(SeaPRwire) –   ĐÀI BẮC, 25 tháng 1, 2024 — Các công ty ngày càng chuyển sang hoạt động kỹ thuật số. Khi lựa chọn và tích hợp các giải pháp MarTech, tập trung vào an ninh thông tin cũng ngày càng tăng đáng kể. Crescendo Lab, nhà cung cấp hàng đầu trên toàn cầu về các giải pháp tương tác thương mại đa kênh toàn diện, đã công bố đạt chứng chỉ ISO 27001 cho Hệ thống Quản lý An ninh Thông tin (ISMS) của mình, cung cấp sự bảo vệ mạnh mẽ hơn cho tài sản kỹ thuật số và dữ liệu khách hàng.

Crescendo Lab sử dụng công nghệ và dữ liệu để hỗ trợ các công ty nâng cao hoạt động tiếp thị, dịch vụ khách hàng và bán hàng. Sản phẩm MAAC và CAAC của nó là động lực đằng sau nhiều thương hiệu nổi tiếng hoạt động trên tài khoản chính thức LINE. 6 năm sau khi thành lập, công ty đã mở rộng nhanh chóng sang Thái LanNhật Bản và hiện đã đạt tiêu chuẩn an ninh thông tin quốc tế ISO 27001. Điều này cho phép cung cấp các giải pháp kỹ thuật số an toàn cho hơn 500 khách hàng doanh nghiệp trên toàn cầu, đảm bảo tính bảo mật, toàn vẹn và sẵn có của thông tin doanh nghiệp.

ISO 27001 là tiêu chuẩn công nhận toàn cầu cho hệ thống quản lý an ninh thông tin (ISMS). Nó yêu cầu kiểm tra hệ thống các rủi ro an ninh thông tin, và thiết lập, triển khai và duy trì các biện pháp bảo mật để đảm bảo môi trường kỹ thuật số an toàn và an ninh cho khách hàng và đối tác. Crescendo Lab, với tư cách là nhà cung cấp SaaS “B2B2C”, ưu tiên tích hợp và ứng dụng dữ liệu khách hàng trong phát triển sản phẩm, đồng thời nhằm bảo vệ toàn diện an ninh thông tin doanh nghiệp và khách hàng trong môi trường kỹ thuật số ngày càng phức tạp.

Crescendo Lab đã thiết lập một đội ngũ quản lý an ninh thông tin để tạo ra các biện pháp cho tầng ứng dụng, tầng dữ liệu và tầng mạng. Các tiêu chuẩn mã hóa cấp ngân hàng được sử dụng cho truyền dữ liệu và lưu trữ, và một cơ chế sao lưu và phục hồi hoàn chỉnh được thiết lập. Đội ngũ đang làm việc để đạt được tiêu chuẩn an ninh thông tin quốc tế ISO 27001 nhằm nâng cao sức cạnh tranh doanh nghiệp, ngăn chặn thông tin kinh doanh bí mật bị rò rỉ và đảm bảo tuân thủ các quy định liên quan khi thu thập, sử dụng và lưu trữ thông tin khách hàng.

Về Crescendo Lab

Crescendo Lab được thành lập vào năm 2017 và dành cho việc thúc đẩy và triển khai công nghệ tiếp thị MarTech và công nghệ bán hàng SalesTech. Công ty tin rằng công nghệ và dữ liệu có thể nâng cao giá trị của việc giao tiếp, hỗ trợ các công ty và thương hiệu tạo ra hành trình khách hàng hoàn chỉnh và xây dựng một hệ sinh thái kỹ thuật số.

Thông qua tích hợp AI và tự động hóa tiếp thị, Crescendo Lab đã tạo ra 2 sản phẩm chính: nền tảng tiếp thị toàn diện MAAC (Messaging Analytics Automation Cloud) và nền tảng đối thoại và tương tác CAAC (Conversation Analytics Automation Cloud), và dữ liệu được tích hợp thông qua CDH (Customer Data Hub). Công ty đã thiết lập một vị thế mạnh mẽ trên Tài khoản Chính thức LINE và mở rộng sang tin nhắn SMS, Facebook Messenger và Instagram Direct. Crescendo Lab cung cấp một giải pháp toàn diện cho tiếp thị, dịch vụ khách hàng và bán hàng trên nhiều kênh, và đã được công nhận là Đối tác Công nghệ Cấp vàng của LINE tại Đài Loan trong nhiều năm liên tiếp.

Crescendo Labs hoạt động tại thị trường Đài Loan, Nhật BảnThái Lan, phục vụ nhiều ngành công nghiệp bao gồm thương mại điện tử, bán lẻ, truyền thông, ô tô, chăm sóc sức khỏe, dịch vụ ăn uống, tài chính, chính phủ và nhiều ngành khác. Đến nay, chúng tôi đã phục vụ hơn 500 thương hiệu, bao gồm IKEA, Rakuten Market, PChome, Starbucks, H&M, GAP, adidas và nhiều thương hiệu khác.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.