(SeaPRwire) –   Mẫu Airmega đầu tiên có lỗ thông gió 360 độ biến những không gian nhỏ thành nơi an lành với hệ thống lọc không khí 3 giai đoạn HEPA mạnh mẽ

LOS ANGELES, ngày 24 tháng 1 năm 2024 — , một công ty công nghệ chuyên về sức khỏe, hôm nay giới thiệu mẫu lọc không khí Airmega 100, bổ sung một tùy chọn giá cả phải chăng cho không gian nhỏ trong dòng sản phẩm tốt nhất trên thị trường của nó dành cho không khí sạch hơn tại Mỹ. Sản phẩm mới nhất là mẫu hình trụ đầu tiên của Airmega và ra mắt với mức giá phải chăng nhất từ trước đến nay của Coway. Dù là làm giảm dị ứng và virus, loại bỏ khói hoặc khử mùi khó chịu, Airmega 100 lọc hiệu quả các chất gây ô nhiễm có hại và làm sạch không khí bên trong để cuộc sống khỏe mạnh hơn.

 

Với giá $129.99, Airmega 100 có lỗ thông gió 360 độ và hệ thống lọc 3 giai đoạn HEPA hiệu quả lọc các chất gây ô nhiễm có hại và làm sạch không khí trong một không gian 810 feet vuông mỗi giờ. Nặng chưa đầy sáu pound và cao 16 inch, kích thước nhỏ gọn cùng phạm vi bao phủ khiến nó hoàn hảo cho căn hộ, phòng ngủ, phòng trẻ em, phòng làm việc tại nhà, khu vực ngủ của thú cưng, phòng ký túc xá hoặc các không gian kín khác. Sử dụng công nghệ độc quyền, Airmega 100 bắt giữ 99,999%1 hạt siêu nhỏ xuống 0,01 micron, nhỏ hơn hầu hết các dị ứng, vi khuẩn, nấm mốc và virus. Xem nó hoạt động .

Coway ra mắt Airmega 100 vào thời điểm quan trọng, khi dịch ba loại virus hiện đang tăng mạnh tại Mỹ và nhiều người Mỹ đang tìm cách bảo vệ gia đình khỏi các bệnh đang lan tràn mùa đông này. Đồng thời, thời tiết ẩm ướt mùa đông có thể làm tăng nấm mốc trong nhà, gây ra các triệu chứng dị ứng bên trong ngay cả trước mùa dị ứng chính thức vào mùa xuân. Ngoài ra, con người nghỉ ngơi nhiều hơn trong thời tiết lạnh để duy trì sức khỏe tối ưu và điều kiện không khí xấu đóng một vai trò quan trọng trong việc chất lượng giấc ngủ. Airmega 100 được thiết kế cẩn thận với các tính năng thúc đẩy không khí sạch và giấc ngủ tái tạo.

Các tính năng khoa học của Airmega100 bao gồm:

  • Chỉ số Chất lượng Không khí Thời gian Thực (AQI): Đèn báo AQI trong lưới kính mờ độc đáo thay đổi màu sắc để cập nhật chất lượng không khí: xanh lá (tốt), xanh lục (vừa), cam (xấu), và tím (rất xấu).
  • Chế độ Tự động & Cảm biến Hạt Siêu nhỏ Chính xác: Khi ở Chế độ Tự động, cảm biến hạt đánh giá chất lượng không khí và tự động điều chỉnh luồng khí theo tốc độ phù hợp. Chỉ số PM2.5 nhạy hơn hầu hết các lọc không khí khác trên thị trường.
  • Chế độ Ngủ Yên Tĩnh & Đèn Pin: Đèn pin trong lưới kính tạo ánh sáng nhẹ không làm rối loạn giấc ngủ, và người dùy nhạy cảm có thể kích hoạt Chế độ Ngủ để tắt hết đèn. Chỉ 20 decibel – âm lượng của tiếng thì thầm – Airmega 100 yên tĩnh hơn đối thủ hàng đầu khi tạo không khí trong đêm.
  • Công nghệ Tiết kiệm Năng lượng: Thiết bị được chứng nhận ENERGY STAR tiêu thụ chỉ 25W (watt mỗi giờ), thấp hơn đối thủ và giảm chi phí điện năng. Để tiết kiệm năng lượng hơn nữa, đặt Airmega 100 tự động tắt sau một, hai, bốn hoặc tám giờ.
  • Tuổi thọ Bộ lọc Cả Năm: Bộ lọc Airmega 100 chỉ cần thay một lần mỗi năm, tiết kiệm chi phí thay thế. Đèn sẽ báo hiệu khi cần thay bộ lọc.

Để tìm hiểu thêm về Airmega 100 hoặc mua sản phẩm tại Mỹ, vui lòng truy cập hoặc .

Về Coway

Coway (S.Korea: KRX 021240) là công ty công nghệ chuyên về sức khỏe hàng đầu với dòng sản phẩm đoạt giải thưởng bao gồm máy lọc không khí Airmega, Bidet cho phòng tắm và máy lọc nước Waterglas. Coway được thành lập tại Hàn Quốc vào năm 1989 và duy trì sự đam mê về sức khỏe gia đình trong hơn ba thập kỷ. Công ty đã phát triển thành nhà lãnh đạo toàn cầu trong nghiên cứu chuyên sâu, kỹ thuật và sáng tạo, sở hữu hơn 6.800 bằng sáng chế công nghệ độc quyền.
Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Coway, viện nghiên cứu công nghệ môi trường của công ty, là phòng thí nghiệm lớn nhất châu Á dành riêng cho công nghệ không khí, nước và giấc ngủ. Đội ngũ hơn 400 nhà nghiên cứu hợp tác tại đây để thiết kế, phát triển và thử nghiệm các sản phẩm tiên tiến giúp mọi người sống khỏe mạnh hơn. Trụ sở Mỹ của Coway đặt tại Los Angeles, California. Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập hoặc .

LIÊN HỆ: Rebecca Lew  | Điều phối viên Quan hệ công chúng Coway Mỹ |

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.