(SeaPRwire) –   SEOUL, Hàn Quốc, Ngày 12 tháng 12 năm 2022 — Công ty RF Medical Co., Ltd. là một công ty y tế hàng đầu có trụ sở tại Hàn Quốc, phục vụ ngành y tế gần hai thập kỷ. Gần đây, FDA Mỹ đã phê duyệt bộ máy phát RF MYGENTM M-3004 và hệ thống xử lý nhiệt độ cao bằng sóng vô tuyến MYOBLATETM của RF Medical.

FDA clears RF Medical’s MYGENTM M-3004 and MYOBLATETM Radiofrequency Ablation System.
FDA clears RF Medical’s MYGENTM M-3004 and MYOBLATETM Radiofrequency Ablation System.

Công nghệ xử lý nhiệt độ bằng sóng vô tuyến đang phát triển nhanh chóng. Thông thường được sử dụng để điều trị mô bị tổn thương và u ác tính, công nghệ cho phép đốt cháy hoặc xử lý nhiệt độ bằng sóng vô tuyến ngày càng được ưa chuộng trong giới bác sĩ và các cơ sở y tế trên toàn thế giới.

RF Medical là nhà sản xuất hệ thống xử lý nhiệt độ hàng đầu của Hàn Quốc và là tạo ra bộ máy phát MYGENTM M-3004 và các điện cực chuyên dụng bao gồm MYOBLATETM. Cả hai sản phẩm này đều đã được FDA Mỹ phê duyệt và hiện có mặt trên thị trường Mỹ.

Giám đốc điều hành RF Medical ông Mike Jun chia sẻ rằng công ty rất vui mừng được đưa một số thiết bị y tế tiên tiến nhất của mình đến thị trường Mỹ. Ông Jun tin tưởng rằng MYGENTM và MYOBLATETM sẽ nâng cao năng lực cho các cơ sở y tế tại Mỹ, và sẽ hiện đại hóa tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe cho các thủ tục ít xâm lấn tại Mỹ.

Theo ông Mike Jun, cam kết phát triển các thiết bị y tế hiệu quả, phạm vi giá cả phù hợp và ít xâm lấn của RF Medical được thể hiện rõ nét trong các sáng chế mới nhất của mình, truyền đạt:

“Thị trường thiết bị y tế toàn cầu đang phát triển đáng kể nhờ công nghệ can thiệp tối thiểu tiên tiến và giá trị công nghiệp của nó là vô hạn. RF Medical đang nỗ lực không ngừng để theo kịp với thị trường y tế tiên tiến. Cải thiện sức khỏe và an toàn cho loài người luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi cam kết thực hiện sứ mệnh của một công ty thiết bị y tế hàng đầu thông qua đầu tư liên tục vào nhân lực và nghiên cứu phát triển xuất sắc,” ông Mike Jun, Giám đốc điều hành của RF Medical chia sẻ.

Bộ máy phát MYGENTM cho phép kết hợp chế độ đơn cực và song cực. Ngoài việc cung cấp năng lượng sóng vô tuyến hiệu quả hơn, nó còn hỗ trợ chế độ thuật toán tối ưu cho các tổn thương khác nhau tùy thuộc vào kích thước và hình dạng.

Điện cực MYOBLATETM dùng cho việc đông cứng và xử lý nhiệt độ bằng phương pháp xâm lấn ngoài da và nội soi. MYOBLATETM sử dụng RFA (xử lý nhiệt độ bằng sóng vô tuyến), một phương pháp điều trị nhiệt an toàn, để điều trị các tổn thương một cách riêng lẻ trong khi vẫn duy trì tính ít xâm lấn của thủ tục và giữ nguyên các mô lân cận.

Thông tin chi tiết về MYOBLATETM và MYGENTM có sẵn trên trang web của RF Medical.

Thông tin liên hệ:
Công ty: RF Medical Co., Ltd.
Địa chỉ email:
Liên hệ: Bộ phận Quan hệ công chúng
Số điện thoại liên hệ: +82-2-2108-4200
Quốc gia: Hàn Quốc

Website: , 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.