RENO, Nev., 11 tháng 9 năm 2023 — American Battery Technology Company (ABTC) (OTCQX: ABML), một công ty tích hợp các vật liệu pin quan trọng đang thương mại hóa cả khoáng sản sơ cấp và công nghệ tái chế khoáng sản thứ cấp pin lithium-ion, đưa ra một bức thư gửi cổ đông từ Giám đốc điều hành và Giám đốc công nghệ Ryan Melsert. Toàn bộ bức thư như sau và có thể truy cập tại www.americanbatterytechnology.com.


American Battery Technology Company (PRNewsfoto/American Battery Technology Company)

American Battery Technology Company đưa ra thư gửi cổ đông.

Các cổ đông quý giá,
Thay mặt nhóm tại American Battery Technology Company, chúng tôi rất vui mừng đã kết thúc một năm tài chính mùa hè này và cập nhật cho tất cả các bạn về tiến độ của chúng tôi trong năm qua và về những bước quan trọng sắp tới của chúng tôi. Chúng tôi tiếp tục thúc đẩy từng đơn vị kinh doanh của mình để đưa ra một tập hợp các công nghệ tích hợp nhằm thương mại hóa để giải quyết các thách thức về khoáng sản pin quan trọng trong nước của chúng ta.

Tái chế pin Lithium-ion
Đầu năm nay, chúng tôi đã mua một cơ sở sẵn sàng chuyển vào ở McCarran, Nevada để triển khai lần đầu tiên các quy trình tái chế pin đột phá do chúng tôi tự phát triển. Việc sử dụng cơ sở và cơ sở hạ tầng tiện ích hiện có đã giảm đáng kể thời gian đi vào sản xuất của chúng tôi. Trong vài tuần qua, chúng tôi đã hoàn thành quy trình ban đầu trong nhà máy và thành công trong việc cấp liệu cho vật liệu thử nghiệm. Chúng tôi đang trên đà cấp liệu các lượng pin quy mô lớn trong những tuần tới. Việc chuyển sang các hoạt động thương mại quy mô lớn tạo ra doanh thu là một dấu mốc quan trọng, và chúng tôi rất phấn khích về những bước tiếp theo khi chúng tôi tăng cường hoạt động của cơ sở đột phá này.

Phát triển tài nguyên Lithium sơ cấp
Chúng tôi đã khám phá và phát triển Dự án Lithium Tonopah Flats của mình trong hai năm qua, và đầu năm nay, chúng tôi đã công bố Báo cáo Tài nguyên Suy đoán* tuân thủ SK-1300 do bên thứ ba kiểm toán, kết luận rằng mỏ này là một trong những nguồn lithium lớn nhất được biết đến ở Mỹ. Để mở rộng và cải thiện thêm phân loại của tài nguyên này, chúng tôi bắt đầu chương trình khoan thứ ba vào mùa hè này và hiện đang kết thúc các hoạt động cho chương trình tám lỗ khoan này. Chúng tôi sẽ công bố kết quả của chương trình này trong thời gian tới, với mục đích phát triển các phần của tài nguyên này thành các phân loại đo lường và chỉ định.

Nhà máy tinh luyện hydroxit lithium sơ cấp
Trong khi có một nguồn tài nguyên đá trầm tích sét chứa lithium được xác định là một trong những mỏ lithium lớn nhất tổng thể ở Mỹ là quan trọng, nó chỉ có lợi nếu một công nghệ có thể được thương mại hóa để truy cập vào lithium cấu thành và sản xuất sản phẩm lithium cấp pin có khả năng cạnh tranh về kinh tế. Chúng tôi tự hào đã phát triển một bộ công nghệ nội bộ được thiết kế đặc biệt để sử dụng với nguồn tài nguyên đá trầm tích sét độc đáo này của miền trung Nevada và đã chứng minh các đơn vị hoạt động này ở quy mô băng ghế trong hai năm qua. Với sự hỗ trợ của một khoản tài trợ từ Bộ Năng lượng Hoa Kỳ, chúng tôi đã mở rộng quy mô các công nghệ này và thiết kế một hệ thống tích hợp quy mô thí điểm có thể nhập tối đa 5 tấn mỗi ngày vật liệu đá sét, xử lý vật liệu này thông qua từng đơn vị hoạt động của chúng tôi và tạo ra sản phẩm hydroxit lithium cấp pin. Phần lớn các thành phần cho hệ thống quy mô thí điểm này đã được giao, và chúng tôi mong muốn hoàn thành việc lắp đặt hệ thống này và bắt đầu hoạt động trong những tháng tới.

Với sự hỗ trợ của một khoản tài trợ bổ sung từ Bộ Năng lượng Hoa Kỳ, chúng tôi cũng đang tiến hành thiết kế xây dựng nhà máy tinh luyện quy mô thương mại sử dụng các quy trình do chúng tôi tự phát triển để sản xuất các lượng thương mại hydroxit lithium cấp pin. Chúng tôi đã thuê công ty toàn cầu EPC Black & Veatch và đang tiến hành thiết kế, kỹ thuật, mua sắm, xây dựng và đưa vào hoạt động. Khi số lượng và chất lượng của nguồn lithium của chúng tôi tiếp tục tăng lên, và khi nhu cầu về lithium hydroxit sản xuất trong nước tiếp tục tăng lên, quy mô cuối cùng của nhà máy tinh luyện quy mô thương mại này cũng tiếp tục tăng lên.

Đội ngũ của chúng tôi: Ai chúng tôi là
ABTC là một trong số ít các công ty trên thế giới đang thương mại hóa công nghệ để sản xuất kim loại pin thông qua cả hoạt động tái chế pin lithium-ion và tinh luyện kim loại sơ cấp. Điều này tạo ra một giá trị đề xuất rất có tác động; tuy nhiên, việc thiết kế, xây dựng và vận hành loạt quy trình rộng lớn này chỉ có thể thực hiện được nhờ vào phạm vi và chất lượng của các cá nhân mà chúng tôi đã có thể thu hút vào làm thành viên của nhóm. Chúng tôi đã có một nhóm cơ sở vững chắc vào năm ngoái, và bây giờ trong năm qua, chúng tôi đã gần như tăng gấp ba lần quy mô đội ngũ của mình với sự gia tăng đáng kể trong các tổ chức R&D, Kỹ thuật và Vận hành của chúng tôi.

Có sự khác biệt đáng kể giữa một nhân viên, người tập trung vào việc thực hiện các nhiệm vụ cá nhân, và một thành viên nhóm, người chịu trách nhiệm và sở hữu các nỗ lực quan trọng của công ty. Việc tuyển dụng một người sẽ hành động như một thành viên nhóm không phải là điều gì đó có thể đạt được thông qua mức độ bồi thường, cấp bậc cao, hoặc số lượng báo cáo trực tiếp, mà thay vào đó chỉ có thể đạt được bằng cách thực sự tin tưởng v