(SeaPRwire) –   WASHINGTON, ngày 24 tháng 1 năm 2024 — Hôm nay, Công ty Tư vấn và Tư vấn Toàn cầu Mỹ (AGS), một công ty tư vấn và tư vấn quốc tế hàng đầu, thông báo rằng cựu Thủ tướng Úc Scott Morrison sẽ gia nhập công ty với tư cách là Phó Chủ tịch không điều hành.

Morrison đã phục vụ với tư cách là Thủ tướng thứ 30 của Úc từ năm 2018 đến năm 2022. Là thành viên sáng lập của Cuộc đối thoại Lãnh đạo Tứ giác và một trong những kiến trúc sư chính của thỏa thuận quốc phòng AUKUS, Morrison mang kinh nghiệm đặc biệt ở cấp độ cao nhất về chính sách đối ngoại và quốc phòng quốc tế. Thủ tướng Morrison cũng đóng một vai trò trung tâm trong việc thiết lập quan hệ Đối tác Chiến lược Toàn diện đầu tiên giữa Úc và ASEAN.

Vì lãnh đạo của ông trong việc giải quyết các thách thức toàn cầu và sự hi sinh đặc biệt cho liên minh Mỹ – Úc, Morrison đã được Tổng thống Trump trao tặng danh hiệu Chỉ huy trưởng Legion of Merit vào tháng 12 năm 2020.

“Thủ tướng Scott Morrison được coi là một trong những nhà lãnh đạo toàn cầu có ảnh hưởng nhất thập kỷ qua, điều hành những thay đổi chưa từng có đối với chính sách đối ngoại và quốc phòng của Úc“,” ông Robert C. O’Brien (nghỉ hưu), Chủ tịch của AGS cho biết. “Với tư cách là Phó Chủ tịch không điều hành của AGS, Thủ tướng Morrison sẽ mang đến mối quan hệ cấp cao và những hiểu biết địa chính trị độc đáo cho khách hàng của chúng tôi.”

Ông Morrison nói: “Tôi rất mong đợi được làm việc một lần nữa với Đại sứ O’Brien và toàn bộ đội ngũ AGS, đặc biệt là ở khu vực Ấn Độ Dương. Robert và tôi đã có mối quan hệ làm việc tốt khi tôi còn làm Thủ tướng. Cùng nhau, chúng tôi có thể kết hợp mạng lưới và kinh nghiệm khu vực của mình để giúp khách hàng vượt qua môi trường địa chính trị phức tạp và đầy biến động, mang lại cơ hội và rủi ro.”

“Và điều đó không chỉ dừng lại ở lĩnh vực quốc phòng và an ninh. Chuỗi cung ứng, đổi mới công nghệ, an ninh tài nguyên, chuyển đổi năng lượng và các loại hình đối tác mới giữa khu vực tư nhân và công cộng đều bị ảnh hưởng bởi thế giới ngày càng trở nên phức tạp hơn. Có rất nhiều điều cần phân tích và tôi vui mừng được hợp tác với những người ở AGS hiểu rõ vấn đề và biết cách giải quyết chúng.”

AGS cung cấp chuyên môn không đối thủ cho khách hàng bằng cách đánh giá môi trường chính trị toàn cầu và xây dựng chiến lược để vượt qua các thách thức trong nước và quốc tế. Được thành lập bởi cựu Cố vấn An ninh Quốc gia Hoa Kỳ Đại sứ Robert C. O’Brien và cựu Trưởng ban Hội đồng An ninh Quốc gia Alexander B. Gray, công ty đã tập hợp đội ngũ chuyên gia hàng đầu có kinh nghiệm tại Nhà Trắng, Bộ Ngoại giao và Bộ Quốc phòng.

Liên hệ:
 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.