiều tình huống lái xe khác nhau bao gồm môi trường đô thị, đường uốn khúc, đường cao tốc và đỗ xe.

Nhằm tôn vinh đèn nấp biến mất của Lotus Elan, mẫu xe thể thao biểu tượng của hãng, việc tích hợp LiDAR của RoboSense trên Emeya nhấn mạnh sự kết hợp của thiết kế cổ điển và công nghệ đột phá trên chiếc xe này. Chiếc Emeya được phát triển với lưới tản nhiệt, cản trước, ống xả và cánh sau có hình dạng khí động học nhằm tối đa hóa tốc độ, điều khiển và quãng đường di chuyển. Emeya có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,78 giây và vận tốc tối đa 256 km/h. Sử dụng công nghệ pin 800V với công nghệ sạc nhanh Lotus tiên tiến, xe có thể bổ sung 180 km phạm vi hoạt động chỉ trong 5 phút. Nội thất của xe cung cấp buồng lái tập trung vào người lái, kết nối 5G tức thời, hệ thống âm thanh được khen ngợi và chất liệu sang trọng bền vững cho phong cách hoàn thiện cao cấp.

Các cảm biến LiDAR của RoboSense đã trải qua gần 3 năm thử nghiệm nghiêm ngặt bởi các nhà sản xuất ô tô toàn cầu. Năng lực sản xuất hàng loạt, chất lượng sản phẩm và sức mạnh công nghệ của công ty hoàn toàn phù hợp với chiếc Lotus Emeya. Cả RoboSense và Lotus đều cam kết về các giải pháp kỹ thuật hiệu quả và thanh lịch, đổi mới sáng tạo và đẩy mới giới hạn.

Năm 2023, RoboSense đạt cột mốc với hơn 250.000 cảm biến bán ra, bao gồm hơn 150.000 đơn vị trong quý 4 và kỷ lục 70.000+ cảm biến trong tháng 12, dẫn đầu ngành công nghiệp LiDAR toàn cầu. Để biết thêm thông tin về cảm biến nền tảng M của RoboSense, hãy nhấp chuột .

Về RoboSense:

Thành lập năm 2014, RoboSense là nhà lãnh đạo toàn cầu trong các giải pháp LiDAR và nhận thức. Ưu thế cạnh tranh của RoboSense bao gồm cơ sở khách hàng lớn và đa dạng, công nghệ chip được thiết kế nội bộ, các giải pháp nhận thức toàn diện, khả năng sản xuất hàng loạt mạnh mẽ, lãnh đạo tầm nhìn và đội ngũ R&D giàu kinh nghiệm. RoboSense cam kết làm cho thế giới an toàn và thông minh hơn thông qua sáng tạo công nghệ tự hành. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.