(SeaPRwire) –   HONG KONG, Jan. 23, 2024 — MINISO, thương hiệu lối sống toàn cầu nổi tiếng, rất vui mừng thông báo khai trương cửa hàng cờ hiệu mới tại Tsim Sha Tsui, Hong Kong. Đây hiện là cửa hàng lớn nhất của MINISO tại Hong Kong và có thiết kế ngoại thất và nội thất sử dụng màu hồng nổi bật – một điều mới mẻ tại thị trường Hong Kong.

MINISO Opens New Store in Tsim Sha Tsui, Hong Kong
MINISO Opens New Store in Tsim Sha Tsui, Hong Kong

Cửa hàng mới nằm tại trung tâm mua sắm iSquare, ngay cạnh lối ra R của ga tàu điện ngầm Tsim Sha Tsui, khiến đây trở thành một trong những khu vực mua sắm phổ biến nhất tại Hong Kong. Với vai trò là cửa hàng hình ảnh thương hiệu, cửa hàng mới tại Tsim Sha Tsui mang ý nghĩa quan trọng cho việc mở rộng sang các khu vực thương mại khác.

Cửa hàng cung cấp hơn ngàn sản phẩm lối sống thời thượng cùng các khu vực đặc biệt như hộp bí mật và thiết bị xoa bóp. Nhằm mở rộng đa dạng hóa sản phẩm, cửa hàng bố trí khu vực chụp ảnh cùng Lotso, một chú gấu màu hồng tím từ bộ phim Toy Story 3. Cửa hàng cũng bố trí các khu vực theo chủ đề dành cho các bản quyền phổ biến như Barbie, Snoopy, We Bare Bears cũng như loạt Care Bears được người tiêu dùng đón nhận nhiệt liệt.

Cửa hàng cũng giới thiệu các sản phẩm mới nhất của Pokémon, Lucifer và loạt sản phẩm Marie cat, đem đến đa dạng sản phẩm và sản phẩm theo chủ đề bản quyền. Với đa dạng sản phẩm, MINISO hướng đến tạo nên trải nghiệm mua sắm thị giác và làm mới nhận thức của người tiêu dùng về thương hiệu, đồng thời kích cầu tiêu dùng tại khu vực mua sắm iSquare.

Source: Pinky Wu (Redbook)
Source: Pinky Wu (Redbook)

Nhân dịp khai trương, MINISO giới thiệu chiến dịch “Màu hồng”. Ngoài quà tặng và ưu đãi giảm giá, cửa hàng trang trí bóng hồng và máy bán bông gòn màu hồng. Điều này thu hút lượng lớn người tiêu dùng trẻ tuổi tìm kiếm trải nghiệm mua sắm vui vẻ thể hiện triết lý “Hạnh phúc” của MINISO. Ngày thứ hai khai trương, doanh số của cửa hàng đạt mức cao kỷ lục, trở thành cửa hàng đạt doanh số ngày cao nhất kể từ năm 2018 tại Hong Kong, gấp đôi hiệu suất hàng ngày của các cửa hàng khác tại Hong Kong.

Hong Kong luôn là thiên đường mua sắm toàn cầu, với sức mạnh tiêu dùng mạnh mẽ. Tsim Sha Tsui, nổi tiếng là khu vực mua sắm trung tâm và phổ biến, mang lại cơ hội không giới hạn cho cả kinh doanh và quảng bá thương hiệu. Vị trí chiến lược cùng bầu không khí sôi động sẽ giúp tăng cường nhận diện thương hiệu và triết lý hạnh phúc của MINISO,” bà Bella Tu, Tổng Giám đốc khu vực kinh doanh trực tiếp và Phó Chủ tịch MINISO chia sẻ. “Chúng tôi hướng đến nâng cao nhận diện thương hiệu và sản phẩm trong đối tượng thanh niên tại Hong Kong và mong muốn mở rộng cửa hàng lớn hơn, mang đến trải nghiệm mua sắm tốt hơn, lan tỏa tinh thần MINISO đến người tiêu dùng Hong Kong.”

Customer is Selecting Plush Toy in MINISO Store's IP zone
Customer is Selecting Plush Toy in MINISO Store’s IP zone

MINISO đã nhận thấy tiềm năng và tăng trưởng doanh số đáng kể tại thị trường Hong Kong. Sau khi mở ba cửa hàng vào tháng 10, doanh số chung duy trì xu hướng tích cực. Ví dụ, doanh số trung bình ngày của cửa hàng Tseung Kwan O trong ba ngày đầu tiên mở cửa gấp khoảng ba lần so với doanh số trung bình ngày tốt nhất của cửa hàng trong tháng trước. Doanh số sản phẩm liên quan đến bản quyền cũng tăng trưởng nhanh chóng.

Để phục vụ tốt hơn người tiêu dùng địa phương, MINISO tiếp tục mở rộng loạt sản phẩm bản quyền, bao gồm các nhân vật yêu thích như Care Bears, Pokémon, Doraemon và Crayon Shin-chan. Tính đến nay, MINISO đã thành công kết nối sâu rộng với hơn 80 bản quyền trên toàn cầu như Disney, Barbie, We Bare Bears và Snoopy. Điều này củng cố thêm uy tín của MINISO như nhà tiên phong phong cách sống, nổi bật với các hợp tác độc đáo trong thiết kế bản quyền.

Tính đến ngày 30/9/2023, MINISO đã mở hơn 6000 cửa hàng trên toàn cầu. Năm 2023, chiến lược nâng cấp thương hiệu bao gồm mở rộng loạt “Siêu cửa hàng” tại các thành phố lớn như cửa hàng cờ hiệu tại Quảng Châu, Hàng Châu, Thượng Hải, Quảng trường Thời đại mới tại New York và đường Oxford tại London. Thương hiệu tiếp tục khám phá mối liên hệ giữa “Siêu bản quyền” và “Siêu cửa hàng”.

Pink Design of Tsim Sha Tsui Store Brings a Fresh New Image to MINISO in Hong Kong
Pink Design of Tsim Sha Tsui Store Brings a Fresh New Image to MINISO in Hong Kong

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.