(SeaPRwire) –   BẮC KINH, Ngày 26 tháng 1 năm 2024 — Công ty Cổ phần Công nghệ NaaS (Nasdaq: NAAS) (“NaaS” hoặc “Công ty”), công ty dịch vụ sạc xe điện đầu tiên niêm yết tại Mỹ ở Trung Quốc, hôm nay thông báo rằng công ty đã được đưa vào danh mục đầu tư gần đây nhất của Quỹ giao dịch Carbon Collective về Giải pháp Biến đổi Khí hậu (CCSO.O). Đây là lần đầu tiên NaaS được nắm giữ bởi một quỹ ETF quản lý tích cực.

Trụ sở tại San Francisco, Carbon Collective là một công ty đầu tư trực tuyến tập trung vào các khoản đầu tư liên quan đến biến đổi khí hậu.

Quỹ giao dịch Carbon Collective về Giải pháp Biến đổi Khí hậu Hoa Kỳ, do Carbon Collective phát hành, là một quỹ đa dạng toàn cầu tập trung đầu tư mạnh vào các công ty trong lĩnh vực điện khí hậu xanh, quản lý chất thải, nhiên liệu sinh học, bắt và lưu giữ carbon và cơ sở hạ tầng tiêu thụ nước, chế độ ăn chay dựa trên thực vật.

Tính đến ngày 24 tháng 1 năm 2024, quỹ ETF này tuyên bố tài sản ròng khoảng 22 triệu USD, với 1,2 triệu cổ phiếu đang lưu hành. Danh mục đầu tư của ETF bao gồm 218 cổ phiếu cơ sở, trong đó các mục nắm giữ hàng đầu là Waste Management Inc. (WM.US), Waste Connections (WCN.US), Nucor Corporation (NUE.US), Southern Copper Corp. (SCCO.US) và Carrier Global Corporation (CARR.US). Các công ty xe điện (EV) như Tesla (TSLA.US), Li Auto (LI.US), NIO (NIO.US) và XPeng (XPEV.US) cũng được bao gồm.

Ngoài Quỹ giao dịch Carbon Collective về Giải pháp Biến đổi Khí hậu Hoa Kỳ, NaaS cũng được nắm giữ bởi Quỹ giao dịch Invesco WilderHill về Năng lượng Sạch (PBW.P) và Quỹ giao dịch HANetf về Cơ sở hạ tầng Sạc xe điện (ELEC.L), cả hai đều là các quỹ được công nhận tập trung vào các vấn đề môi trường.

Đồng thời, NaaS đã được liệt kê trong nhiều chỉ số danh tiếng trên toàn cầu từ các công ty chỉ số hàng đầu thế giới như Solactive, BITA và Chỉ số Chứng khoán Trung Quốc, phản ánh sự công nhận toàn cầu đối với NaaS.

Về Công ty Cổ phần Công nghệ NaaS

Công ty Cổ phần Công nghệ NaaS là công ty dịch vụ sạc xe điện đầu tiên niêm yết tại Mỹ ở Trung Quốc. Công ty là một công ty con của Newlinks Technology Limited, một nhóm hàng đầu về điện tử hóa năng lượng ở Trung Quốc. Công ty cung cấp các giải pháp sạc xe điện toàn diện cho các trạm sạc bao gồm sạc trực tuyến, sạc ngoại tuyến và các giải pháp đổi mới khác, hỗ trợ mọi giai đoạn của vòng đời trạm.

Để liên hệ với nhà đầu tư và báo chí, xin vui lòng liên hệ:

Phòng Quan hệ Đầu tư
Công ty Cổ phần Công nghệ NaaS
Địa chỉ email:
Liên hệ báo chí:
Địa chỉ email:

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.