(SeaPRwire) –   Ngân hàng ra mắt Citigold Private Client World Elite Debit Mastercard và tham gia Mastercard Priceless Planet Coalition; cam kết phục hồi một cây với mỗi S$1,000 chi tiêu bằng thẻ

SINGAPORE, Jan. 24, 2024 — Citibank Singapore đang cung cấp cho khách hàng có tài sản ròng cao các đặc quyền thẻ ghi nợ nâng cao với Citigold Private Client (CPC) World Elite Debit Mastercard mới, trở thành một trong những thị trường Citi đầu tiên trên toàn cầu thực hiện điều này.

Thẻ ghi nợ World Elite mới của Citibank sẽ mang lại cho khách hàng CPC, những người có tổng tài sản quản lý tối thiểu là S$1.5 triệu, những đặc quyền du lịch, dịch vụ và lối sống cao cấp hơn so với nền tảng thẻ World Debit Mastercard hiện tại. Ví dụ về các đặc quyền được nâng cấp bao gồm thành viên cấp độ cao hơn với các khách sạn danh tiếng trên toàn cầu và bảo hiểm du lịch tốt hơn (xin vui lòng tham khảo phụ lục bên dưới để biết thêm chi tiết).

Citibank đánh dấu sự ra mắt này bằng việc trở thành ngân hàng đầu tiên tại Singapore tham gia Mastercard Priceless Planet Coalition, liên minh nỗ lực của người tiêu dùng, tổ chức tài chính và thương nhân nhằm chống biến đổi khí hậu thông qua việc phục hồi 100 triệu cây.

Sáng kiến này sẽ thấy Citibank cam kết phục hồi ít nhất 1.000 cây hàng tháng trong hai năm hợp tác với Mastercard và các tổ chức môi trường phi lợi nhuận như Conservation International và Viện Tài nguyên Thế giới. Từ ngày 1 tháng 3, Citibank sẽ phục hồi một cây thay mặt cho khách hàng CPC với mỗi S$1,000 chi tiêu bằng thẻ của họ.

Brendan Carney, Giám đốc điều hành Citibank Singapore, nói: “Khách hàng CPC của chúng tôi là công dân toàn cầu với những lợi ích và trách nhiệm vượt quá biên giới địa lý, và chúng tôi thiết kế những nâng cấp thẻ này để cung cấp cho họ giá trị hơn khi họ làm việc, vui chơi và du lịch trên toàn cầu. Chúng tôi biết tính bền vững quan trọng với khách hàng ở phân khúc hàng đầu này, và đó là lý do tại sao chúng tôi tham gia Mastercard Priceless Planet Coalition cùng với việc ra mắt này.”

Deborah Heng, Giám đốc quốc gia Singapore của Mastercard, nói: “Sự hợp tác mới nhất của chúng tôi với Citibank phản ánh cam kết chung về bảo vệ môi trường, đặt ra tiêu chuẩn mới cho trải nghiệm tài chính cao cấp với tinh thần bền vững – một bước quan trọng hướng tới tương lai phát triển bền vững cho các thế hệ tới. Đồng thời, chúng tôi vui mừng khi những người sở hữu thẻ CPC World Elite Debit Mastercard cũng có thể mong đợi những phần thưởng nâng cao và trải nghiệm thực sự quý giá.”

Sáng kiến mới nhất của Citibank diễn ra sau khi mở hai trung tâm quản lý tài sản mới tại Parkway Parade và One Holland Village để phục vụ khách hàng tốt hơn vào cuối quý 1 năm nay.

Ngân hàng dự kiến triển khai thêm các sáng kiến trong năm 2024 nhằm mở rộng các sản phẩm, lợi ích và giải pháp cho khách hàng CPC của mình, chẳng hạn như các giải pháp đầu tư thay thế trong không gian tín dụng tư nhân.

Về Citi:

Citi là đối tác ngân hàng hàng đầu cho các tổ chức có nhu cầu liên vùng, là nhà lãnh đạo toàn cầu trong quản lý tài sản và là ngân hàng cá nhân đáng giá trong thị trường quê nhà của Mỹ. Citi hoạt động tại gần 160 quốc gia và vùng lãnh thổ, cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho các tập đoàn, chính phủ, nhà đầu tư, tổ chức và cá nhân.

Thông tin bổ sung có thể tìm thấy tại  | Twitter:  |

LinkedIn:  | YouTube:  | Facebook:  

PHỤ LỤC

Các lợi ích nâng cao dành cho khách hàng CPC với Citigold Private Client World Elite Debit Mastercard*

Quyền truy cập miễn phí

  • 4 lần miễn phí phí sân golf tại 74 sân golf trên toàn cầu hoặc bài học golf tại một học viện golf ở Singapore
  • 2 lần miễn phí truy cập phòng chờ sân bay trong năm 2024 với Mastercard Travel Pass (MTP) do DragonPass cung cấp
  • Dịch vụ đặc biệt thông qua Mastercard Travel & Lifestyle Services

Các lợi ích nâng cao

Theo nền tảng thẻ World Debit Mastercard

Theo nền tảng thẻ World Elite Debit Mastercard

Khách sạn

Thành viên HoteLux Elite miễn phí 12 tháng (trị giá US$349) + 1.000 điểm HoteLux

Thành viên mức Kim cương miễn phí với Wyndham Hotels & Resorts

Nâng cấp nhanh lên mức Kim cương từ chương trình trung thành GHA DISCOVERY.

Đẳng cấp Swiss-Belexecutive tương đương với mức Vàng Ảnh hưởng với Swiss-Belhotel International Hotels & Resorts. Tiết kiệm 30% phòng và ăn uống.

Nâng cấp nhanh lên mức Kim cương Titanium với Preferred Travel Group

Thành viên HoteLux Elite Plus miễn phí 12 tháng (trị giá US$499) + 2.000 điểm HoteLux

Thành viên mức Kim ngân miễn phí với Wyndham Hotels & Resorts

Nâng cấp nhanh lên mức Kim ngân từ chương trình trung thành GHA DISCOVERY

Đẳng cấp Swiss-Belexecutive tương đương với mức Kim cương Nhà tạo mốt với Swiss-Belhotel International Hotels & Resorts. Tiết kiệm 35% phòng và ăn uống.

Nâng cấp nhanh lên mức Kim cương Titanium cộng thêm 25.000 điểm bonus ban đầu với Preferred Travel Group

Du lịch

Không dữ liệu di động

Bảo hiểm du lịch lên đến US$100k

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.