(SeaPRwire) –   SINGAPORE, KUALA LUMPUR, Malaysia and HONG KONG, 29 tháng 1, 2024 — Công ty TNHH Giải pháp Cơ sở hạ tầng Toàn cầu (Global Infrastructure Solutions Inc. – GISI) vui mừng thông báo về việc sáp nhập chiến lược của T&T Konsult (T&T) và SHEVS IFT Consultants (SHEVS), đáng kể mở rộng phạm vi hoạt động và chuyên môn của mình trên toàn cầu.

T&T Konsult Sdn Bhd Đổi tên thành Asia Infrastructure Solutions Sdn Bhd

T&T Konsult, một công ty tư vấn kỹ thuật hạ tầng chủ chốt tại Malaysia, sẽ đổi tên thành Asia Infrastructure Solutions (AIS) sau khi sáp nhập, đây là một động thái chiến lược nhằm tăng cường ảnh hưởng khu vực của GISI tại MalaysiaĐông Nam Á. Việc đổi tên này thống nhất hoạt động khu vực của AIS cho thị trường hạ tầng và tăng cường sức mạnh hợp tác nhằm phục vụ khách hàng trên khắp Châu Á. AIS, một công ty thành viên của GISI, là nhà cung cấp dẫn đầu các giải pháp thiết kế, kỹ thuật, quản lý dự án & chương trình, quản lý chi phí và tư vấn bền vững cho các thị trường hạ tầng, công trình xây dựng và môi trường trên khắp Châu Á.

Dato’ Ir. Steven Yong và Ir. Faisol Hussain, những người sáng lập T&T, rất phấn khởi bình luận về việc sáp nhập: “Việc sáp nhập này đánh dấu một bước quan trọng hướng tới khai thác đầy đủ sức mạnh của chúng tôi, cho phép chúng tôi thực hiện các dự án phức tạp và sáng tạo hơn tại Malaysia và khu vực, đặt chúng tôi ở vị trí dẫn đầu trong giai đoạn phát triển này. Đây là thời điểm thú vị đối với cả hai công ty khi chúng tôi dành mình cho sự xuất sắc kỹ thuật và mở rộng hoạt động trên khắp Châu Á, tận dụng những khả năng đặc biệt của đội ngũ chúng tôi tại Malaysia.”

SHEVS IFT Consultants Pte Ltd Nâng cao chuyên môn toàn cầu của GISI

SHEVS IFT Consultants, một công ty tư vấn kỹ thuật phòng cháy chữa cháy hàng đầu, vẫn giữ nguyên thương hiệu sau khi sáp nhập, tiếp tục công việc uy tín về tư vấn kỹ thuật phòng cháy chữa cháy. Có trụ sở tại Singapore, SHEVS sẵn sàng cho sự hợp tác mạnh mẽ hơn trong gia đình công ty GISI, đặc biệt với AIS và J. Roger Preston (JRP). Việc sáp nhập nhằm mục đích nâng cao giải pháp khách hàng thông qua sự hợp tác đồng đều.

Er. HT Lin, Giám đốc SHEVS, chia sẻ sự phấn khởi của mình: “Là vinh dự gia nhập gia đình GISI, nơi tầm nhìn sáng tạo của chúng tôi tìm thấy một nền tảng mới để duy trì cam kết nâng cao tiêu chuẩn an toàn cháy nổ và xây dựng tương lai tốt đẹp, an toàn hơn cho mọi người.”

Châu Á: Nhân tố thúc đẩy tăng trưởng chiến lược trong tầm nhìn toàn cầu của GISI

“Những việc sáp nhập này là yếu tố then chốt trong chiến lược đa dạng hóa toàn cầu của chúng tôi,” ông Tony Shum, đồng sáng lập, thành viên hội đồng quản trị và Chủ tịch khu vực Châu Á của GISI cho biết.

“Bằng cách bổ sung T&T và SHEVS vào danh mục đầu tư, chúng tôi mở rộng phạm vi hoạt động và tăng cường khả năng cung cấp giải pháp hạ tầng đổi mới tại Châu Á,” ông Alex Kwan, Giám đốc điều hành khu vực Châu Á của GISI và ông Barry Sum, Giám đốc điều hành AIS bổ sung.

Về GISI

GISI là một trong những công ty quản lý xây dựng lớn nhất do cá nhân sở hữu trong lĩnh vực xây dựng thương mại, công nghiệp và y tế. Là nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật và tư vấn hàng đầu trong lĩnh vực môi trường và hạ tầng, GISI cũng là nhà cung cấp toàn cầu các chương trình Hỗ trợ Phát triển Chính thức (ODA), triển khai các chương trình có tác động xã hội ở hơn 100 quốc gia. Với 14.000 nhân viên, doanh thu hàng năm của GISI vượt quá 12 tỷ USD Mỹ.

Để biết thêm thông tin về GISI và các công ty thành viên tại Châu Á, bao gồm Asia Infrastructure Solutions, J. Roger Preston và SHEVS IFT Consultants, vui lòng truy cập , , , và .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.