(SeaPRwire) –   SYDNEY, Ngày 30 tháng 1 năm 2024 — Cloudwerx, một đối tác của Hội nghị thượng đỉnh APAC Salesforce, hôm nay đã thông báo rằng họ mua lại Lightfold, một công ty tư vấn dữ liệu phân tích và trí tuệ nhân tạo (AI) hàng đầu.

Ảnh chân dung Toby Wilcock
Ảnh chân dung Toby Wilcock

Việc mua lại là một hoạt động mở rộng mang tính chiến lược về năng lực của Cloudwerx, kết hợp các giải pháp tự động hóa và Salesforce mạnh mẽ với cách tiếp cận sáng tạo của Lightfold đối với AI và phân tích dữ liệu. Cloudwerx đã định vị tốt để mang lại các giải pháp cực kỳ sáng tạo cho khách hàng trên khắp khu vực APAC.

Thỏa thuận này là lần mua lại đầu tiên của Cloudwerx sau khoản đầu tư từ quỹ tăng trưởng hàng đầu của Úc, CVC Emerging Companies, vào tháng 5 năm 2022.

“Việc Cloudwerx mua lại Lightfold mở ra những cơ hội mới và thú vị cho khách hàng của chúng tôi, những công ty hiện có thể truy cập vào các công cụ dữ liệu khách hàng và AI để thúc đẩy cải thiện tổ chức. Quan hệ đối tác này sẽ định nghĩa lại bối cảnh của tư vấn công nghệ, bằng cách cung cấp cho khách hàng của chúng tôi nhiều dịch vụ tiên tiến dựa trên dữ liệu hơn để duy trì lợi thế cạnh tranh. Cả hai công ty đều có chung tầm nhìn về việc thúc đẩy chuyển đổi kinh doanh thông qua công nghệ tiên tiến, qua đó mối quan hệ đối tác này trở nên phù hợp một cách tự nhiên,” ông Toby Wilcock, Giám đốc điều hành của Cloudwerx, cho biết.

Lightfold là công ty tiên phong trong việc triển khai ‘kho dữ liệu hiện đại’: tập hợp các giải pháp dữ liệu đám mây và AI thế hệ tiếp theo. Kho dữ liệu hiện đại đang phát triển nhanh chóng trên toàn thế giới, vừa là công cụ thay thế cho các công cụ trí tuệ kinh doanh cũ vừa là công cụ hỗ trợ quan trọng cho sự phát triển của các mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) và AI trong một tổ chức. Lightfold hợp tác với các tổ chức trong nhiều lĩnh vực như dịch vụ tài chính, viễn thông, bán lẻ và hàng tiêu dùng, công nghệ cao.  

“Tương lai của lợi thế cạnh tranh trong kinh doanh phụ thuộc vào khả năng sử dụng các hệ thống dựa trên đám mây tích hợp thông tin khách hàng để đưa ra góc nhìn sâu sắc và đưa ra quyết định kinh doanh thông minh. Đi đầu trong quá trình chuyển đổi này là những công ty tiên phong như Cloudwerx và Lightfold, với thế mạnh bổ sung cho nhau đã mở ra những khả năng mới. Chúng tôi tin rằng các công cụ của Lightfold kết hợp với đội ngũ chuyên gia tư vấn của Cloudwerx sẽ cung cấp các giải pháp kinh doanh tiên tiến nhất trên thị trường,” ông John Cosgrove, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Lightfold, cho biết.

“Lightfold là đối tác chiến lược lâu năm của Cloudwerx, việc mua lại này bổ sung cho khoản đầu tư chiến lược của chúng tôi vào các công nghệ AI và phân tích dữ liệu. Sự kết hợp của hai doanh nghiệp sẽ giúp Cloudwerx mở khóa hiệu quả hoạt động và cung cấp những góc nhìn sâu sắc mà khách hàng của chúng tôi chưa từng nghĩ tới. Cùng nhau, chúng tôi rất vui mừng được cung cấp các giải pháp AI và phân tích dữ liệu thế giới thực với tư cách là một nhóm chuyên biệt cao,” ông Roger Burgess, Chủ tịch không điều hành kiêm Nhà đồng sáng lập của Cloudwerx, cho biết.

Sau khi mua lại, Cloudwerx sẽ tiếp tục tập trung vào các doanh nghiệp vừa và lớn trong các ngành bán lẻ và hàng tiêu dùng, dịch vụ tài chính, công nghệ cao, y tế và khoa học đời sống, cùng những ngành khác, để thúc đẩy tăng trưởng thông qua các dịch vụ và giải pháp tư vấn công nghệ đám mây tốt nhất trong phân khúc.

Giới thiệu về Cloudwerx

Là một Đối tác của Hội nghị thượng đỉnh Salesforce, Cloudwerx đang định nghĩa lại bối cảnh chuyển đổi số tại khu vực APAC. Chúng tôi chuyên cung cấp các giải pháp Salesforce, tích hợp các nền tảng đám mây hàng đầu để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh và hiệu quả hoạt động. Chiến lược cốt lõi của chúng tôi là cam kết sâu sắc đối với các giải pháp lấy khách hàng làm trung tâm, đảm bảo rằng mỗi chiến lược công nghệ được liên kết một cách độc đáo với mục tiêu của khách hàng. Bộ dịch vụ toàn diện của chúng tôi bao gồm tư vấn chiến lược, triển khai nền tảng, tích hợp dữ liệu và hệ thống tiên tiến, tự động hóa và dịch vụ được quản lý. Cloudwerx tận tụy đưa các doanh nghiệp hướng tới tương lai được trao quyền nhờ kỹ thuật số, không chỉ là những nhà tư vấn mà còn là những đối tác chiến lược trong chuyển đổi và phát triển. Truy cập:

Giới thiệu về Lightfold

Tại Lightfold, chúng tôi là chuyên gia trong việc khai thác Kho dữ liệu hiện đại để nâng cao tiềm năng của dữ liệu và tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng. Chúng tôi xây dựng các tài sản theo yêu cầu, từ bảng thông tin trực quan và mô hình AI dự đoán đến nền tảng dữ liệu khách hàng toàn diện. Mục tiêu của chúng tôi là trao quyền cho nhóm của bạn và thúc đẩy doanh nghiệp của bạn tiến lên với sự chính xác và đổi mới dựa trên dữ liệu. Truy cập:  

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.