(SeaPRwire) –   Bắt đầu hợp tác chiến lược trong sản xuất mô-đun màn hình kính AR

TOKYO, Ngày 30 tháng 1 năm 2024Công ty Cellid Inc. (Trụ sở: Quận Minato, Tokyo, Giám đốc: Satoshi Shiraga, sau đây gọi tắt là “Cellid”) đã được tài trợ thông qua việc phát hành cổ phiếu mới từ General Interface Solution (GIS) Holding Limited (Trụ sở: Đảo Grand Cayman, Chủ tịch: Hsien-Ying Chou, sau đây gọi tắt là “GIS”) và ký ghi nhớ thỏa thuận hợp tác chiến lược.

  • Bối cảnh

Cellid phát triển các mô-đun màn hình cho kính tăng cường thực tế (AR) với tầm nhìn rộng, hiệu quả và độ phân giải cao thông qua thiết kế độc đáo sử dụng AI và công nghệ nano. GIS, đã ký ghi nhớ thỏa thuận hợp tác chiến lược, là nhà tiên phong toàn cầu trong thiết kế và sản xuất màn hình cảm ứng và mô-đun màn hình.

Qua thỏa thuận đồng hành vốn và hợp tác này, hai công ty sẽ mở rộng sản xuất hàng loạt và liên quan đến hệ thống kiểm soát chất lượng của mô-đun màn hình kính AR và tăng tốc phân phối kính AR để thiết lập vị thế mạnh mẽ trên thị trường và đạt được thành công kinh doanh tổng thể thông qua sự phát triển hợp tác.

  • Nội dung hợp tác
  1. Hợp tác trong phát triển công nghệ và sản xuất liên quan đến mô-đun màn hình kính AR
  2. Hợp tác nguồn nhân lực và phát triển công nghệ để thúc đẩy trên
  • Bình luận của GIS

Truyền thống GIS là một công ty có năng lực cốt lõi trong lĩnh vực kinh doanh màn hình cảm ứng và màn hình. Nhưng để phát triển chiến lược dài hạn của công ty, GIS đã tiến vào lĩnh vực AR bằng cách đầu tư vào lĩnh vực thành phần quang học và mô-đun quang học. Thông qua việc đầu tư chiến lược vào Cellid ngày hôm nay, GIS đang xây dựng mối quan hệ chặt chẽ hơn với một trong những nhà đi đầu thế giới trong ngành công nghiệp AR và tăng cường giá trị của chúng tôi đối với cả hai khách hàng. Chúng tôi tin rằng hợp tác giữa GIS và Cellid sẽ đưa khả năng sản xuất hàng loạt mô-đun quang học AR có hiệu suất cao và chất lượng tốt nhất trở thành hiện thực trong tương lai gần.

  • General Interface Solution (GIS) Holding Limited

Địa điểm: Cayman Islands
Chủ tịch: Chou Hsien-Ying
Thành lập: Tháng 1 năm 2011
Niêm yết: Sở giao dịch chứng khoán Đài Loan (Mã: 6456.TW)
Lĩnh vực kinh doanh: Thiết kế và sản xuất màn hình cảm ứng và màn hình

  • Cellid Inc.

Địa điểm: Quận Minato, Tokyo, Nhật Bản
Giám đốc: Satoshi Shiraga
Thành lập: Tháng 10 năm 2016
Lĩnh vực kinh doanh: Phát triển và bán công nghệ nhận dạng không gian và màn hình cho kính AR

Về Cellid
Lĩnh vực kinh doanh chính của Cellid là phát triển mô-đun màn hình kính AR, chủ yếu là mô-đun sóng dẫn và công nghệ nhận dạng không gian cho thiết bị thế hệ tiếp theo. Công nghệ mô phỏng quang học độc đáo và công nghệ sản xuất độc quyền của Cellid đã cho phép phát triển mô-đun màn hình mỏng và nhẹ như thấu kính thông thường, với hình ảnh rõ nét và là một trong những tầm nhìn rộng nhất thế giới cho mô-đun sóng dẫn. Cellid cũng phát triển và cung cấp các giải pháp ngành sử dụng công nghệ phần mềm nhận dạng không gian như Cellid SLAM. Bằng cách kết hợp công nghệ phần cứng màn hình AR và công nghệ phần mềm nhận dạng không gian thực tế, chúng tôi đang tăng tốc quá trình “Kết hợp Thế giới Vật lý và Kỹ thuật số”, và dẫn đầu hiện thực hóa các công cụ thông tin phi thường mang lại sự tiện lợi và tiếp cận cao hơn cho con người.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.