(SeaPRwire) –   LONDON, ngày 25 tháng 1 năm 2024 — UBTECH(/’ju:bi:’tek/) (09880.HK), một công ty hàng đầu về trí tuệ nhân tạo và robot học với uy tín toàn cầu, lần đầu tiên xuất hiện tại Triển lãm Giáo dục và Công nghệ Anh (BETT) tại London, từ ngày 24-26 tháng 1, trình diễn các sáng kiến mới nhất trong giáo dục trí tuệ nhân tạo của mình. Trong những năm gần đây, giáo dục trí tuệ nhân tạo đã nâng cao học tập STEAM truyền thống, cung cấp giải pháp toàn diện để nuôi dưỡng tài năng đổi mới cho thời đại trí tuệ nhân tạo sắp tới.

 

Bộ sưu tập sản phẩm giáo dục trí tuệ nhân tạo của UBTECH

Giải pháp giáo dục trí tuệ nhân tạo của UBTECH

Giáo dục trí tuệ nhân tạo của UBTECH kết hợp kiến thức, ứng dụng, lập trình, tính toán và tư duy đổi mới với công nghệ tiên tiến. Dựa trên khuôn khổ Giáo dục-Không gian-Công nghệ (PST), mô hình giáo dục 5E và Tiêu chuẩn Khoa học Kỳ diệu mới (NGSS), cách tiếp cận này kết hợp kiến thức và kỹ năng STEAM truyền thống để tạo ra hệ thống giáo dục trí tuệ nhân tạo toàn diện áp dụng cho cấp THCS, trung cấp nghề và đại học.

Tại BETT, UBTECH trình bày bảy mô-đun tài nguyên chính bao gồm sách giáo khoa, phần cứng, phần mềm, đào tạo, cuộc thi, đánh giá và nền tảng quản lý giảng dạy. Sử dụng các nguồn lực này, UBTECH giới thiệu giải pháp cho ba kịch bản giáo dục: phòng thí nghiệm trường học, trung tâm trí tuệ nhân tạo và học trực tuyến trí tuệ nhân tạo. Những sáng kiến này nhằm trao quyền cho thế hệ học sinh mới với kỹ năng làm chủ trí tuệ nhân tạo, ứng dụng trí tuệ nhân tạo, thúc đẩy đổi mới trí tuệ nhân tạo và thành công trong tương lai dẫn dắt bởi trí tuệ nhân tạo。

Phần cứng giáo dục thông minh của UBTECH

Sử dụng công nghệ tiên tiến trí tuệ nhân tạo và robot, UBTECH đã phát triển độc lập một loạt phần cứng giáo dục thông minh. Sáng kiến nhấn mạnh sự hợp tác giữa kiến thức, công nghệ và ứng dụng thực tiễn, truyền cảm hứng cho học sinh sử dụng kỹ năng trí tuệ nhân tạo để giải quyết các thách thức thực tế.

UBTECH đã giới thiệu UGOT, một robot giáo dục trí tuệ nhân tạo đa hình, cho khán giả trên toàn thế giới. Đặc trưng bởi thiết kế đa hình, khả năng tính toán cao và hệ thống mở, robot này có thể lấy hình dạng bảy tiêu chuẩn, bao gồm xe công binh, xe biến hình, robot bốn chân và robot bánh xích, đồng thời hỗ trợ tạo ra thêm mô hình. Sự đa dạng cho phép học sinh thử nghiệm các chức năng của robot trong bối cảnh như khám phá liên sao, cứu hộ đô thị và vai trò dịch vụ, dần giới thiệu học sinh với công nghệ tiên tiến bao gồm nhận dạng hình ảnh, xử lý ngôn ngữ tự nhiên và lái xe thông minh.

Dựa trên bộ sưu tập giáo dục STEAM truyền thống, UBTECH đã phát triển một loạt bộ sưu tập dựa trên bộ điều khiển trí tuệ nhân tạo uKit. Bộ điều khiển này kết hợp khả năng nhận dạng hình ảnh và tương tác bằng giọng nói, kết hợp với một loạt cảm biến. Nó đặc biệt phù hợp cho học sinh tiểu học và trung học cơ sở, cho phép lắp ráp linh hoạt các mô hình khác nhau và dễ dàng học lập trình đồ họa.

Dựa trên bảng Raspberry Pi, UBTECH đã phát triển Yanshee, một robot nhân bản mở nguồn. Kết hợp với ứng dụng giáo dục, chương trình đào tạo toàn diện, nền tảng phát triển và các cuộc thi chuyên biệt, Yanshee cung cấp giải pháp được thiết kế riêng cho trung học phổ thông, trung cấp nghề và đại học. Học sinh có thể học các kỹ năng khác nhau như nhận dạng hình ảnh, học máy, điều khiển chuyển động, hệ điều hành ROSA và lập trình bằng Python.

Khóa học và dịch vụ giáo dục trí tuệ nhân tạo của UBTECH

Tại BETT, UBTECH đã giới thiệu loạt khóa học Trí tuệ nhân tạo tương lai mới nhất của mình. Hợp tác với các nhóm nghiên cứu uy tín và các trường đại học danh tiếng, UBTECH đã giới thiệu hệ thống chương trình được cấu trúc trên khuôn khổ tiến bộ bao gồm Nhận thức trí tuệ nhân tạo, Hiểu biết trí tuệ nhân tạo, Làm chủ trí tuệ nhân tạo và Đổi mới trí tuệ nhân tạo.

Song song đó, UBTECH cung cấp cho các trường dịch vụ hỗ trợ giảng dạy theo yêu cầu, bao gồm tư vấn, nghiên cứu giáo dục và đào tạo giáo viên. Cuộc thi Robo Genius trí tuệ nhân tạo và robot toàn cầu của nó đánh giá thành tích học tập của học sinh và kích thích sự sáng tạo của họ thông qua nhiều nhiệm vụ cạnh tranh.

Về UBTECH

Sản phẩm của UBTECH có mặt tại hơn 50 quốc gia, bao gồm Hoa Kỳ, Đức, Hungary, SingaporeHàn Quốc. Các giải pháp giáo dục và sản phẩm của họ đã được triển khai tại hàng ngàn trường học. UBTECH vẫn kiên định cam kết phát triển bền vững và lâu dài cho giáo dục trí tuệ nhân tạo và nuôi dưỡng tài năng trong lĩnh vực này.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập: .

Liên hệ

Email:  

 

Giáo dục trí tuệ nhân tạo của UBTECH tại Triển lãm BETT của Anh
Giáo dục trí tuệ nhân tạo của UBTECH tại Triển lãm BETT của Anh

Chương trình giáo dục trí tuệ nhân tạo của UBTECH
Chương trình giáo dục trí tuệ nhân tạo của UBTECH

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.