18 2 The story behind LUKA 2 LAKE BLED sneakers: 7+7 fascinating facts about Slovenia and Lake Bled

LJUBLJANA, Slovenia, 16 tháng 9 năm 2023Hôm nay, lễ ra mắt giày sneaker LUKA 2 LAKE BLED, và một giải bóng rổ 3×3 hấp dẫn đã diễn ra tại Bled, chiếu sáng Slovenia như một điểm đến hấp dẫn đáng ghé thăm. Hãy khám phá 7+7 sự kiện thú vị.

1. Với bốn nước láng giềng – Áo, Hungary, Croatia, và Ý và bốn khu vực châu Âu riêng biệt – thế giới Alpine, đồng bằng Pannonian, Karst, và Địa Trung Hải, Slovenia có thể dễ dàng được gọi là Châu Âu trong một vỏ hạt”.

Khám phá thêm

2. Với hơn 60% diện tích đất được bao phủ bởi rừng và nhiều khu vực được bảo vệ, đất nước tập trung mạnh mẽ vào phát triển bền vững, một phần của bản sắc Slovenia.

Khám phá thêm

3. Từ rượu vang lâu đời nhất thế giới đến hang động ngầm lớn nhất Châu ÂuSlovenia đầy những điểm đến thú vị đáng ghé thăm.

Khám phá thêm

4. Slovenia là điểm đến dành cho những vị khách tò mò và tinh tế. Những trải nghiệm boutique độc đáo ở Slovenia được công nhận bởi nhãn hiệu Trải Nghiệm Độc Đáo Slovenia.

Khám phá thêm

5. Slovenia là thiên đường ngoài trời với trái tim thể thao và quê hương của nhiều vận động viên nổi tiếng thế giới, bao gồm Luka Dončić, Tadej Pogačar, Primož Roglič, Janja Garnbret.

Khám phá thêm

6. Ẩm thực Sloveniasự kết hợp tuyệt vời của các hương vị truyền thống, nguyên liệu địa phương, và các kỹ thuật ẩm thực sáng tạo. Hơn nữa, có một số vùng rượu vang xuất sắc đang được công nhận trên quốc tế.

Khám phá thêm

7. Ljubljana, thủ đô quyến rũ và quê hương của Luka Dončić, được trang trí bởi kiến trúc đẹp, nghệ thuật đường phố sôi động, và quán cà phê nhộn nhịp.

Khám phá thêm

7 sự kiện thú vị về hồ Bled

1. Hồ Bled là một hồ băng tuyệt đẹp với nước xanh ngọc trong veo trong dãy núi Julian Alps ở tây bắc Slovenia.