(SeaPRwire) –   HỒNG KÔNG, Ngày 26 tháng 1 năm 2024 — Công ty TNHH Coin Dragon (CDL) chính thức công bố việc khởi động dịch vụ đếm tiền xu MIỄN PHÍ tại mạng lưới máy tự động của mình ở Hồng Kông. Người dùng bây giờ có thể chuyển đổi giá trị tiền xu HKD thành nhiều loại phiếu quà tặng điện tử từ các nhà bán lẻ hàng đầu, bao gồm siêu thị, nhà hàng, giao hàng thức ăn và mua sắm trực tuyến mà không phải trả bất kỳ phí dịch vụ nào. Để tận hưởng dịch vụ đếm tiền xu MIỄN PHÍ tại máy tự động Coin Dragon, người dùng cần tải xuống và cài đặt ứng dụng di động mới “Dragon Rewards” do đội ngũ Coin Dragon phát triển, ứng dụng này cho phép chuyển đổi và sử dụng phiếu quà tặng điện tử. Máy tự động Coin Dragon cũng cho phép người dùng gửi tiền xu vào Octopus Add Value, nhiều tài khoản ngân hàng và một số ví điện tử như AlipayHK, nhưng sẽ phải trả phí dịch vụ. 

“Việc ra mắt các tùy chọn MIỄN PHÍ hấp dẫn như phiếu quà tặng luôn được người dùng Coin Dragon mong đợi từ lâu và mất nhiều năm để xây dựng dựa trên sự phát triển của công nghệ phiếu quà tặng điện tử của các nhà bán lẻ,” ông Richard Kollen, Người sáng lập và Tổng Giám đốc Công ty TNHH Coin Dragon Limited chia sẻ. “Việc cung cấp cả các tùy chọn có phí và MIỄN PHÍ tại máy tự động của chúng tôi là quan trọng để đáp ứng nhu cầu của mọi người có tiền xu ở Hồng Kông“.

Ra mắt vào năm 2017, Coin Dragon hiện có hơn 110 máy tự động Coin Dragon công cộng trên khắp Hồng Kông, và vẫn dự kiến bổ sung thêm nhiều địa điểm trong năm nay. “Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp giải pháp gửi tiền xu tiện lợi cho mọi khu phố,” ông Richard Kollen nói. “Để tối ưu hóa sự tiện lợi, chúng tôi đang tích cực tìm kiếm thêm đối tác và địa điểm để đưa dịch vụ của mình đến gần người dân Hồng Kông hơn nữa.”

Về Công ty TNHH Coin Dragon
Công ty TNHH Coin Dragon được thành lập vào năm 2017 và trở thành công ty con của Dragon Technology Global Pte. Ltd, đơn vị quản lý tất cả các công ty con địa phương vận hành máy tự động gửi tiền xu Coin Dragon tại Hồng Kông, SingaporeBangkok. Sứ mệnh của Công ty TNHH Coin Dragon Limited là cung cấp cho công chúng tại Hồng Kông tiếp cận dễ dàng với giá trị kỹ thuật số, bao gồm nạp tiền, thanh toán hóa đơn, phiếu quà tặng, gửi tiền ngân hàng và nhiều hơn nữa. Kể từ năm 2017, Coin Dragon đã phục vụ hơn 2,5 triệu giao dịch cho hơn 750.000 người tại Hồng Kông.

Thư mục Tài nguyên Hình ảnh:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.