(SeaPRwire) –   VANCOUVER, BC, Jan. 25, 2024 — January 25, 2024Sydney, Australia

Nổi bật 

  • Chuyên gia khai thác mỏ có kinh nghiệm cao, Ken Brinsden, sẽ chuyển từ Chủ tịch Không Điều hành sang vai trò CEO / Chủ tịch / Giám đốc Điều hành đóng trụ sở tại Montreal, Quebec
  • Pierre Boivin (Quebec cư trú) sẽ đảm nhiệm vai trò Chủ tịch Không Điều hành từ Thành viên Hội đồng Không Điều hành
  • CEO / Chủ tịch hiện tại, Blair Way, sẽ chuyển sang vai trò COO (Giám đốc Điều hành), vẫn giữ vị trí Thành viên Ban Điều hành
  • Các thay đổi Hội đồng và Quản lý sẽ có hiệu lực từ ngày 24 tháng 1 năm 2024
  • Các thay đổi được thực hiện nhằm tăng cường sự hiện diện cấp cao của Patriot tại Quebec, khi Dự án Corvette bước vào và tiến triển giai đoạn phát triển.

Patriot Battery Metals Inc. (công ty “Patriot”) (TSXV: PMET) (ASX: PMT) (OTCQB: PMETF) (FSE: R9GA) vui mừng thông báo rằng Hội đồng Quản trị đã nhất trí sửa đổi cả Hội đồng và Ban Điều hành của Công ty nhằm hỗ trợ tiến trình nhanh chóng hơn của Dự án Corvette của Công ty.

Với khảo sát cho đến nay tại Corvette cho thấy quy mô có ý nghĩa đối với việc phát triển tương lai chuỗi cung ứng nguyên liệu và hóa chất lithium Bắc Mỹ, Công ty đã quyết định tăng cường hơn nữa sự hiện diện của mình tại Quebec. Công ty coi việc lãnh đạo chính yếu đóng trụ sở tại Quebec là điều thiết yếu để phát triển năng lực Ban Điều hành và Quản lý, đồng thời thúc đẩy sự tham gia có ý nghĩa với các bên liên quan chính để đảm bảo cơ hội tốt nhất cho việc phát triển dự án kịp thời.

Blair Way, COO và Thành viên Hội đồng, bình luận: “Đây là thời điểm thích hợp để phát triển năng lực tại Quebec nhằm hỗ trợ phát triển Dự án. Chúng tôi may mắn có người có kinh nghiệm như Ken dẫn đầu, bởi ông đã làm điều này trước đây tại Pilbara Minerals, đưa công ty từ giai đoạn phát triển trở thành một trong những nhà sản xuất lithium lớn nhất thế giới.

Tôi muốn thấy Công ty phát triển mạnh mẽ hơn nữa và tôi hoàn toàn tin tưởng rằng dưới sự lãnh đạo của Pierre và Ken, có trụ sở tại Quebec cùng sự liên tục qua vai trò COO của tôi, chúng tôi có công thức đúng đắn.

Pierre Boivin, Chủ tịch Không Điều hành, nói: “Khi tôi tham gia Công ty với tư cách Thành viên Hội đồng Không Điều hành vào tháng Sáu 2023, tôi lạc quan về tiềm năng của Dự án Corvette. Với công việc tuyệt vời mà Blair và đội ngũ đã và tiếp tục thực hiện để đẩy nhanh tiến trình dự án, tôi vẫn hào hứng về ý nghĩa của việc đưa Dự án Corvette lên tầm cao mới sẽ mang lại cho Quebec và sự phát triển chuỗi cung ứng lithium Bắc Mỹ và Châu Âu.

Ken Brinsden – CEO / Chủ tịch và Thành viên Hội đồng nói: “Với vị trí và quy mô đã được phát hiện tại Corvette, rõ ràng đây là một trong những, nếu không phải là dự án phát triển nguyên liệu lithium tốt nhất trên toàn cầu. Kể từ khi tham gia Patriot vào tháng Tám 2022, tầm quan trọng của Corvette đối với khu vực chỉ tăng lên và bây giờ dự án xứng đáng được quan tâm nhiều hơn ở cấp độ địa phương. Do đó, tôi quyết tâm chuyển đến Quebec, xây dựng đội ngũ lãnh đạo và tương tác sâu rộng với các bên liên quan chính sẽ góp phần thành công của dự án.

Tôi cũng muốn nắm lấy cơ hội này để bày tỏ lòng biết ơn đến Blair về đóng góp quan trọng mà ông đã và đang tiếp tục thực hiện cho Công ty. Từ việc kết hợp bản đồ đất ấn tượng mà Patriot hiện có, huy động vốn ban đầu để tài trợ chương trình khoan, tạo điều kiện cho đầu tư từ Albemarle và dẫn đến phát hiện mỏ spodumen lớn nhất châu Mỹ, ông đã là một tài sản quan trọng cho công ty và sẽ tiếp tục là động lực tích cực cho Patriot khi đảm nhận trách nhiệm COO.”

Tóm tắt các điều khoản chính của hợp đồng dịch vụ điều hành của ông Brinsden được nêu chi tiết trong Phụ lục của thông báo này.

Cấp phát các Giải thưởng theo Kế hoạch cho Thành viên Hội đồng

Công ty cũng thông báo đã ký các thỏa thuận cấp tổng cộng 1.348.016 chứng quyền mua cổ phiếu (theo “Options”) và tổng cộng 20.085 Đơn vị Phân phối Chậm (theo “DSUs”) cho một số Thành viên Hội đồng Công ty (tập thể gọi là “Các Giải thưởng theo Kế hoạch”).

Theo quy định của Sàn giao dịch Chứng khoán Úc (“ASX”), việc cấp các Giải thưởng theo Kế hoạch phụ thuộc vào sự chấp thuận của đa số cổ đông đơn giản tại cuộc họp cổ đông tiếp theo của Công ty.

Các Giải thưởng theo Kế hoạch được quản lý bởi các điều khoản của Kế hoạch Thu nhập Đa dạng Toàn diện được cổ đông Công ty thông qua vào ngày 19 tháng Chín năm 2023 (“Kế hoạch Toàn diện”).

Thông tin chi tiết hơn về các Giải thưởng theo Kế hoạch dự kiến cấp được nêu chi tiết trong Phụ lục của thông báo này. Bản sao các điều khoản của Kế hoạch Toàn diện có sẵn trong hồ sơ của Công ty tại .

Thông tin về Pierre Boivin

Ông Boivin là một luật sư có kinh nghiệm hơn 40 năm trong lĩnh vực luật kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực tài nguyên. Ông đã hành nghề gần 25 năm tại McCarthy Tétrault và hiện đang giữ chức vụ Cố vấn, Giám đốc Quốc gia nhóm Châu Phi, Giám đốc Quebec nhóm Toàn cầu Kim loại và Khoáng sản của công ty. Kiến thức của Pierre bao quát nhiều ngành công nghiệp, đáng chú ý nhất là khai thác mỏ và dầu khí trong nước và quốc tế.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Pierre đã liên tục được công nhận trong nhiều năm qua là một luật sư hàng đầu của Canada trong các lĩnh vực khác nhau và trên các ấn phẩm như Who’s Who Legal Canada trong lĩ