(SeaPRwire) –   Thương hiệu chăm sóc da số 1 cho Gen Z ở Mỹ ra mắt chiến dịch hài hước khẳng định CeraVe được phát triển bởi bác sĩ da liễu chứ không phải Michael Cera.

NEW YORK, Ngày 12 tháng 2 năm 2024 — CeraVe, thương hiệu chăm sóc da số 1 được bác sĩ da liễu khuyên dùng ở Mỹ, vừa công bố kết thúc hoành tráng của quảng cáo Super Bowl đầu tiên và chiến dịch toàn cầu độc đáo đầu tiên, phát triển trong hợp tác với diễn viên Michael Cera, bác sĩ da liễu nổi tiếng trên mạng xã hội và các ngôi sao TikTok lớn nhất.

Trong nhiều tuần qua, Michael Cera luôn nằm trong tâm điểm của báo chí và truyền thông xã hội quảng bá cho ‘thương hiệu mang tên mình’, CeraVe. Cera đã đối đầu với các bác sĩ da liễu và thậm chí công bố quảng cáo riêng của Michael CeraVe. Nhưng sự thật đã được hé lộ trong quảng cáo tiết lộ, nơi chiến dịch kỳ lạ của Cera bị bác bỏ bởi hội đồng quản trị gồm các bác sĩ da liễu CeraVe, nhắc nhở anh rằng CeraVe luôn được phát triển bởi các bác sĩ da liễu kể từ năm 2005. Thực tế, chữ “Ve” ám chỉ Công nghệ MVE và “Cera” ám chỉ “ceramides”, chứ không phải Michael Cera

Khi các thương hiệu chăm sóc da mới liên tục xuất hiện, tuyên bố được bác sĩ da liễu chứng nhận và sử dụng ceramides, chiến dịch nhằm tái khẳng định phong trào ‘chăm sóc da như bác sĩ da liễu’ của thương hiệu và kỷ niệm danh tiếng lâu năm của CeraVe là thương hiệu chăm sóc da số 1 được bác sĩ da liễu khuyên dùng ở Mỹ. Thương hiệu đã đặt các bác sĩ da liễu có bằng chứng nhận lên hàng đầu để thách thức và bác bỏ những tuyên bố của Cera bằng cách nhấn mạnh bác sĩ da liễu là chuyên gia thực sự trong ngành chăm sóc da và khẳng định cam kết của thương hiệu trong việc cung cấp sản phẩm chăm sóc da được phát triển bởi bác sĩ da liễu cho mọi người.

Bất chấp những tuyên bố huyền hoặc của Michael Cera, “Cera” thực chất là từ viết tắt của ceramides – thành phần chủ lực của thương hiệu giúp liên kết các tế bào da lại với nhau để duy trì hàng rào bảo vệ da toàn vẹn và khỏe mạnh. Hỗn hợp ceramides độc quyền của CeraVe bao gồm ba loại ceramides 1, 3 và 6-II, bổ sung lại mức lipid tự nhiên của da để giúp phục hồi hàng rào bảo vệ da. Chữ “Ve” ám chỉ Công nghệ MVE của thương hiệu, một hệ thống phân phối cách mạng giúp phát hành thành phần, như ceramides, theo thời gian để cung cấp độ ẩm liên tục chậm. Vượt xa việc chỉ làm ẩm bề mặt da, sự kết hợp độc quyền của CeraVe với ceramides và công nghệ MVE, được phát triển bởi các bác sĩ da liễu, giúp khôi phục và củng cố hàng rào bảo vệ da.

“Từ đầu, CeraVe luôn được phát triển bởi các bác sĩ da liễu, đây là yếu tố cơ bản trong ADN của thương hiệu. Chúng tôi không chỉ phát triển tất cả sản phẩm với họ mà còn tạo ra nội dung giáo dục và giải trí về sức khỏe da cùng họ để chia sẻ trên tất cả các kênh của mình,” bà Melanie Vidal, Giám đốc thương hiệu toàn cầu CeraVe cho biết. “Siêu Bowl đã cung cấp sân khấu lý tưởng để làm sáng tỏ sứ mệnh thương hiệu chúng tôi thông qua cách tiếp cận độc đáo – chiến dịch toàn cầu đầu tiên cho phép mọi người tham gia trải nghiệm đáng nhớ. Bây giờ, đối với những ai chưa biết, điều rõ ràng là CeraVe được phát triển bởi các bác sĩ da liễu và ‘cera’ ám chỉ ‘ceramides’ – chất béo thiết yếu giúp bảo vệ và phục hồi hàng rào bảo vệ da.”

Vượt lên trên quảng cáo truyền thống, chiến dịch “Michael CeraVe” độc đáo đầu tiên đã khai thác tính phổ biến văn hóa của CeraVe để tạo ra chiến dịch ảnh hưởng vi mô đầu tiên dựa trên cộng đồng người hâm mộ nhiệt tình của thương hiệu, đưa chiến dịch từ đồn đoán trên mạng xã hội đến quảng cáo truyền hình lớn. Lấy cảm hứng từ tin đồn trực tuyến tồn tại rằng Cera đã lâu làm việc cho thương hiệu mang tên mình, Cera và danh tiếng yêu thích các nhân vật lúng túng, kỳ quặc của anh đóng vai trò quan trọng trong câu chuyện – Evan trong Superbad, George Michael Bluth trong Arrested Development và Allan trong bộ phim Barbie nổi tiếng năm nay. Tuy nhiên, cũng quan trọng không kém là đội ngũ các bác sĩ da liễu có chứng chỉ và các nhân vật truyền thông xã hội nổi tiếng, bao gồm , , và , người đã cùng sáng tạo nội dung với Cera, thúc đẩy nghi ngờ và suy đoán với hàng triệu lượt theo dõi của họ. Toàn bộ chiến dịch 3 tuần được thực hiện trên các phương tiện truyền thông kỹ thuật số, video, mạng xã hội và kênh CeraVe, ngoài chiến lược tiếp thị ảnh hưởng vi mô toàn diện. Sự hợp tác chiến lược này cùng với việc tạo nội dung xã hội tinh vi đã cho phép cộng đồng thương hiệu thực hiện trò đùa trở nên vĩ đại và không thể bỏ qua.

“Quảng cáo Siêu Bowl đầu tiên của chúng tôi không thể giới hạn ở một khoảnh khắc. Nó cần trở thành hành trình giáo dục da liễu khó quên,” ông Tom Allison, Phó Chủ tịch điều hành và Giám đốc toàn cầu bộ phận bán hàng và tiếp thị chuyên nghiệp cho biết. “Hợp tác với Michael Cera, các đối tác ảnh hưởng và bác sĩ da liễu đã cho chúng tôi cơ hội tái khẳng định di sản và đặc điểm nổi bật của thương hiệu, đồng thời vui vẻ trên hành trình. Cái tên chung cho phép chúng tôi hợp tác một cách tự nhiên và vui nhộn. Anh ấy là nhân vật chính hoàn hảo trong trò đùa của chúng tôi – một đối tác tuyệt vời với các đối tác ảnh hưởng và người thách thức tuyệt vời hơn đối với đồng minh bác sĩ da liễu của chúng tôi, dẫn đến lột mặt nạ trong trận đấu lớn.” 

Hãy ghé thăm để khám phá sâu hơn về chiến dịch đáng nhớ này và xem quảng cáo . Để biết thêm thông tin về các mẹo chăm sóc da và sản phẩm, hãy ghé thăm CeraVe tại và trên , và .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Về CeraVe
Được thành lập vào năm 2005 và phát triển bởi các bác sĩ da liễu, CeraVe là thương hiệu duy nhất cung cấp đầy đủ s