(SeaPRwire) –   THÀNH PHỐ PASAY, Philippines, ngày 31 tháng 1 năm 2024 — SM Group, do SM Investments Corporation dẫn đầu, cùng với BDO Unibank, Inc., SM Foundation Inc. và SM Supermalls, đã giành được 20 giải thưởng về sự xuất sắc trong truyền thông tại Giải thưởng Philippine Quill lần thứ 20 danh giá. SM Foundation Inc. cũng được vinh danh là Á quân thứ 2 cho Công ty của năm.

SM Investments đã giành giải thưởng cho Báo cáo tổng hợp năm 2022, Chiến lược truyền thông kỹ thuật số nâng cao và Làm mới thương hiệu SM. 

SM Foundation đã giành được Giải thưởng xuất sắc cho các dự án sau: Tô điểm lại thương hiệu SM Foundation: Nối vòng tay yêu thương, bình đẳng và chung tay góp sức; Trao gửi yêu thương để tiếp thêm sức mạnh và truyền cảm hứng cho cả quốc gia và #Trao_gửi_yêu_thương Câu chuyện trên trực tuyến. Quỹ cũng đã nhận được giải thưởng cho Phim tài liệu về Yêu thương chia sẻ: Chia sẻ câu chuyện về Sự chuyển đổi, Khả năng hồi phục và Hy vọng; SM Foundation Primer: Chia sẻ các câu chuyện và tập hợp các đối tác vì mục đích tốt đẹp của xã hội và Chúng tôi quan tâm: Tạp chí SM Foundation giờ đây đã tốt hơn.

“Tại SM, chúng tôi nhận ra và chuyển giao trong bối cảnh kinh doanh ngày nay, truyền thông đóng vai trò lớn hơn trong việc thu hút các bên liên quan chính và cuối cùng là giúp định hình tình yêu và lòng trung thành với thương hiệu. Chúng tôi rất vinh dự và vui mừng rằng những nỗ lực của chúng tôi đã được Hiệp hội các nhà truyền thông kinh doanh quốc tế (IABC) công nhận Philippines,” ông Frederic C. DyBuncio, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc điều hành của SM Investments Corporation cho biết.

BDO đã được trao giải cho các dự án sau: BDO Waste BusteRRR; Cổng thông tin việc làm nâng cao của BDO Unibank; BDO và cuộc chiến chống gian lận trực tuyến toàn diện; Làm chủ thị trường: Sáng kiến trao quyền cho nhà đầu tư của BDO Securities; Xây dựng niềm tin, thúc đẩy thành công: Sáng kiến IR của BDO và Trò chơi thẻ giáo dục tài chính BDO Fish’n Learn. 

SM Supermalls được vinh danh cho các chiến dịch sau, Khu vực trẻ em siêu thú vị tại Roblox và SM Supermalls: Bạn luôn được chào đón tại đây.

Giải thưởng Philippine Quill, được tổ chức gần đây tại Marriott Grand Ballroom ở Thành phố Pasay, được coi là một trong những chương trình giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực truyền thông kinh doanh tại đất nước này. Giải thưởng Philippine Quill lần thứ 20 được tổ chức bởi IABC Philippines, chương đầu tiên của IABC tại Châu Á.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.