(SeaPRwire) –   BANGKOK, 30 tháng 1 năm 2024 — CEMtics (), đi tiên phong trong việc quản lý trải nghiệm khách hàng và phân tích trải nghiệm vị trí, rất vui mừng thông báo về việc triển khai thành công Nền tảng Phân tích Vị trí Địa lý Mới tiên tiến cho Advanced Info Services Plc. (AIS, Thái Lan). Là Nhà cung cấp Dịch vụ Truyền thông (CSP) hàng đầu tại Thái Lan với lượng thuê bao là 44,4 triệu, AIS nổi tiếng là đơn vị dẫn đầu trong ngành. Bắt đầu hành trình đổi mới, AIS đã hợp tác với CEMtics để phát triển và triển khai nền tảng định vị địa lý hiện đại được hỗ trợ bởi sức mạnh của Dữ liệu lớn và Học máy.

Nền tảng Phân tích Vị trí Địa lý Mới, được thiết kế, phát triển và triển khai bởi CEMtics, là một giải pháp toàn diện tích hợp liền mạch vào hồ dữ liệu tại cơ sở của AIS. Nền tảng này cung cấp thông tin chi tiết vô song bằng công nghệ Phân tích Nâng cao được hỗ trợ bởi trí tuệ tùy chỉnh của CEMtics, kho lưu trữ mô hình Học máy và các mô-đun chuyên biệt phục vụ cho nhiều nhóm khác nhau bao gồm Tiếp thị, Doanh nghiệp, B2B và nhiều Đơn vị Kinh doanh Nội bộ khác.

Ông Suppachai Panichayunon, Trưởng đơn vị Kinh doanh Giải pháp tại AIS, nhận xét: “Nền tảng Vị trí Địa lý Mới (NGL) là nền tảng then chốt cho nhiều đội ngũ kinh doanh trong AIS. Chúng tôi rất vui mừng khi các đội ngũ kinh doanh sử dụng nền tảng này, qua đó nâng cao năng lực ra quyết định sáng suốt của họ”.

Jeevan Sandhu, Giám đốc điều hành và Sáng lập viên của CEMtics, cho biết: “Chúng tôi vô cùng tự hào khi đóng góp cho phương pháp tiếp cận có tầm nhìn xa của AIS và vun đắp cam kết đổi mới của công ty. Việc nền tảng này tiếp nhận và xử lý hằng ngày hàng tỷ hồ sơ một cách liền mạch mang đến thông tin chi tiết được hỗ trợ bởi dữ liệu, khuếch đại năng lực ra quyết định của AIS đồng thời giải quyết các mối lo ngại về quyền riêng tư dữ liệu, bảo mật và số lượng dữ liệu”.

Mối quan hệ đối tác chiến lược này minh chứng cho sự kiên định của CEMtics trong việc cung cấp các giải pháp dựa trên AI/ML có khả năng mở rộng và mạnh mẽ. Bằng cách trao quyền cho các CSP toàn cầu như AIS, CEMtics đang hỗ trợ đắc lực trong việc điều hướng bối cảnh dữ liệu và viễn thông năng động với năng lực chuyên môn và tầm nhìn xa.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

Thông tin về CEMtics

CEMtics tập trung vào việc giúp các nhà khai thác viễn thông toàn cầu kiếm tiền từ dữ liệu (lớn) ở cả bên trong và bên ngoài. Bằng cách tận dụng nền tảng “CEMpliFi” của mình, CEMtics đã phát triển và triển khai các giải pháp hỗ trợ bởi AI cho các nhóm Tiếp thị, Chăm sóc, Doanh nghiệp và Mạng.

Nền tảng NMS Thống nhất của CEMtics cung cấp nền tảng duy nhất để quản lý các mạng Riêng 4G/5G, Mạng Wifi, Mạng Không dây Cố định và giúp tự động hóa các hoạt động mạng cũng như quản lý thiết bị và người dùng.

Nền tảng Dữ liệu Khách hàng của CEMtics giúp các CSP đo lường và cải thiện trải nghiệm khách hàng cũng như tăng mức độ giữ chân khách hàng bằng cách tạo ra tầm nhìn toàn diện về khách hàng.

Nền tảng Kiếm tiền từ Dữ liệu Bên ngoài của CEMtics được các CSP sử dụng để giúp các đối tác B2B và SMB của mình.

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.