(SeaPRwire) –   KUALA LUMPUR, Malaysia, Tháng 2 5, 2024 — EdgePoint Infrastructure (“EdgePoint”), một công ty hạ tầng viễn thông độc lập có trụ sở tại ASEAN, đã phát động chương trình Kết nối vì cộng đồng – một sáng kiến trách nhiệm xã hội khu vực nhằm cung cấp quyền truy cập kết nối cho học sinh ở các cộng đồng chưa được phục vụ đầy đủ.

Suresh Sidhu, Chief Executive Officer và là Nhà sáng lập của EdgePoint Infrastructure
Suresh Sidhu, Tổng giám đốc điều hành kiêm Nhà sáng lập EdgePoint Infrastructure

Được triển khai tại Malaysia, IndonesiaPhilippines, chương trình này là một phần cam kết liên tục của EdgePoint trong việc nâng cao quyền tiếp cận kết nối công bằng trên toàn khu vực, đặc biệt là ở các cộng đồng chưa được phục vụ đầy đủ. Để đảm bảo các cộng đồng này được hưởng lợi từ các sáng kiến này, EdgePoint đã hợp tác với các tổ chức địa phương tại mỗi quốc gia hiểu rõ hơn về nhu cầu cơ sở và cho phép các tổ chức này tổ chức các chương trình đúng đắn nhằm cải thiện kết nối và thúc đẩy kiến thức về kỹ thuật số.

Suresh Sidhu, Tổng giám đốc điều hành kiêm Nhà sáng lập của EdgePoint Infrastructure chia sẻ, “Chúng tôi thực sự muốn đảm bảo rằng trẻ em trong những cộng đồng này có mọi cơ hội để phát huy hết tiềm năng của mình. Bước đầu tiên là đảm bảo rằng chúng có kết nối chất lượng và đáng tin cậy nhưng điều đó thôi là chưa đủ. Một chương trình hiệu quả cũng cần đảm bảo rằng những đứa trẻ này nhanh chóng nâng cao kiến thức về kỹ thuật số của mình. EdgePoint là chuyên gia trong lĩnh vực kết nối và sự hợp tác với các tổ chức xã hội phù hợp giúp chúng tôi đạt được mục tiêu thứ hai. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác với các tổ chức địa phương cam kết tạo dựng tương lai tươi sáng hơn cho tất cả mọi người”.

Tại Malaysia, EdgePoint đã hợp tác với Impact Malaysia, một sáng kiến xã hội hoạt động theo Impact Integrated – một tổ chức phi chính phủ trực thuộc Bộ Thanh niên và Thể thao nhằm tận dụng chuyên môn của tổ chức này để cung cấp các chương trình kết nối băng thông rộng và nâng cao kiến thức về kỹ thuật số tại các trường học ở vùng nông thôn. Bắt đầu chương trình tại Pahang và Sarawak, EdgePoint sẽ cung cấp các trung tâm tài nguyên trong các trường học cùng với các thiết bị kỹ thuật số cần thiết cũng như phòng sinh hoạt chung đã được cải tạo cho học sinh, đồng thời hợp tác với các tổ chức địa phương để thúc đẩy các chương trình nâng cao kiến thức kỹ thuật số dài hạn dành cho học sinh.

Tại IndonesiaPhilippines, EdgePoint đã hợp tác với Habitat for Humanity, tổ chức quốc tế hàng đầu cung cấp các giải pháp nhà ở cho những người dễ bị tổn thương tại các quốc gia này. Đến nay, EdgePoint và Habitat for Humanity Indonesia đã phát động sáng kiến này tại hai trường trung học cơ sở ở Sentolo, Trung Java và trường trung học cơ sở (MTS) Maulana Ibrahim ở Gresik, Đông Java cung cấp các kết nối internet liền mạch và thư viện kỹ thuật số được trang bị đầy đủ.

Trong khi đó, tại Philippines, EdgePoint và Habitat for Humanity Philippines đang hợp tác để thành lập các trung tâm giáo dục kỹ thuật số tại hai trường, cung cấp kết nối internet và thiết bị liền mạch cho Trường trung học quốc gia Southville 88 ở Rodriguez, Rizal và Trường trung học quốc gia Teresa ở Teresa, Rizal.

Đến nay, Kết nối vì cộng đồng đã tạo điều kiện kết nối cho tổng cộng 6 trường học, tác động đến hơn 5000 học sinh. Chương trình hướng đến mục tiêu hỗ trợ thêm 10 trường học nữa vào năm 2024.

Để biết thêm thông tin về EdgePoint, vui lòng truy cập

GIỚI THIỆU VỀ EDGEPOINT INFRASTRUCTURE

EdgePoint Infrastructure là một công ty hạ tầng viễn thông có tham vọng cung cấp năng lượng cho Digital ASEAN thông qua Cơ sở hạ tầng thế hệ tiếp theo. Có trụ sở tại Singapore với các hoạt động tại Malaysia, IndonesiaPhilippines thông qua EdgePoint Towers Sdn Bhd, PT Centratama Telekomunikasi Indonesia, Tbk và EdgePoints Towers Inc. tương ứng, công ty tập trung vào việc cung cấp các cấu trúc viễn thông hàng đầu và có thể chia sẻ, các trạm thu phát sóng nhỏ và các hệ thống trong tòa nhà. EdgePoint mong muốn trở thành một công ty hàng đầu trong ngành thông qua quy mô và sự đổi mới, thúc đẩy hiệu quả hoạt động thông qua việc áp dụng công nghệ kỹ thuật số và phân tích. 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.