(SeaPRwire) –   HỒNG KÔNG, ngày 5 tháng 2 năm 2024CNOOC Limited (“Công ty”, SEHK: 00883 (Quầy giao dịch HKD) và 80883 (Quầy giao dịch RMB), SSE: 600938) hôm nay tuyên bố rằng Dự án Phát triển và Điều chỉnh Khoảng cách Thứ cấp mỏ dầu Suizhong 36-1/Luda 5-2 đã bắt đầu sản xuất.

Dự án nằm ở Vịnh Liêu Đông của Bột Hải, với độ sâu nước trung bình khoảng 30 mét. Các cơ sở sản xuất chính bao gồm 2 kho xử lý trung tâm mới và 2 trạm khai thác đầu giếng mới. Dự kiến sẽ có 118 giếng khai thác, bao gồm 81 giếng khai thác và 37 giếng bơm nước. Dự án dự kiến sẽ đạt sản lượng đỉnh khoảng 30.300 thùng dầu thô mỗi ngày vào năm 2025.

Đây là dự án điều chỉnh và phát triển mỏ dầu tại bờ biển lớn nhất ở Trung Quốc. Được hướng dẫn bởi khái niệm phát triển trên toàn khu vực, dự án là một ví dụ điển hình cho sự phát triển bền vững của các vùng biển khai thác dầu khí ngoài khơi. Bên cạnh đó, dự án được phát triển dựa trên nguồn cung cấp năng lượng trên bờ, cho phép dự án sử dụng điện xanh được tạo ra trên bờ, do đó thúc đẩy vững chắc sự phát triển xanh và ít carbon của nguồn dầu khí ngoài khơi.

CNOOC Limited nắm giữ 100% cổ phần của dự án này và đóng vai trò nhà điều hành.

— Hết —

Lưu ý cho Biên tập viên:

Thông tin chi tiết về Công ty có tại .

*** *** *** ***

Thông cáo báo chí này bao gồm các thông tin triển vọng, bao gồm các tuyên bố liên quan đến những phát triển có khả năng xảy ra trong tương lai trong hoạt động kinh doanh của Công ty và các công ty con của Công ty, chẳng hạn như sự kiện trong tương lai, triển vọng kinh doanh hoặc kết quả tài chính dự kiến. Các từ “dự kiến”, “lường trước”, “tiếp tục”, “ước tính”, “mục tiêu”, “đang diễn ra”, “có thể”, “sẽ”, “dự án”, “nên”, “tin rằng”, “kế hoạch”, “dự định” và các biểu thức tương tự nhằm xác định các tuyên bố mang tính triển vọng như vậy. Các tuyên bố này dựa trên các giả định và phân tích được Công ty đưa ra vào thời điểm này dựa trên kinh nghiệm và nhận thức của mình về các xu hướng lịch sử, các điều kiện hiện tại và các diễn biến dự kiến trong tương lai, cũng như các yếu tố khác mà Công ty hiện tin là phù hợp trong hoàn cảnh này. Tuy nhiên, không chắc liệu kết quả thực tế và các sự kiện phát triển có đáp ứng được kỳ vọng và dự đoán hiện tại của Công ty hay không. Hiệu quả thực tế, lợi nhuận và tình hình tài chính có thể khác biệt đáng kể so với kỳ vọng của Công ty, bao gồm nhưng không giới hạn ở các yếu tố liên quan đến các tác nhân kinh tế chính trị vĩ mô, biến động giá dầu thô và khí đốt tự nhiên, bản chất cạnh tranh cao của ngành dầu khí, chính sách về môi trường và biến đổi khí hậu, dự báo giá của Công ty, sáp nhập, mua lại và các hoạt động thoái vốn, các chính sách HSSE và bảo hiểm, cũng như các thay đổi trong luật pháp và quy định về chống tham nhũng, chống gian lận, chống rửa tiền và quản trị doanh nghiệp.

Do đó, tất cả các tuyên bố triển vọng đưa ra trong thông cáo báo chí này đều được các tuyên bố thận trọng này hạn chế. Công ty không thể đảm bảo rằng kết quả hoặc các sự kiện phát triển được dự đoán sẽ đạt được hoặc ngay cả khi đạt được về mặt đáng kể, chúng sẽ có tác động mong đợi đến Công ty, hoạt động kinh doanh hoặc hoạt động của Công ty.

*** *** *** ***

Để biết thêm yêu cầu, vui lòng liên hệ:

Cui Liu
Quan hệ truyền thông và báo chí
CNOOC Limited
Điện thoại: +86-10-8452-6641
Fax: +86-10-8452-1441
Email:

Ông Bunny Lee
Porda Havas International Finance Communications Group
Điện thoại: +852 3150 6707
Fax: +852 3150 6728
Email:  

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.