(SeaPRwire) –   InsuranceAsia News Công Nhận Xuất Sắc Của Clearwater Analytics Trong Công Nghệ Quản Lý Đầu Tư

BOISE, IdahoSINGAPORE, Ngày 29 tháng 1 năm 2024 — (NYSE: CWAN), một nhà cung cấp giải pháp quản lý đầu tư, kế toán, báo cáo và phân tích dựa trên SaaS hàng đầu, hôm nay thông báo rằng InsuranceAsia News đã trao cho Clearwater Analytics giải thưởng Technology Provider of the Year Excellence Award (Nhà cung cấp công nghệ xuất sắc của năm) lần thứ hai liên tiếp.

Clearwater Analytics Wins the InsuranceAsia news Award for Technology Provider of the Year

Giải thưởng InsuranceAsia News Excellence Awards tôn vinh những công ty xuất sắc nhất trên thị trường (tái) bảo hiểm khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, ghi nhận những công ty có giải pháp, sáng tạo và cam kết với khách hàng đặc biệt. Những giải thưởng này tôn vinh những nhà lãnh đạo như Clearwater Analytics đóng vai trò quan trọng trong việc giúp các nhà bảo hiểm đạt được hiệu quả, ưu thế phân tích và tận dụng công nghệ mới để bảo vệ kinh doanh và ngành công nghiệp trong tương lai.

“Clearwater Analytics đang dẫn đầu trong việc thúc đẩy hiệu quả và tự động hóa toàn bộ chu trình đầu tư cho các nhà cung cấp bảo hiểm trên toàn thế giới,” ông Shane Akeroyd, Giám đốc Chiến lược và Chủ tịch khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Clearwater Analytics cho biết. “Sự công nhận này không chỉ là vinh dự – đó còn là động lực. Nó thúc đẩy cam kết của chúng tôi trong việc tiếp tục tiên phong các giải pháp quản lý đầu tư tiên tiến nhất cho các nhà bảo hiểm.”

Được các nhà bảo hiểm trên toàn thế giới tin tưởng, giải pháp SaaS của Clearwater tổng hợp dữ liệu danh mục đa tài sản từ nhiều nguồn khác nhau đồng thời cung cấp khả năng kế toán và báo cáo chính xác. Các nhà bảo hiểm hưởng lợi từ khả năng tổng hợp, xác thực và phối hợp dữ liệu xuất sắc của Clearwater, nâng cao chất lượng dữ liệu, giảm chi phí quản lý dữ liệu và loại bỏ quy trình phối hợp thủ công tốn thời gian.

Cam kết đầu tư khoảng 25% doanh thu vào nghiên cứu và phát triển đặt chúng tôi vào vị thế tốt để nắm bắt công nghệ mới nổi. Các đội kỹ sư chuyên nghiệp của chúng tôi thúc đẩy sáng tạo nhằm tăng trưởng nhanh hơn và cải thiện hiệu quả hoạt động. Một ví dụ về cam kết này là công việc tiên phong của chúng tôi trong việc ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo sinh động, cho phép khách hàng tương tác với dữ liệu theo cách trò chuyện.

Giải thưởng này gia tăng danh sách công nhận ngành của Clearwater, bao gồm được vinh danh là Nhà cung cấp giải pháp cho vòng đời đầu tư Buyside Investment Lifecycle của Chartis RiskTech, Nhà cung cấp giải pháp công nghệ của năm của giải thưởng Captive Review 2023 và Giải thưởng IFRS 9 Nhà cung cấp giải pháp của năm của Insurance Asset Risk. Những giải thưởng này nhấn mạnh lợi thế cạnh tranh, cải thiện đáng kể chất lượng dữ liệu và hiệu quả đáng kể mà nền tảng Clearwater mang lại cho khách hàng.

Để tìm hiểu những gì Clearwater đang làm cho khách hàng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của mình, hãy ghé thăm trang web của chúng tôi tại .

Về Clearwater Analytics

Clearwater Analytics (NYSE: CWAN), một giải pháp SaaS toàn cầu được công nhận, tự động hóa toàn bộ vòng đời đầu tư. Với kiến trúc đơn lẻ đa khách hàng, Clearwater cung cấp các giải pháp lập kế hoạch danh mục đầu tư xuất sắc, báo cáo hiệu suất, tổng hợp dữ liệu, phối hợp, kế toán, tuân thủ, rủi ro và quản lý đơn đặt hàng. Mỗi ngày, các nhà b�ảo hiểm, quản lý tài sản, công ty và chính phủ hàng đầu sử dụng dữ liệu đáng tin cậy của Clearwater để điều hành đầu tư hiệu quả và mở rộng trên hơn 6,4 nghìn tỷ USD tài sản bao gồm cả loại tài sản truyền thống và thay thế. Thông tin bổ sung về Clearwater có thể tìm thấy tại .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.