(SeaPRwire) –   EDMONTON, AB, 7 tháng 2 năm 2024 — Capital Square Partners (CSP), một công ty tư nhân hàng đầu chuyên về công nghệ xuyên biên giới và dịch vụ kinh doanh, đã hoàn thành khoản đầu tư đáng kể vào Bits In Glass (BIG), một công ty công nghệ từng đoạt giải thưởng được biết đến với vai trò là đối tác đáng tin cậy trong chuyển đổi kỹ thuật số.

CSP tập trung vào các khoản đầu tư vào công ty công nghệ, phối hợp với các nhóm quản lý do người sáng lập lãnh đạo trên cơ sở độc quyền để tạo ra các giao dịch ngoài thị trường. Khoản đầu tư này phù hợp với cam kết của công ty về thúc đẩy đổi mới và tạo ra giá trị đáng kể cho tất cả các bên liên quan. Khoản đầu tư từ CSP sẽ cho phép BIG đẩy nhanh các kế hoạch tăng trưởng của mình – cả hữu cơ và phi hữu cơ, thông qua đổi mới, mở rộng toàn cầu và nâng cao dịch vụ cung cấp của mình.

“”CSP đã khám phá khoản đầu tư vào Hyperautomation, một thị trường ngách trong quá trình chuyển đổi số và điện toán đám mây. Mối quan hệ bền chặt của BIG với Appian, Pega và MuleSoft, triển khai các sáng kiến Hyperautomation trên các doanh nghiệp lớn hàng đầu toàn cầu; và nhóm lãnh đạo giàu kinh nghiệm của họ với niềm đam mê tăng trưởng nhanh chóng là những lý do chính khiến chúng tôi hứng khởi với BIG.” ông Rajeev Srivastava, Đối tác quản lý của CSP cho biết.

Chúng tôi tập trung tiếp cận để xác định đối tác tăng trưởng phù hợp nhằm tiếp tục hành trình trở thành công ty chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu hàng đầu. Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với CSP trong quá trình này và mong muốn mang đến nhiều giá trị hơn cho khách hàng trên toàn cầu.“, ông David Hauser, Đồng sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của BIG cho biết.

Với tư duy kinh doanh và tập trung vào sự cộng tác trong các công ty danh mục đầu tư của mình, CSP mang đến cho BIG cơ hội đáng kể để thúc đẩy sự đổi mới và tăng trưởng nhanh chóng.

Ngân hàng đầu tư toàn cầu, Canaccord Genuity, đã tư vấn cho BIG về giao dịch này.

Về CSP:

Được thành lập vào năm 2014 tại Singapore, CSP là một công ty cổ phần tư nhân đầu tư vào các dịch vụ công nghệ và kinh doanh xuyên biên giới trên khắp Đông Nam ÁẤn Độ. Là một công ty quản lý quỹ tập trung vào lĩnh vực với 1,5 tỷ đô la được quản lý, CSP là một trong những công ty quản lý quỹ đầu tư cổ phần tư nhân chuyên về công nghệ và dịch vụ kinh doanh hỗ trợ công nghệ lớn nhất tại Châu Á. Trong thập kỷ qua, nhóm đã đầu tư, tạo ra và thoái vốn tại một số công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ công nghệ, bao gồm Minacs, Indecomm, GAVS Technologies và Accion Labs. Capital Square Partners được Cơ quan tiền tệ Singapore cấp giấy phép dịch vụ thị trường vốn (CMS).

Về BIG:

BIG là một công ty chuyển đổi kỹ thuật số toàn cầu, từng đoạt giải thưởng tập trung vào tự động hóa quy trình kinh doanh, tích hợp và trí tuệ nhân tạo. BIG thiết kế, xây dựng và quản lý các giải pháp tự động hóa giúp phát huy tối đa tiềm năng của con người, quy trình và dữ liệu.

Liên hệ với phương tiện truyền thông: Lee Mainman, Giám đốc tiếp thị, (780) 306-5618,

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.