(SeaPRwire) –   Bộ sưu tập phụ kiện Samsung Galaxy toàn diện nhất từ CASETiFY đến nay kết hợp chức năng với thiết kế xuất sắc

LOS ANGELES, ngày 24 tháng 1 năm 2024 — Chỉ vài phút sau sự kiện Samsung Galaxy Unpacked, thương hiệu phụ kiện công nghệ toàn cầu CASETiFY đã ra mắt Đây là lần ra mắt toàn diện nhất mà CASETiFY từng chuẩn bị cho hệ sinh thái Android, với các sản phẩm mới như chiếc vỏ bảo vệ Impact Ring Stand Case đoạt giải CES 2024, nơi vòng camera có thể gập lên và đóng vai trò là chân đế tích hợp, chiếc vỏ gương Mirror Case cho tất cả các mẫu Samsung Galaxy S24 dự kiến, và chiếc SnappyTM Magnetic Ring có thể cho phép sử dụng phụ kiện từ tính đối với các vỏ và thiết bị không tương thích từ tính.


Hình ảnh chất lượng cao có thể tải xuống tại

Nổi bật trong số đó là chiếc vỏ bảo vệ Impact Ring Stand Case với tiêu chuẩn quân đội cấp độ 3, có vòng camera có thể gập lên và nâng lên đến 150 độ để làm chân đế tích hợp. Chiếc vỏ này đã giành được 4 giải thưởng truyền thông tại CES 2024, có thể chịu được va đập từ độ cao 6,6 ft (2m) và được bảo vệ bởi nhiều lớp vật liệu hấp thụ sốc độc quyền EcoShock. Nó sẽ được bán với giá USD$80 và có sẵn cho tất cả các thiết bị Samsung Galaxy S24 dự kiến.

Điều tương tự cũng đúng đối với chiếc vỏ bán chạy nhất mọi thời đại Impact Case, không chỉ có rất nhiều tùy chọn phối màu mà còn có khả năng bảo vệ đáng tin cậy, cho phép chịu được va đập từ độ cao 8,2 ft (2,5m) và tiêu chuẩn quân đội cấp độ 4 (STD-810G). Giá bán sẽ bắt đầu từ USD$70 tại & và có sẵn màu Trắng/Đen, Đen bóng và Tím sâu.

Một tùy chọn mới khác là Cấu trúc polycacbonat phủ điện tử tạo ra hiệu ứng gương, thêm một lớp chức năng cho sản phẩm bằng cách cho phép người dùng nhìn thấy hình ảnh phản chiếu trên bề mặt. Nó hỗ trợ sạc không dây và cũng tích hợp lỗ dây để gắn charm điện thoại. Chiếc vỏ gương cho các thiết bị Samsung Galaxy S24 dự kiến sẽ có giá bán từ USD$70 tại & .

Chiếc vỏ nổi bật với chất liệu, tối ưu hóa để ngăn ngừa vàng màu và cung cấp độ trong suốt bền lâu, trang bị công nghệ UV Defender đã qua kiểm tra chống ánh sáng UV và chất lỏng gây vết như mù tạt, rượu vang đỏ và cà phê. Nó cung cấp khả năng bảo vệ mạnh nhất trên thị trường chống biến màu, một vấn đề phổ biến đối với chủ sở hữu vỏ trong suốt. Bên cạnh UV Defender, nó còn có bề mặt chống xước. Về khả năng bảo vệ, nó tuân thủ tiêu chuẩn quân đội cấp độ 1 và có thể chịu được va đập từ độ cao 6,6 ft (2m). Nó hỗ trợ sạc không dây. Chiếc vỏ trong suốt cho Samsung Galaxy S24 Series sẽ có giá bán từ USD$75 tại & .

Chiếc vòng từ tính SnappyTM của CASETiFY, tương thích với nhiều thiết bị Apple và Android, có thể thêm khả năng từ tính cho các thiết bị hoặc vỏ điện thoại không có sẵn tính năng này. Bán với giá khởi điểm USD$15 tại & , chiếc vòng mỏng 1,2mm cung cấp sự gắn kết từ tính mạnh mẽ. Nó cũng được bán kèm dụng cụ áp dụng dễ dàng để đặt chính xác vòng lên vỏ điện thoại trong 2 bước đơn giản.

Về CASETiFY

CASETiFY là thương hiệu công nghệ và lối sống toàn cầu với hai trụ sở chính tại LA và Hong Kong, nổi tiếng là nơi có nền tảng lớn nhất và đầu tiên dành cho việc tùy biến phụ kiện công nghệ. Với chất liệu cao cấp nhất và thiết kế tiên tiến nhất, sản phẩm của CASETiFY trao quyền tự do biểu đạt bản thân bằng cách biến thiết bị điện tử cá nhân thành phụ kiện thời trang tinh tế, mỏng nhẹ và chống sốc. Nổi tiếng với chương trình Co-Lab hợp tác với nghệ sĩ, ngôi sao và nhà sáng tạo nổi tiếng, CASETiFY cho phép các thương hiệu và cá nhân chia sẻ tầm nhìn độc đáo của mình với thế giới. Với hơn 30 cửa hàng bán lẻ, CASETiFY Studio cung cấp trải nghiệm bán lẻ trực quan duy nhất, nơi khách hàng có thể tùy biến phụ kiện ngay tại đó. Để biết thêm thông tin về CASETiFY, cửa hàng, đối tác và sản phẩm của mình, vui lòng truy cập .

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.