(SeaPRwire) –   Thành phố SAN DIEGO, ngày 30 tháng 1 năm 2024 – Trường Kinh doanh Cheung Kong (CKGSB) và Trường Quản trị Rady thuộc Đại học California tại San Diego (UC San Diego) tự hào công bố ra mắt Chương trình Tiên phong Biotech Accelerator Unicorn, một chương trình chung độc đáo đặc biệt thiết kế nhằm trao quyền cho các CEO, nhà sáng lập và nhà đầu tư trong ngành dược sinh học và công nghệ sinh học. Chương trình này sẽ được tổ chức tại UC San Diego vào ngày 9-13 tháng 9 năm 2024, cung cấp cho người tham gia kiến thức cơ bản, kỹ năng lãnh đạo và mối quan hệ quý báu cần thiết để điều hướng bối cảnh dược sinh học đang phát triển nhanh chóng.

Chương trình Biotech Accelerator Unicorn CKGSB-UC San Diego thắt chặt chuyên môn của hai tổ chức danh giá, cung cấp chương trình đào tạo độc đáo tập trung vào các khía cạnh công nghệ, quản lý và chiến lược trong lĩnh vực dược sinh học. Phát triển thành công từ hệ sinh thái toàn cầu của CKGSB dành cho thế hệ tiếp theo của các công ty độc lập, hợp tác này sẽ cung cấp kinh nghiệm thực tế và những hiểu biết thực tiễn giúp người tham gia trang bị công cụ, kiến thức và mối liên kết quan trọng để thúc đẩy tăng trưởng và đổi mới.

Đặt tại trung tâm ngành dược sinh học phát triển San Diego, chương trình khai thác mối quan hệ hợp tác của Trường Rady với các nhà lãnh đạo ngành, chuyên gia, nhà khởi nghiệp dược sinh học và nhà đầu tư tiềm năng trong khu vực để cung cấp các chuyến tham quan công nghiệp, tương tác với các công ty khởi nghiệp và nghiên cứu trường hợp – tất cả đều rất quan trọng để thúc đẩy tăng trưởng và đưa các công ty đạt đến mức độ công ty độc lập.

Được thiết kế theo cách tiếp cận tư duy tương lai, chương trình đặt trọng tâm mạnh mẽ vào kỹ năng lãnh đạo và quản lý dược sinh học phù hợp với yêu cầu đặc thù của ngành. Người tham gia sẽ khám phá các khía cạnh đạo đức trong lĩnh vực dược sinh học, điều hướng các tình huống đạo đức phức tạp của ngành và hiểu tầm quan trọng của đổi mới có trách nhiệm. Hơn nữa, chương trình đảm bảo người tham gia sẵn sàng cho tương lai bằng cách khám phá các xu hướng dự báo. Hợp tác cũng bao gồm sự hợp tác với Chương trình Nghiên cứu Mở rộng của UC San Diego khai thác mạng lưới cộng đồng và khu vực của trường đại học với các nhà lãnh đạo và doanh nghiệp.

Chương trình Biotech Accelerator Unicorn CKGSB-UC San Diego là một phần của hệ sinh thái toàn cầu mà CKGSB đang xây dựng cho thế hệ tiếp theo của các công ty độc lập, với sự nhấn mạnh được cập nhật và tăng cường hơn về trách nhiệm toàn cầu, mục đích xã hội và tầm nhìn dài hạn.

CKGSB là trường kinh doanh tư nhân đầu tiên của Trung Quốc tập trung nghiên cứu, nhằm nuôi dưỡng các nhà lãnh đạo đổi mới với tầm nhìn toàn cầu, tinh thần trách nhiệm xã hội, tư duy sáng tạo và khả năng lãnh đạo với sự đồng cảm và tấm lòng nhân ái.

Trường Quản trị Rady thuộc Đại học California tại San Diego được thành lập vào năm 2003 và được thành lập như một tầm nhìn chung của các nhà lãnh đạo khoa học và công nghệ địa phương với mục tiêu tăng cường sức sống của nền kinh tế khu vực mạnh mẽ. Trường Rady cung cấp một danh mục đa dạng bảy chương trình Thạc sĩ, chương trình Tiến sĩ và các khóa đào tạo điều hành.

Đường dẫn trang web:  

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.