(SeaPRwire) –   Các nhà đánh giá và nhà nghiên cứu quản lý sẽ sử dụng phân tích ảnh trí tuệ nhân tạo để tương quan quá trình – chất lượng

WOBURN, Mass., Ngày 24 tháng 1 năm 2024Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đã đặt mua (75F40123P00369) cam kết đăng ký hàng năm cho phần mềm xử lý ảnh tích hợp I2S của digiM, một nền tảng xử lý ảnh dựa trên công nghệ đám mây riêng của digiM. I2S, viết tắt của Image to Simulation (Ảnh sang Mô phỏng), là một phần mềm từ đầu đến cuối kết hợp quản lý dữ liệu, xử lý ảnh trí tuệ nhân tạo, phân tích cấu trúc và mô phỏng dựa trên ảnh. Các sĩ quan FDA thuộc Sở Phẩn tích Chất lượng và Nghiên cứu Sản phẩm (DPQR) sẽ sử dụng nền tảng này để đánh giá tác động của các tính chất vật liệu và thông số quy trình lên các đặc tính chất lượng sản phẩm. Hợp đồng bao gồm giai đoạn từ tháng 9 năm 2023 đến 2024, bao gồm 4 năm tùy chọn kéo dài đến tháng 9 năm 2028. Việc mua bao gồm hỗ trợ cho việc cài đặt nền tảng đám mây trên cụm máy tính nội bộ của DPQR FDA.

Giám đốc Khoa học Ứng dụng của digiM, Joshua Lomeo, đã chia sẻ về thỏa thuận cấp phép. “Chúng tôi rất phấn khởi khi nhận được cơ hội này từ FDA. Trong bối cảnh toàn cầu hóa quá trình số hóa, việc sử dụng dữ liệu ảnh thực tế và phân tích cấu trúc là một phần quan trọng trong việc tăng cường mối liên kết giữa khoa học sản xuất và chất lượng sản phẩm. Việc sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo và đám mây cũng đặt ra trách nhiệm lớn trong việc duy trì tính toàn vẹn và an ninh dữ liệu, và chúng tôi cảm thấy vinh dự khi FDA đã tin tưởng giao phó I2S cho chúng tôi. I2S được xây dựng từ gốc theo các nguyên tắc tốt nhất về khả năng truy cập và theo dõi dữ liệu, bao gồm các khả năng kiểm toán tuân thủ 21 CFR Part 11 của FDA. Việc mua I2S phản ánh nỗ lực không ngừng của cơ quan trong việc khám phá các công nghệ mới để đánh giá tốt hơn các sản phẩm dược phẩm. Chúng tôi vinh dự được hỗ trợ công việc của họ trong việc xem xét các phương pháp điều trị mang tính sống còn.”

Làm việc trực tiếp với các nhà phát triển và cơ quan quản lý hàng đầu, digiM hướng tới nâng cao phát triển dược phẩm thông qua các công nghệ đánh giá và dự đoán mới. Đây là sự tiếp nối nhiều nỗ lực nghiên cứu quan trọng được thực hiện với FDA, bao gồm các khoản tài trợ nghiên cứu nội bộ từ Văn phòng Chất lượng Dược phẩm và các khoản tài trợ từ Văn phòng Thuốc Tổng hợp để đánh giá tính tương đương cấu trúc Q3. Những công việc này hỗ trợ mục tiêu của digiM trong việc chuyển đổi phát triển dược phẩm, bao gồm việc dân chủ hóa các phân tích mới và xây dựng một vòng phản hồi tích hợp hơn giữa ngành công nghiệp và cơ quan quản lý.

Liên hệ báo chí:  

Theo dõi digiM trên

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.