(SeaPRwire) –   SmallRig là công ty nổi tiếng nhất thế giới sản xuất phụ kiện ảnh và video

THƯỢNG HẢI và SHENZHEN, Trung Quốc, Ngày 29 tháng 1 năm 2024 — Lễ trao giải Forbes China Globalization Innovators Selection 30&30 tại Thượng Hải công bố Forbes China Globalization Innovators Top30 năm 2023, một danh sách tôn vinh 30 doanh nhân có công ty đạt được tăng trưởng và công nhận quốc tế đáng kể. Những người được vinh danh đáng chú ý bao gồm Shou Zi Chew, Giám đốc điều hành của TikTok; Yang Huahua, Giám đốc Chuỗi cung ứng của Anker Innovations; và Zhou Yang, Người sáng lập và Chủ tịch của SmallRig, một thương hiệu thuộc sự quản lý của Công ty TNHH Mạng Kỹ thuật Leqi Shenzhen.


Danh sách Forbes China tôn vinh tham vọng toàn cầu của các thương hiệu Trung Quốc và sự hiểu biết của những người lãnh đạo về việc vượt qua những thách thức mở rộng quốc tế. Quá trình lựa chọn kéo dài hơn sáu tháng, bao gồm nghiên cứu thị trường cẩn thận và phỏng vấn cá nhân, kết thúc với danh sách những cá nhân không chỉ đạt được thành công trong lĩnh vực của mình mà còn đặt tiêu chuẩn cho lãnh đạo kinh doanh và đổi mới toàn cầu.

Trong danh sách, một số công ty nổi bật với hành trình phi thường từ tham gia thương mại điện tử xuyên biên giới và xuất khẩu sản phẩm đến việc thiết lập thương hiệu ảnh hưởng và mô hình kinh doanh đổi mới có tác động toàn cầu. Trong số đó, SmallRig được nhấn mạnh về vai trò then chốt trong việc chứng minh năng lực của các công ty Trung Quốc mở rộng toàn cầu.

Được thành lập bởi Zhou Yang vào năm 2010 và giới thiệu thương hiệu chủ lực vào năm 2013, SmallRig đã trải qua sự tăng trưởng đáng kể từ nguồn gốc trong thiết bị quang học đến vị thế hiện tại là một thực thể được công nhận toàn cầu với danh mục sản phẩm đa dạng. Dưới sự dẫn dắt của Zhou, công ty đã mở rộng danh mục sản phẩm bao gồm năm nhóm sản phẩm chính: hệ thống hỗ trợ máy ảnh và ổn định, giải pháp gắn máy ảnh điện thoại, hệ thống chiếu sáng và điều khiển nâng cao, giải pháp nguồn điện di động cũng như giải pháp truyền phát trực tiếp tích hợp. Với hơn 720 mặt hàng SKU, SmallRig phục vụ nhiều nhu cầu quay phim, thiết lập một thương hiệu mạnh mẽ trên thị trường quốc tế.

Sản phẩm của SmallRig có mặt tại hơn 150 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới. Những giải pháp này đã được áp dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực bao gồm truyền phát trực tiếp, VLOG, video ngắn, tài liệu và thậm chí các bộ phim bom tấn Hollywood, đặt SmallRig vào vị trí dẫn đầu thị trường phụ kiện máy ảnh toàn cầu về doanh số và thị phần.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.