(SeaPRwire) –   Sự hợp tác với CITSA mang lại công nghệ giúp tạo nên sự thuận tiện tiếp cận 24/7 cho sinh viên tại cửa hàng Hội sinh viên

SYDNEY, 31 tháng 1, 2024 —  (Nasdaq: CTSH), một trong những công ty dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu thế giới, hôm nay thông báo Cognizant được Hội sinh viên Học viện Công nghệ Canberra (CITSA) chỉ định tích hợp hệ thống và hỗ trợ thanh toán cho công nghệ Just Walk Out của Amazon tại cửa hàng Hội sinh viên Café Yala Plus. CITSA là nhà cung cấp dịch vụ giáo dục đầu tiên triển khai công nghệ này ở Nam bán cầu. Cửa hàng Hội sinh viên Café YalaPlus đem đến trải nghiệm mua sắm nhanh chóng và không tiếp xúc cho sinh viên, họ có thể vào cửa hàng trong khuôn viên trường, lấy những gì mình cần và rời đi mà không cần xếp hàng chờ thanh toán tại quầy.

“Công nghệ Just Walk Out của Amazon có lợi cho tất cả sinh viên CIT, đặc biệt là những sinh viên học ngoài giờ học thông thường”, ông Andrew Scotford, Giám đốc điều hành Hội sinh viên CIT cho biết. “Nhiều sinh viên CIT cân bằng giữa công việc, học tập và đào tạo, vì vậy sự linh hoạt và khả năng truy cập là rất quan trọng. Nhiều sinh viên sống tại Cơ sở CIT Bruce thiếu sự thuận tiện trong tiếp cận tới cửa hàng mua sắm gần đó. Café YalaPlus hiện cung cấp tiện lợi trong việc tiếp cận tới thức ăn, đồ uống và những mặt hàng thiết yếu khác.”

Việc tiếp tục triển khai công nghệ Just Walk Out tại các tổ chức giáo dục Úc là cơ hội tăng trưởng chiến lược cho Cognizant để thể hiện năng lực mới trong một lĩnh vực dự kiến sẽ tăng trưởng nhanh chóng. Cognizant giúp các tổ chức triển khai và cung cấp các giải pháp công nghệ được thiết kế nhằm tăng cường trải nghiệm của khách hàng và hỗ trợ phát triển nhanh chóng trong khi giảm thiểu rủi ro sai lệch công nghệ.

Giải pháp sẽ giúp giảm sự khó khăn trong việc thanh toán và nâng cao trải nghiệm mua sắm trong khi hợp lý hóa việc quản lý kho hàng cho Hội sinh viên. Công nghệ Just Walk Out được thiết kế để biến đổi trải nghiệm mua sắm bằng cách tận dụng các công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo chẳng hạn như thị giác máy tính và học sâu, bao gồm trí tuệ nhân tạo tổng quát, để tạo nên trải nghiệm mua sắm không có ma sát.

“Chúng tôi rất vui khi được CITSA lựa chọn cung cấp công nghệ này nhằm nâng cao trải nghiệm mua sắm của sinh viên”, ông Rob Marchiori, người đứng đầu Úc tại Cognizant, cho biết. “Bằng cách tự động hóa quy trình thanh toán, Hội sinh viên có thể cung cấp quyền truy cập gần như 24 giờ vào các nguồn lực trong cửa hàng mà sinh viên cần có để tập trung vào việc học tập của mình. Đây là minh chứng cho sự tập trung mạnh mẽ của Cognizant vào việc triển khai công nghệ phù hợp với mục đích và được thiết kế để cải thiện trải nghiệm của khách hàng.”

“Chúng tôi chúc mừng Hội sinh viên Học viện Công nghệ Canberra đã cải thiện trải nghiệm của sinh viên trong khuôn viên trường bằng công nghệ thanh toán mới nhất”, ông Jon Jenkins, phó chủ tịch công nghệ Just Walk Out tại Amazon, cho biết. “Chúng tôi rất vui khi hợp tác với Hội sinh viên để giới thiệu công nghệ Just Walk Out tại Café YalaPlus, một ứng dụng đầu tiên có một không hai tại cơ sở giáo dục đại học ở Nam bán cầu. Công nghệ Just Walk Out của Amazon sẽ mang lại sự thuận tiện ở một cấp độ mới cho sinh viên, giúp họ dễ dàng tiếp cận với đồ giải khát cả ngày lẫn đêm.”

Về Cognizant 
Cognizant (Nasdaq: CTSH) là kiến trúc sư của các doanh nghiệp hiện đại. Chúng tôi giúp khách hàng hiện đại hóa công nghệ, tái hiện các quy trình và chuyển đổi các trải nghiệm để họ có thể đi đầu trong thế giới thay đổi nhanh chóng của chúng ta. Cùng nhau, chúng tôi cải thiện cuộc sống hàng ngày. Hãy xem cách thực hiện tại  hoặc @cognizant.

Về Học viện Công nghệ Canberra
Học viện Công nghệ Canberra có lịch sử ấn tượng trong việc cung cấp giáo dục kỹ thuật và giáo dục thường xuyên tại Lãnh thổ Thủ đô Úc và khu vực xung quanh. Ngày nay, học viện đào tạo khoảng 20.000 sinh viên mỗi năm, tiếp cận nhiều hơn tới các thế hệ sau trung học so với bất kỳ đơn vị giáo dục đại học nào khác tại Lãnh thổ Thủ đô Úc.

Hội sinh viên Học viện Công nghệ Canberra (CITSA) là cơ quan chính thức đại diện cho cộng đồng sinh viên đa dạng tại Học viện Công nghệ Canberra (CIT). Với cam kết sâu sắc trong việc chăm sóc sinh viên, đại diện và xây dựng cộng đồng, CITSA đóng vai trò then chốt trong việc nâng cao trải nghiệm của sinh viên tại CIT. CITSA cam kết nâng cao trải nghiệm của sinh viên thông qua việc vận động, hỗ trợ và tổ chức nhiều sự kiện và hoạt động khác nhau. Hội sinh viên mong muốn trao quyền cho sinh viên để hướng đến tương lai tươi sáng.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

EMEA / APAC / Châu Mỹ:

Christina Schneider 

 

Ấn Độ:

Rashmi Vasisht                        

 

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.