(SeaPRwire) –   B&B Theatres sẽ mở rạp 4DX đầu tiên vào năm 2024

HOLLYWOOD, Calif., Ngày 22 tháng 11 năm 2023, hãng sản xuất định dạng phim và công nghệ rạp chiếu phim hàng đầu thế giới, và B&B Theatres, chuỗi rạp chiếu phim lớn thứ năm ở Bắc Mỹ, hôm nay thông báo thêm nhiều đa màn chiếu của B&B sẽ trang bị định dạng cách mạng 270 độ toàn cảnh ScreenX. B&B Theatres đã đóng vai trò then chốt như đối tác chiến lược của CJ 4DPLEX, giúp định dạng điện ảnh mới mẻ ScreenX hòa nhập suôn sẻ vào trải nghiệm PLF màn ảnh lớn của họ.

Hai phòng chiếu mới nâng tổng số rạp ScreenX của B&B lên 13 địa điểm, bổ sung cho sự hiện diện ngày càng mạnh mẽ của rạp ScreenX tại các thị trường chủ chốt khắp Hoa Kỳ. ScreenX, định dạng đa chiếu đột phá mở rộng các phân cảnh đặc biệt của phim lên tường bên trái và phải của phòng chiếu, dự kiến khai trương tại B&B Theatres Portland Northshore 8 ở Portland, Texas vào năm 2024 với rạp đa màn tám màn xa hoa của B&B tại Joplin, Texas lên kế hoạch vào đầu năm 2025.

Năm nay đánh dấu bằng việc mở cửa nhiều địa điểm ScreenX của B&B, bao gồm B&B Theatres Wesley Chapel The Grove 16, B&B Theatres Omaha Oakview Plaza 14, B&B Theatres Ankeny 12, B&B Theatres Wentzville Tower 12. Những rạp mới này được khán giả đón nhận nồng nhiệt, mang đến trải nghiệm xem phim độc đáo và toàn diện chưa từng có.

Ngoài hai phòng chiếu ScreenX mới, CJ 4DPLEX và B&B Theatres dự kiến ra mắt rạp 4DX đầu tiên của B&B. Công nghệ tiên tiến 4DX tái định nghĩa trải nghiệm rạp chiếu bằng cách tích hợp ghế ngồi chuyển động theo 21 hiệu ứng môi trường khác nhau. Sự bổ sung đột phá này dự kiến vào đầu năm 2024 tại địa điểm mới của B&B ở Red Oak, Texas và sẽ đi kèm với phòng chiếu ScreenX đã công bố trước đó tại đa màn chiếu mới.

“Chúng tôi phấn khởi mang đến sự kết hợp của hai định dạng điện ảnh tiên tiến cùng với B&B Theatres, người đã không ngừng hỗ trợ và cam kết đóng góp quan trọng cho thành công của chúng tôi,” ông Don Savant, CEO CJ 4DPLEX Americas chia sẻ. “4DX tiếp tục mang về doanh thu phòng vé cao nhất trong bất kỳ định dạng cao cấp nào trong năm nay và chúng tôi rất phấn khởi khi rạp Red Oak của B&B sẽ là rạp 4DX đầu tiên trong mạng lưới rạp của họ.”

Ông Brock Bagby, Phó Chủ tịch điều hành kiêm Giám đốc Phát triển Nội dung, Chương trình và Chương trình của B&B Theatres cho biết: “Tại B&B Theatres, chúng tôi dành trọn vẹn cho việc mang đến cho khán giả những trải nghiệm điện ảnh tiên tiến và thấm nhuần nhất. Việc bổ sung liên tục ScreenX và bây giờ là 4DX là minh chứng cho cam kết mang đến những khoảnh khắc khó quên tại rạp chiếu phim của chúng tôi. Chúng tôi hào hứng đưa hai định dạng động lực này đến với quý khán giả trung thành của mình.”

Về CJ 4DPLEX:CJ 4DPLEX là công ty công nghệ rạp chiếu phim tiên phong hàng đầu, trụ sở chính đặt tại Seoul với văn phòng quốc tế tại Los AngelesBắc Kinh. Công ty đã tạo ra các công nghệ điện ảnh tiên tiến cho rạp chiếu phim trên toàn cầu bao gồm ‘ScreenX’, ‘4DX’ và ‘4DX Screen’ để người tiêu dùng trải nghiệm phim ảnh theo cách chưa từng có.

CJ 4DPLEX là một phần của tập đoàn CJ cũng bao gồm những ông lớn giải trí như CJ CGV, chuỗi rạp chiếu phim lớn thứ năm thế giới, và CJ ENM (CJ Entertainment & Media), đơn vị sản xuất bộ phim đoạt giải Oscar®, Quả cầu vàng® và SAG Awards “Ký sinh trùng”. CJ 4DPLEX được vinh danh Công ty Sáng tạo Nhất năm 2017 và 2019 trong lĩnh vực Sự kiện Trực tiếp bởi Fast Company, và công nghệ đã nhận giải Bạc tại giải thưởng Edison năm 2015 và 2018 ở hạng mục Truyền thông và Giao tiếp Thị giác – Giải trí.

ScreenX là rạp đa chiếu đầu tiên trên thế giới với góc nhìn toàn cảnh 270 độ. Bằng cách mở rộng hình ảnh ra ngoài khung hình và lên tường rạp, ScreenX đặt khán giả ngay trung tâm của câu chuyện, tạo nên trải nghiệm xem phim thị giác thật sự thấm nhuần. Đến nay, có hơn 366 phòng chiếu ScreenX trên toàn cầu tại 40 quốc gia.

4DX cung cấp cho khán giả trải nghiệm xem phim đa giác quan, cho phép người xem gắn kết với phim ảnh thông qua chuyển động, rung lắc, nước, gió, tuyết, sét, mùi hương cùng các hiệu ứng đặc biệt làm tăng thêm chiều sâu cho hình ảnh trên màn ảnh. Mỗi phòng chiếu 4DX đều tích hợp ghế ngồi chuyển động được điều phối bởi đội ngũ biên tập viên có kinh nghiệm theo hơn 21 hiệu ứng khác nhau. Đến nay, có hơn 791 phòng chiếu 4DX trên toàn cầu tại hơn 70 quốc gia.

Về B&B Theatres:B&B Theatres đã do gia đình sở hữu và điều hành kể từ năm 1924 khi ông Elmer Bills Sr. mở rạp chiếu phim đầu tiên tại Salisbury, Missouri nơi bà Bills chơi piano cho phim câm. Trong 98 năm qua và bốn thế hệ tham gia gia đình, B&B Theatres đã chứng kiến sự ra đời của âm thanh, màu sắc, kỹ thuật Technicolor, ghế ngồi sân khấu, đa màn chiếu và điện ảnh kỹ thuật số. B&B Theatres là chuỗi rạp chiếu phim lớn thứ năm tại Mỹ và vận hành khoảng 517 màn hình tại 54 địa điểm ở Florida, Georgia, Iowa, Kansas, Minnesota, Missouri, Mississippi, Nebraska, Bắc Carolina, Nam Carolina, Oklahoma, Texas, VirginiaWashington.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)