(SeaPRwire) –   Giải pháp mới tích hợp dữ liệu được biên tập từ Pivot-RP vào Web of Science và cung cấp mộtgóc nhìn mở rộng hơn về bức tranh tài trợ

LONDON, Ngày 29 tháng 1 năm 2024 — (NYSE: CLVT), một nhà lãnh đạo toàn cầu trong việc kết nối con người và tổ chức với thông tin có thể tin cậy để biến đổi thế giới của họ, hôm nay đã ra mắt . Giải pháp mới được thiết kế để cung cấp một cái nhìn toàn diện, làm giàu về bức tranh tài trợ, trao quyền cho các nhà nghiên cứu đưa ra quyết định thông minh và có căn cứ khi họ tìm kiếm tài trợ nghiên cứu.

Trong khí hậu nghiên cứu cạnh tranh ngày nay. Hiểu rõ hơn về ưu tiên của nhà tài trợ và nhận được những hiểu biết về các khoản tài trợ đã được trao trước đó có thể giúp các nhà nghiên cứu phân biệt dự án và đề xuất của họ tốt hơn.

Chỉ mục Tài trợ cung cấp một cái nhìn làm giàu về bức tranh tài trợ toàn cầu với hơn 5,2 triệu hồ sơ tài trợ đã được trao từ hơn 400 nhà tài trợ trên toàn thế giới để giúp các nhà nghiên cứu điều tra tốt hơn những thành công trước đây trong lĩnh vực của họ bởi nhà tài trợ. Các nhà nghiên cứu có thể dễ dàng xác định và phân tích các dự án đã được tài trợ trước đây, khám phá chi tiết hồ sơ tài trợ bao gồm các nhà khoa học chính và phụ, mô tả dự án và liên kết đến kết quả công bố, tất cả trong môi trường khám phá nghiên cứu của Web of Science. Nhờ đó, các nhà nghiên cứu có thể hiệu quả hơn trong việc vị trí dự án của mình và tăng cơ hội thành công với cơ quan tài trợ.

Emmanuel Thiveaud, Phó Chủ tịch Cao cấp, Nghiên cứu và Phân tích, Học thuật & Chính phủ tại Clarivate cho biết: “Việc bổ sung dữ liệu tài trợ được biên tập chuyên môn từ Pivot-RP vào Web of Science cung cấp cho các nhà nghiên cứu và lãnh đạo văn phòng nghiên cứu các hiểu biết có thể áp dụng về xu hướng tài trợ và cho phép họ tối ưu hóa chiến lược tài trợ nghiên cứu của mình nhằm biến đổi thế giới theo hướng tốt đẹp hơn.

“Tại Clarivate, chúng tôi cam kết trao quyền cho các nhà nghiên cứu có tầm nhìn tương lai khi họ đối mặt với những thách thức toàn cầu ngày nay. Chỉ mục Tài trợ đánh dấu một cột mốc quan trọng trong nỗ lực liên tục của chúng tôi nhằm cung cấp các giải pháp tiêu chuẩn hàng đầu thúc đẩy sự xuất sắc trong nghiên cứu.”

Giải pháp tích hợp cũng mở ra những khả năng mới cho các nhà nghiên cứu, cho phép họ xác định các nguồn tài trợ tiềm năng mới bằng cách cung cấp quyền truy cập dễ dàng vào các khoản tài trợ trước đây. Nó hiển thị chi tiết tài trợ trước đó cùng với nội dung nghiên cứu học thuật bao gồm bài báo khoa học, bài báo hội nghị, luận án, bản in trước khi xuất bản, bằng sáng chế và nhiều hơn nữa, giúp các nhà nghiên cứu xây dựng một cái nhìn toàn diện hơn về bức tranh nghiên cứu. Đối với các khách hàng đăng ký chung của Pivot-RP và Web of Science, họ có thể truy cập liên kết đến các khoản tài trợ mở.

Sau năm nay, các nhà nghiên cứu sẽ có thể tuyên bố các khoản tài trợ đã được trao cho họ trong  và trình bày các bài báo đã công bố và trích dẫn kết quả từ một khoản tài trợ theo cách đơn giản, tổng quan duy nhất. Điều này cho phép các nhà nghiên cứu giới thiệu tác động trích dẫn của công việc được tài trợ của họ cho các đánh giá viên và đồng nghiệp, và chứng minh một tiền lệ đã thiết lập khi họ nộp đơn xin tài trợ.

Để tìm hiểu thêm về Chỉ mục Tài trợ, vui lòng truy cập .

Về Clarivate
Clarivate là một nhà cung cấp dịch vụ thông tin toàn cầu hàng đầu. Chúng tôi kết nối con người và tổ chức với thông tin có thể tin cậy để biến đổi quan điểm, công việc và thế giới của chúng ta. Các giải pháp dựa trên đăng ký và công nghệ của chúng tôi kết hợp với chuyên môn sâu về lĩnh vực và bao gồm các lĩnh vực Học thuật & Chính phủ, Khoa học Đời sống & Y tế và Sở hữu Trí tuệ. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập  

Liên hệ báo chí:
Helen Chung-Kesl, Trưởng phòng Truyền thông bên ngoài, Học thuật & Chính phủ

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.