Cannabis18 rbspace CANADABIS CAPITAL, WITH SUB STIGMA GROW, ANNOUNCES INDUSTRY-LEADING ACHIEVEMENT AFTER WINNING PRODUCT OF THE YEAR AWARD AND PROVIDES CORPORATE UPDATE

CALGARY, AB, Oct. 25, 2023 /CNW/ – Công ty CanadaBis Capital Inc. (công ty “CanadaBis” hoặc “Công ty”) (TSXV: CANB), một công ty cần sa tổng hợp hàng đầu ở Canada, tự hào thông báo một thành tựu đáng chú ý với công ty con Stigma Grow được trao giải thưởng “Sản phẩm của năm” từ Grow Up Industry với sản phẩm Phoenix Tears (“Phoenix Tears”). Chúng tôi gửi lời chúc mừng chân thành tới nhân viên tận tụy của Stigma Grow, nhờ nỗ lực không ngừng và cam kết hoàn hảo mà họ đã đạt được giải thưởng này. Chúng tôi cũng hân hạnh cập nhật về lịch trình báo cáo công ty dự kiến qua năm dương lịch 2023.


CanadaBis Capital Inc. Logo (CNW Group/CanadaBis Capital Inc.)

GIẢI THƯỞNG SẢN PHẨM CỦA NĂM

Việc được công nhận là Sản phẩm của năm không chỉ phản ánh khả năng sản xuất sản phẩm chất lượng của Công ty; đó còn là sự tôn vinh không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên tuyệt vời của chúng tôi. Với hơn 13.000 phiếu bầu từ khách hàng, sự kiện bình chọn này đã vinh danh những nhà trồng, bán lẻ và nhà cung cấp cần sa tốt nhất tại Canada, chứng minh sự phát triển mạnh mẽ và liên tục của thị trường cần sa hợp pháp tại Canada.

“Chúng tôi rất tự hào về thành tích đáng chú ý này, thể hiện cam kết không ngừng nghỉ của chúng tôi về chất lượng, đổi mới và nỗ lực không mệt mỏi của đội ngũ đam mê tại Stigma Grow. Sự nỗ lực của họ đã giúp CanadaBis Capital trở thành một nhân tố then chốt trong ngành công nghiệp cần sa”, ông Travis McIntyre, Giám đốc điều hành của CanadaBis Capital chia sẻ. “Việc nhận giải thưởng Sản phẩm của năm nhấn mạnh năng lực của chúng tôi trong việc đặt tiêu chuẩn ngành và cung cấp sản phẩm chất lượng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.”

CẬP NHẬT TÌNH HÌNH CÔNG TY

Sau một năm thành công vừa qua, Công ty cũng hân hạnh xác nhận rằng kết quả tài chính và hoạt động cho năm tài chính kết thúc vào ngày 31 tháng 7 năm 2023 dự kiến sẽ được công bố và nộp vào cuối tháng 11 năm 2023. Chúng tôi mong đợi được trình bày quá trình tiến bộ và các dấu mốc mà CanadaBis đã đạt được trong suốt năm tài chính 2023, tiếp tục củng cố sự tăng trưởng đáng kể về doanh thu thô, lợi nhuận ròng và lợi nhuận trên cổ phiếu đã báo cáo trong những năm qua.

Là những nhà lãnh đạo được tin cậy trong ngành công nghiệp cần sa, CanadaBis Capital và Stigma Grow tiếp tục ưu tiên duy trì vị thế mạnh trên thị trường bằng cách cung cấp trải nghiệm dịch vụ khách hàng xuất sắc kết hợp với tập trung vào hiệu quả và tăng trưởng ổn định. Chiến lược phân bổ vốn, đầu tư vào sản phẩm mới cùng kiến thức ngành sâu rộng là những yếu tố then chốt hỗ trợ mục tiêu sinh lợi bền vững của chúng tôi trong khi cung cấp những sản phẩm mới và đột phá.

VỀ CANADABIS CAPITAL INC.

CanadaBis Capital Inc. (TSXV: CANB) là một công ty cần sa tổng hợp theo chiều dọc tập trung vào tăng trưởng lớn từ trồng trọt đến bán lẻ trên thị trường cần sa toàn cầu đang phát triển nhanh chóng. Bằng cách nhắm đến cơ hội tăng trưởng tự nhiên cùng đối tác phù hợp, chúng tôi tiếp tục tập trung tìm kiếm và tận dụng cơ hội để phát triển, đa dạng hóa và tiếp tục dẫn đầu ngành.

Các công ty con tích hợp của chúng tôi:

  • Stigma Pharmaceuticals Inc. – 100% sở hữu
  • 1998643 Alberta Ltd. (hoạt động dưới tên “Stigma Grow”) – 100% sở hữu; www.stigmagrow.ca
  • Full Spectrum Labs Ltd. (hoạt động dưới tên “Stigma Roots”) – 100% sở hữu
  • 2103157 Alberta Ltd. (hoạt động dưới tên “INDICAtive Collection”) -100% sở hữu; www.indicativecollection.ca
  • Goldstream Cannabis Inc. – 95% sở hữu
VỀ STIGMA GROW

Stigma Grow là một công ty trồng trọt và chiết xuất cần sa tiên tiến, có lợi thế để đáp ứng kịp thời nhu cầu thị trường chưa được đáp ứng và những định kiến trong ngành công nghiệp cần sa hợp pháp bằng các sản phẩm thiết kế để làm lung lay tình trạng hiện tại và thay đổi căn bản cuộc trò chuyện xung quanh ngành công nghiệp cần sa hợp pháp tại Canada.

CẢNH BÁO

Các thước đo không theo IFRS

Bản tin này chứa thước đo tài chính là EBITDA điều chỉnh, một thước đo không được công nhận hoặc xác định theo IFRS (“Thước đo không theo IFRS”). Do đó, dữ liệu này có thể không so sánh được với dữ liệu công bố bởi các công ty cần sa khác. Để hiểu rõ và làm tròn EBITDA điều chỉnh so với thông tin tài chính tương đương được trình bày trong Báo cáo tài chính được lập theo IFRS, xin vui lòng tham khảo Báo cáo quản trị và điều hành cho quý ba và sáu tháng kết thúc vào ngày 31 tháng 1 năm 2023. Công ty tin rằng EBITDA điều chỉnh là một chỉ số hữu ích để đánh giá hiệu suất hoạt động và đặc biệ