(SeaPRwire) –   SYDNEY, Jan. 24, 2024 — Nhà cho vay kỹ thuật số và thử thách không phải ngân hàng (ASX: MME) đã ký một hợp đồng độc quyền 12 tháng với một trong những nhà sản xuất xe lửa sang trọng nhanh nhất của Australia để cung cấp tài chính trực tiếp cho người tiêu dùng lần đầu tiên thông qua sản phẩm vay xe bảo đảm của họ .

Clayton Howes, Giám đốc điều hành và CEO của MONEYME
Clayton Howes, Giám đốc điều hành và CEO của MONEYME

Nhờ thỏa thuận, khách hàng bây giờ có thể đánh giá khoản vay và chi tiết thanh toán cá nhân cho bất kỳ chiếc xe lửa nào trên sàn trưng bày chỉ bằng cách quét mã QR. Sau khi quyết định, họ có thể hoàn tất đơn xin vay Autopay và kéo đi với lựa chọn xe lửa của mình chỉ trong vòng 60 phút.

Tài trợ Autopay ngay tại chỗ có sẵn tại ba địa điểm chính của Snowy River trên VictoriaWestern Australia, và có sẵn cho thương hiệu Snowy River, Regent và Newgen của họ.

Quan hệ đối tác cũng sẽ liên quan đến Snowy River Caravans và MONEYME Autopay xuất hiện chung tại khoảng 70 hội chợ thương mại trong 12 tháng tới, để khách hàng có thể sử dụng tính năng Autoscan tự phục vụ, nộp đơn xin tài trợ và mua xe lửa ngay tại hội chợ.

Một số hội chợ lớn nhất năm 2024 bao gồm tại Brisbane vào tháng 3, tại Sydney vào tháng 4, vào tháng 10 và vào tháng 11.

Đối với MONEYME, lĩnh vực xe lửa hiện là một thị trường có lợi nhuận cao và đang phát triển, với tài trợ xe lửa cũng cung cấp một loại tài sản bảo đảm mới.

Theo , có hơn 770.000 xe lửa và xe cắm trại đã đăng ký tại Australia vào năm 2021, với 12,7 triệu chuyến du lịch xe lửa và chi tiêu 10,5 tỷ đô la Úc cho du lịch xe lửa và cắm trại trong năm kết thúc tháng 6/2022.

Cũng có 28.031 đơn vị mới được bán tại Australia vào năm 2022, tăng 17% so với năm 2021, đây là số lượng bán xe lửa cao nhất kể từ những năm 1970.

Phù hợp với tập trung của MONEYME vào khách hàng có chất lượng tín dụng cao hơn và tài sản bảo đảm, người mua xe lửa mở ra một thị trường người vay có chất lượng tín dụng cao trong thời gian dài, thường cũng là chủ nhà.

Clayton Howes, Giám đốc điều hành và Giám đốc của MONEYME nói: “Với một số bên tham gia rời khỏi lĩnh vực tài chính xe cơ giới và số lượng người tiêu dùng quan tâm đến xe lửa ngày càng tăng, quan hệ đối tác này mang đến cho MONEYME cơ hội hoàn hảo để mở rộng sang một lớp tài sản bảo đảm mới.”

“Chúng tôi có tiếng tăm tốt trong việc tài trợ xe hơi, SUV, xe tải nhẹ và xe thương mại nhẹ, vì vậy chỉ là vấn đề thời gian trước khi chúng tôi mở rộng sang phương tiện giải trí.”

“Mục tiêu của chúng tôi là làm cho tài chính dễ dàng và dễ tiếp cận hơn thông qua công nghệ, và chúng tôi vui mừng kết hợp với Snowy River Caravans để cung cấp tài chính kỹ thuật số nhanh chóng cho một lớp khách hàng mới.”

Alex Luther, Giám đốc Đối tác chương trình Autopay của MONEYME nói: “Chúng tôi rất phấn khởi kết hợp với Snowy River Caravans, một trong những nhà sản xuất xe lửa phát triển nhanh nhất tại Australia. Nhu cầu du lịch xe lửa ngày càng tăng và quan hệ đối tác này cho phép chúng tôi cung cấp trải nghiệm tài trợ nhanh chóng và đơn giản cho người mua xe lửa thông qua Autopay.”

“Tính năng Autoscan của chúng tôi là một điều mới mẻ cho ngành công nghiệp xe lửa và chúng tôi mong muốn mang trải nghiệm cách mạng đó đến các địa điểm bán lẻ chính của Snowy River và các hội chợ cắm trại trên cả nước.”

“Khách thăm quan ở gian hàng của Snowy River có thể nhận được báo giá tài trợ ngay lập tức và lịch trả nợ cá nhân cho mọi mẫu Snowy River, Regent và NewGen tại hội chợ bằng cách quét mã QR. Chúng tôi mong đợi hành trình này với đội ngũ Snowy River, làm cho tài trợ xe lửa nhanh chóng và dễ tiếp cận hơn.”

Andrew Crank, Giám đốc điều hành của Snowy River Caravans nói: “Chúng tôi rất phấn nhiệt kết hợp với MONEYME, một nhà cho vay kỹ thuật số và người làm mới ngành công nghiệp được biết đến với tốc độ và trải nghiệm kỹ thuật số xuất sắc. Cách tiếp cận đột phá của họ hoàn toàn phù hợp với cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp cho khách hàng trải nghiệm tổng thể hàng đầu thị trường.”

“Quan hệ đối tác này cho phép khách hàng chúng tôi đến các địa điểm bán lẻ chính, khám phá các mẫu xe lửa mới nhất, bảo đảm tài chính và kéo xe lửa mới về cùng ngày.”

“Đối với chúng tôi, có thể cung cấp Autopay và tính năng Autoscan tự phục vụ tại các hội chợ xe lửa đặc biệt thú vị. Khách thăm quan sẽ có thể nhận được báo giá tài trợ ngay tại chỗ, nâng cao trải nghiệm chung và làm cho nó dễ dàng hơn để họ bắt đầu cuộc phiêu lưu xe lửa của mình.”

“Chúng tôi mong đợi hợp tác thành công trong việc ưu tiên sự hài lòng và khả dụng của khách hàng.”

Snowy River Caravans cũng là nhà tài trợ chung của đội Supercars Tickford Racing cùng với MONEYME.

Về MONEYME:

là một nhà cho vay kỹ thuật số và Tập đoàn B Corp được chứng nhận. Chúng tôi thách thức cách tiếp cận truyền thống về tín dụng và đơn giản hóa trải nghiệm vay tiền với các trải nghiệm dựa trên kỹ thuật số đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng hiện đại.

Chúng tôi nhắm đến khách hàng có hồ sơ tín dụng cao hơn mức trung bình thông qua một loạt các sản phẩm nhanh, linh hoạt và cạnh tranh về giá, bao gồm cho vay xe hơi, cho vay cá nhân và thẻ tín dụng.

Điểm khác biệt của chúng tôi là cung cấp trải nghiệm khách hàng không thể so sánh được nhờ công nghệ thông minh. Từ quyết định tín dụng gần như thời gian thực đến các khoản vay thanh toán trong vòng phút, chúng tôi mang lại tốc độ và hiệu quả trong mọi hoạt động.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Chúng tôi phục vụ thế hệ “Bây giờ”, những người Úc tham v