• Đối tác ưu tiên độc quyền cho phép các thành viên Priority Pass truy cập vào 13 điểm ăn uống (F&B) tại các sân bay ở AustraliaNew Zealand.
  • Đối tác này củng cố lời hứa của Priority Pass trong việc cung cấp trải nghiệm sân bay rộng rãi và phòng chờ tại các sân bay trên toàn thế giới.

(SeaPRwire) –   SINGAPORE, Nov. 21, 2023 — , nhà cung cấp dịch vụ trải nghiệm, chương trình trung thành và giải pháp tham gia khách hàng toàn cầu, và chủ sở hữu và điều hành , thông báo một đối tác ưu tiên với Delaware North, nhà lãnh đạo toàn cầu trong lĩnh vực khách sạn và giải trí, để cung cấp quyền truy cập vào 13 điểm ăn uống (F&B) tại các sân bay ở AustraliaNew Zealand.

Qua đối tác này, các thành viên Priority Pass hiện có thể đổi điểm phòng chờ thành điểm ăn uống hoặc thực đơn định mức tại tám điểm F&B tại các sân bay Úc và năm điểm tại sân bay Auckland của New Zealand, do Delaware North quản lý. Điều này bổ sung cho danh mục trải nghiệm du lịch cao cấp ngày càng mở rộng của Priority Pass – từ ăn uống đến spa đến phòng ngủ.

“Hành vi và kỳ vọng của người tiêu dùng ngày nay đang thay đổi. Báo cáo Nghiên cứu Cam kết Khách hàng và Trung thành ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương năm 2023 của chúng tôi – – cho thấy 76 phần trăm người tiêu dùng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương cảm thấy trải nghiệm do thương hiệu cung cấp quan trọng như sản phẩm và/hoặc dịch vụ của họ,” ông Todd Handcock, Giám đốc Thương mại Toàn cầu và Chủ tịch khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, Collinson nói. “Trong hơn 35 năm qua, Collinson luôn tập trung vào việc đáp ứng kỳ vọng thay đổi của hành khách và từ đó làm hài lòng họ bằng cách nâng cao trải nghiệm du lịch của họ. Với nghiên cứu của chúng tôi cũng tiết lộ rằng các lợi ích ăn uống miễn phí hoặc giảm giá tại sân bay là một trong ba lợi ích liên quan đến du lịch hấp dẫn nhất đối với hành khách ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương, chúng tôi rất vui khi hợp tác với Delaware North để cung cấp cho các thành viên Priority Pass lựa chọn trải nghiệm ăn uống cao cấp hơn khi đi đến hoặc trong AustraliaNew Zealand.”

Đối tác Collinson-Delaware North cũng giới thiệu các thương hiệu địa phương đã có bước tiến đáng kể trong lĩnh vực F&B địa phương. Các điểm F&B đáng chú ý được thêm vào mạng lưới F&B của Priority Pass là Coopers Alehouse uy tín, một nhà máy bia địa phương nổi tiếng từ Adelaide, Australia tự hào về việc lấy hầu hết bia của họ từ khu vực và Stomping Ground Brewery and Beer Hall, nhà máy bia có trụ sở tại Melbourne nổi tiếng với bia giành giải thưởng. Sau này cũng là nhà máy bia đầu tiên được thiết lập bên trong một sân bay ở Australia.  

Gary Brown, Giám đốc Điều hành Úc & New Zealand, Delaware North bổ sung, “Trong hơn 100 năm qua, Delaware North luôn làm việc phía sau hậu trường và tuyến đầu để biến mỗi trải nghiệm khách hàng thành một kỷ niệm đáng nhớ. Sự hợp tác của chúng tôi với Collinson giúp chúng tôi mang đến cùng một điều đó cho các thành viên Priority Pass thông qua trải nghiệm ăn uống tại sân bay của chúng tôi. Chúng tôi mong đợi trở thành một phần quan trọng trong việc nâng cao trải nghiệm du lịch của các thành viên Priority Pass và chúng tôi chào đón họ sử dụng thẻ hội viên tại các điểm ăn uống của chúng tôi tại các sân bay ở AustraliaNew Zealand.”

Đối tác này đến như một động lực kịp thời cho ngành du lịch trong khu vực Australasia, nơi cả AustraliaNew Zealand đang nỗ lực phục hồi du lịch quốc tế.

Lưu ý cho biên tập viên:

Các thành viên Priority Pass sẽ có thể truy cập các điểm F&B này tại các sân bay trên khắp AustraliaNew Zealand.

Sân bay

Nhà ga

Tên điểm ăn uống

Sân bay Adelaide

T1, Nội địa

Coopers Alehouse

Pantry

Precinct

Sân bay Auckland

Nội địa

Best Ugly Bagels

Orleans Chicken & Waffles

Quốc tế

Best Ugly Bagels

Blue Marble Lane

Oma Artisan Bakery & Café

Sân bay Melbourne

T1, Qantas Nội địa

The Local Taphouse (mở cửa cuối tháng 11)

T2, Quốc tế

Pickett’s Deli & Rotisserie

T3, Virgin Nội địa

Stomping Ground Brewery and Beer Hall

Sân bay Perth

T4, Nội địa

Coffee Quarter

Hatchery Collective Bar & Grill

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp dịch vụ phân phối thông cáo báo chí cho khách hàng toàn cầu bằng nhiều ngôn ngữ(Hong Kong: AsiaExcite, TIHongKong; Singapore: SingapuraNow, SinchewBusiness, AsiaEase; Thailand: THNewson, ThaiLandLatest; Indonesia: IndonesiaFolk, IndoNewswire; Philippines: EventPH, PHNewLook, PHNotes; Malaysia: BeritaPagi, SEANewswire; Vietnam: VNWindow, PressVN; Arab: DubaiLite, HunaTimes; Taiwan: TaipeiCool, TWZip; Germany: NachMedia, dePresseNow)