(SeaPRwire) –   Algorand được chọn cung cấp chương trình học về blockchain cho 22.000 nhân viên của UNDP trên toàn cầu

NEW DELHI, Ngày 30 tháng 11 năm 2023 — Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) thông báo về một hợp tác với Algorand, tổ chức tập trung vào việc phát triển hệ sinh thái cho blockchain cấp độ 1 tiên tiến, an toàn và đáng tin cậy nhất thế giới, để ra mắt Học viện Blockchain nhằm cung cấp cho nhân viên UNDP kiến thức và những hiểu biết về ứng dụng của công nghệ blockchain. Thông báo được đưa ra trên sân khấu hôm nay tại Hội nghị ở New Delhi bởi Robert Pasicko, chuyên gia về tài chính thay thế và phát triển carbon thấp của UNDP.

Học viện Blockchain Algorand sẽ ra mắt vào năm 2024 và được thiết kế nhằm nâng cao năng lực của nhân viên UNDP thông qua giáo dục và đào tạo về công nghệ blockchain và ứng dụng thực tế của nó cho phát triển bền vững. Chương trình học sẽ bao gồm các bài giảng được ghi âm, các buổi làm việc tương tác và bài tập thực hành, và sẽ được cung cấp cho tất cả hơn 22.000 nhân viên UNDP tại hơn 170 quốc gia và vùng lãnh thổ, bên cạnh nhân viên của các cơ quan Liên Hợp Quốc khác.

“Học viện Blockchain Algorand sẽ là công cụ quan trọng trong việc trang bị cho đội ngũ chúng tôi những kỹ năng cần thiết để giải quyết những thách thức toàn cầu phức tạp bằng công nghệ blockchain,” ông Pasicko cho biết. “Chúng tôi rất phấn khởi khi có cơ hội tận dụng uy tín và chuyên môn của Quỹ Algorand và các thành viên chính trong hệ sinh thái của họ để nâng cao năng lực, trao quyền và truyền cảm hứng cho các chuyên gia Liên Hợp Quốc trên toàn thế giới.”

Các lĩnh vực tập trung của chương trình bao gồm:

  1. Bao gồm tài chính: Khám phá việc sử dụng blockchain để mở rộng dịch vụ tài chính cho cộng đồng bị thiệt thòi
  2. Minh bạch chuỗi cung ứng: Nâng cao tính minh bạch trong chuỗi cung ứng, chống lại các vấn đề như lao động trẻ em và thúc đẩy nguồn cung bền vững
  3. Token hóa tài sản thực: Cho phép quyền sở hữu phân phần để tăng khả năng tiếp cận cho nhiều nhà đầu tư hơn
  4. Danh tính số: Phát triển các giải pháp danh tính số an toàn và phổ cập để hỗ trợ bao gồm xã hội và tài chính

“Chúng tôi rất phấn khởi khi hợp tác với UNDP để thúc đẩy sáng tạo và công nghệ nhằm mang lại lợi ích cho xã hội,” bà Doro Unger-Lee, Trưởng bộ phận Giáo dục và Bao gồm của Quỹ Algorand cho biết. “Chúng tôi xem sáng kiến giáo dục và công cụ này là bước đi quan trọng đầu tiên hướng tới việc xác định và triển khai các trường hợp sử dụng thực tế và có thể thực hiện được của blockchain nhằm giúp đạt được các Mục tiêu Phát triển Bền vững ở một số lĩnh vực.”

Bên cạnh đội ngũ tại Quỹ Algorand, chương trình học cũng sẽ bao gồm các diễn giả từ các dự án hệ sinh thái Algorand bao gồm HesabPay, Wholechain, Koibanx và Quantum Temple.

Phiên bản thử nghiệm sẽ bắt đầu từ quý 1 năm 2024 và sẽ tiếp tục mở rộng trong suốt năm để phủ khắp đội ngũ toàn cầu.

Về UNDP:
Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP) là mạng lưới phát triển toàn cầu của Liên Hợp Quốc, vận động thay đổi và kết nối các quốc gia với kiến thức, kinh nghiệm và nguồn lực để giúp mọi người xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn. UNDP có hơn 20.000 nhân viên trên toàn thế giới và hoạt động tại 170 quốc gia, hợp tác với họ để giải quyết các thách thức phát triển toàn cầu và quốc gia.

Về Quỹ Algorand:
Quỹ Algorand dành trách nhiệm cho việc giúp thực hiện triển vọng toàn cầu của blockchain Algorand bằng cách chịu trách nhiệm về kinh tế tiền tệ ổn định, quản trị phi tập trung và hệ sinh thái mã nguồn mở lành mạnh và thịnh vượng. Được thiết kế bởi Giáo sư MIT và người đoạt giải Turing Silvio Micali, Algorand duy nhất có khả năng cung cấp cam kết về tốc độ giao dịch tương đương tài chính truyền thống, nhưng với tính chất cuối cùng ngay lập tức, chi phí giao dịch gần như bằng không và hoạt động 24/7.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.