(SeaPRwire) –   Bảo hiểm y tế toàn diện nhất tại Hồng Kông về các Quyền lợi Chính sách Cơ bản và Quyền lợi Ngoại trú Tùy chọn trong các kế hoạch bảo hiểm y tế cao cấp cùng loại
Các quyền lợi rộng rãi cung cấp bảo vệ sức khỏe toàn diện 360 độ, từ phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị đến hồi phục

HỒNG KÔNG, Ngày 31 tháng 1 năm 2024 — Công ty Cigna Corporation (NYSE: CI) của Cigna Healthcare Hong Kong hôm nay công bố ra mắt Kế hoạch Bảo hiểm Y tế Cigna HealthFirst Elite 360 (tên gọi “Kế hoạch”), một kế hoạch bao phủ toàn bộ hành trình chăm sóc sức khỏe của khách hàng – từ phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị đến hồi phục. Trong các kế hoạch bảo hiểm y tế cao cấp cùng loại, Kế hoạch cung cấp Quyền lợi Chính sách Cơ bản và Quyền lợi Ngoại trú Tùy chọn cao nhất tại Hồng Kông[1]. Kế hoạch cũng cung cấp các quyền lợi chăm sóc sức khỏe dự phòng và phục hồi, cũng như các phiên tư vấn miễn phí một-đối-một với một nhà tâm lý học tư vấn và đường dây nóng sức khỏe tâm thần 24/7, nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Cigna Healthcare Hong Kong ra mắt Kế hoạch Y tế Cigna HealthFirst Elite 360 với Quyền lợi Chính sách Cơ bản và Quyền lợi Ngoại trú Tùy chọn cao nhất trong các kế hoạch bảo hiểm y tế cao cấp cùng loại tại Hồng Kông, và các quyền lợi rộng rãi cung cấp bảo vệ sức khỏe toàn diện, từ phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị đến hồi phục.
Cigna Healthcare Hong Kong ra mắt Kế hoạch Y tế Cigna HealthFirst Elite 360 với Quyền lợi Chính sách Cơ bản và Quyền lợi Ngoại trú Tùy chọn cao nhất trong các kế hoạch bảo hiểm y tế cao cấp cùng loại tại Hồng Kông, và các quyền lợi rộng rãi cung cấp bảo vệ sức khỏe toàn diện, từ phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị đến hồi phục.

“Tại Cigna Healthcare Hong Kong, chúng tôi áp dụng cách tiếp cận toàn diện để hỗ trợ sức khỏe và phúc lợi của khách hàng,” ông Jonathan Spiers, Giám đốc Điều hành của Cigna Healthcare Hong Kong cho biết. “Kế hoạch Y tế Cigna HealthFirst Elite 360 được thiết kế đặc biệt để cung cấp các quyền lợi chăm sóc sức khỏe toàn diện theo cách tiếp cận 360 độ bảo vệ sức khỏe tổng thể, từ phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị đến hồi phục.”

Đặt tiêu chuẩn cao cho ngành chăm sóc sức khỏe tại Hồng Kông với các dịch vụ y tế giá trị gia tăng

Kế hoạch được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng hành trình chăm sóc sức khỏe của khách hàng – từ các biện pháp phòng ngừa sớm phát hiện bệnh tật, khả năng tiếp cận các nhà cung cấp mạng lưới y tế chất lượng cao, hỗ trợ từ đội ngũ lâm sàng của chúng tôi trong suốt hành trình chăm sóc sức khỏe, đến bảo hiểm phục hồi mở rộng cho ba bệnh ung thư, đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim. Kế hoạch tái định nghĩa bảo hiểm y tế tại Hồng Kông bằng cách cung cấp hỗ trợ và tiếp cận nguồn lực chăm sóc sức khỏe hàng đầu. Phạm vi bảo hiểm cao nhất thị trường cho phòng bệnh viện bán tư và tư nhân tiêu chuẩn, với mức giới hạn hàng năm là 30 triệu HKD50 triệu HKD cho Quyền lợi Chính sách Cơ bản và Quyền lợi Ngoại trú Tùy chọn tương ứng.

Các điểm nổi bật chính của Kế hoạch Y tế Cigna HealthFirst Elite 360 bao gồm:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

  1. Bảo vệ sức khỏe toàn diện 360 độ – từ phòng ngừa, chẩn đoán, điều trị đến hồi phục.
  2. Đánh giá sức khỏe cá nhân – có sẵn tại các trung tâm y tế chuyên khoa hàng đầu tại Hồng Kông do các bác sĩ nội trú của chúng tôi thiết kế và được thiết kế phù hợp với độ tuổi, giới tính và tình trạng sức khỏe cá nhân.
  3. “Quyền lợi ba Bệnh ung thư, đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim” để hỗ trợ hồi phục nhiều hơn – với hỗ trợ phục hồi và tài chính bổ sung cho lần chẩn đoán đầu tiên mắc một trong ba bệnh này.
  4. Thưởng khách hàng duy trì lối sống khỏe mạnh – Chiết khấu phí bảo hiểm không yêu cầu 5% nếu không có yêu cầu thanh toán quyền lợi trong hai năm liên tiếp hoặc nhiều hơn để thưởng cho lối sống lành mạnh.
  5. Dịch vụ tư vấn sức khỏe độc quyền một-đối-một – do đội ngũ Quản lý Chăm sóc Sức khỏe nội bộ của chúng tôi cung cấp như sắp xếp chương trình phục hồi cá nhân hóa.
  6. Hỗ trợ sức khỏe tâm thần suốt 24/7 – với các phiên tư vấn một-đối-một miễn phí do một nhà tâm lý học được đào tạo chuyên nghiệp thực hiện nhằm giúp khách hàng xây dựng sức đề kháng tinh thần và phát huy tiềm năng tối đa.
  7. Dịch vụ Y tế Miễn phí tại “Mạng lưới Y tế Chuyên khoa Cao cấp Cigna Healthcare” – bao gồm hơn 1.000 chuyên gia đa kỷ luật và trung tâm y tế uy tín trên khắp Hồng Kông trong “Mạng lưới Y tế Chuyên khoa Cao cấp Cigna Healthcare” – bao gồm Chẩn đoán hình ảnh nâng cao, Phẫu thuật ngày và Nhập viện bệnh viện, cùng các chiết khấu cho dịch vụ ngoại trú cơ bản.
  8. Dịch vụ Khách hàng 24/7 và ứng dụng MyCigna mới nâng cấp – truy cập đường dây nóng 24 giờ, và ứng dụng MyCigna mới nâng cấp cho phép khách hàng dễ dàng truy cập thông tin chính sách, nộp yêu cầu bồi thường hoặc tra cứu bác sĩ mạng lưới bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu.

&quot