(SeaPRwire) –   NGÀY 31 THÁNG 1 NĂM 2024, SINGAPORE – , đơn vị cung cấp hàng đầu giải pháp quản lý tuân thủ, rủi ro và xác minh danh tính kỹ thuật số tại Đông Nam Á, đã bổ nhiệm chuyên gia kỳ cựu trong ngành Dennis Martin làm Giám đốc điều hành bộ mảng báo cáo tín dụng.

Martin có 25 năm kinh nghiệm quản lý trong ngành báo cáo tín dụng toàn cầu và từng là Giám đốc điều hành Tập đoàn CTOS Digital tại Malaysia, điều hành toàn bộ danh mục các giải pháp và dịch vụ quản lý rủi ro, tín dụng được sử dụng rộng rãi trên khắp các tổ chức tài chính và ngân hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty lớn, bảo hiểm và viễn thông. Trước đó, ông còn là Giám đốc quản lý của Experian Southeast Asia và Dun & Bradstreet New Zealand, đồng thời tham gia ban hội đồng của một số công ty đánh giá tín dụng, trong đó có chức danh Chủ nhiệm của CIBI, Philippines.

“Ngành báo cáo tín dụng có vai trò hỗ trợ rất quan trọng cho tăng trưởng kinh tế. Bằng cách cung cấp cho cá nhân và công ty các công cụ cần thiết để đưa ra quyết định sáng suốt và tiếp cận được nguồn tín dụng, ngành báo cáo tín dụng sẽ thúc đẩy sự bao trùm về tài chính, kỹ thuật số và kinh tế trong khu vực, đặc biệt là tại các thị trường mới nổi của Đông Nam Á, chẳng hạn như Philippines và Indonesia. Tôi rất đồng tình với sứ mạng này và thấy thật vinh dự khi được giao nhiệm vụ dẫn dắt mảng báo cáo tín dụng của ADVANCE.AI tại khu vực”, Martin, người có trụ sở chính tại trụ sở của công ty khởi nghiệp tại Singapore, cho biết.

ADVANCE.AI, đơn vị gần đây được vinh danh với giải thưởng dành cho công nghệ quản lý rủi ro tại Giải thưởng Fintech toàn cầu năm 2023 trong Tuần lễ Fintech Singapore, đã hợp tác với hơn 500 khách hàng trong các ngành công nghiệp thương mại điện tử, viễn thông, dịch vụ tài chính và ngân hàng.

Shou Dong, Giám đốc điều hành của ADVANCE.AI, cho biết: “Tôi rất vui mừng khi được đón Martin đến dẫn dắt mảng báo cáo tín dụng khu vực của chúng tôi. Sứ mạng chính của chúng tôi là thúc đẩy sự bao trùm kỹ thuật số và tài chính trong khu vực và chúng tôi đã cung cấp các giải pháp đánh giá tín dụng tại các thị trường mà chúng tôi kinh doanh ngay từ những ngày đầu thành lập”.

“Hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi dựa vào công nghệ AI để khai thác thông tin tình báo từ dữ liệu liên quan đến tín dụng và cung cấp các giải pháp hỗ trợ ngành dịch vụ tài chính, thương mại điện tử cũng như các ngành công nghiệp liên quan, từ đó giúp tiếp cận và mở rộng tín dụng một cách chính xác và kỹ thuật số đối với những đối tượng không có tài khoản hoặc có tài khoản ngân hàng ở mức độ thấp. Kinh nghiệm của Dennis trong ngành có ý nghĩa cốt lõi đối với chiến lược phát triển của chúng tôi”, ông nói thêm.

Có bộ tài liệu dành cho báo chí .

Thông tin về ADVANCE.AI

là đơn vị cung cấp hàng đầu giải pháp quản lý rủi ro, tuân thủ, AML, KYC/KYB, xác minh danh tính kỹ thuật số tại Đông Nam Á. Với trụ sở chính tại Singapore, công ty hiện có mối quan hệ hợp tác với hơn 500 khách hàng doanh nghiệp trong các lĩnh vực thương mại điện tử, bán lẻ, phần mềm lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp, công nghệ tài chính, dịch vụ tài chính và ngân hàng. ADVANCE.AI đã giành chiến thắng trong hạng mục “Fintech ASEAN” tại Giải thưởng Fintech toàn cầu năm 2023 của Tuần lễ Fintech Singapore nhờ vào công nghệ quản lý rủi ro của mình. ADVANCE.AI là một phần của , công ty công nghệ ứng dụng AI, sở hữu hệ sinh thái các sản phẩm, dịch vụ hỗ trợ tín dụng và hoạt động theo nền tảng AI bao gồm phần mềm lập kế hoạch nguồn lực doanh nghiệp, quản lý rủi ro, xác minh danh tính kỹ thuật số và cho vay tiêu dùng. Được thành lập vào năm 2016, Tập đoàn có mặt tại nhiều quốc gia trong khu vực Nam Mỹ, Đông Nam Á, Trung Quốc, Mỹ Latinh và Châu Á rộng lớn. Tập đoàn nhận được tài trợ từ các quỹ đầu tư hàng đầu như SoftBank Vision Fund 2, Warburg Pincus, Northstar, Vision Plus Capital, Gaorong Capital, Pavilion Capital, GSR Ventures và EDBI, quỹ đầu tư toàn cầu có trụ sở chính tại Singapore.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.