57 1 CyGenica Limited Secures USFDA Approval for Orphan Drug Designation for Novel Drug Conjugate in Glioblastoma Multiforme Treatment

CORK, Ireland, 12 tháng 9 năm 2023 – CyGenica Limited, một startup công nghệ sinh học năng động, hôm nay đã công bố một thành tựu quan trọng trong cuộc chiến chống lại U não đa hình trùng (GBM), một dạng ung thư não cực kỳ hung hăng. Tiến sĩ Nusrat J M Sanghamitra, đồng sáng lập và CEO của CyGenica, tiết lộ rằng Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (USFDA) đã cấp Chỉ định Thuốc Mồ côi cho liên hợp thuốc cách tân của họ để điều trị GBM. Sự chấp thuận mang tính bước ngoặt này đại diện cho một bước tiến quan trọng đối với nền tảng giao nội bào cách tân GEENIE của CyGenica, và mở ra những con đường hy vọng mới cho bệnh nhân đang chiến đấu với ung thư và các bệnh hiếm gặp.


Vượt qua rào cản, cứu sống con người

GBM tiếp tục đặt ra một thách thức đáng gờm trong lĩnh vực ung thư học, đòi hỏi phải có các phương pháp điều trị mới và hiệu quả. Việc CyGenica được chấp thuận Chỉ định Thuốc Mồ côi cho liên hợp thuốc mới của họ cho thấy cam kết kiên định giải quyết nhu cầu y tế chưa được đáp ứng của bệnh nhân GBM.

Thành tựu mang tính bước ngoặt này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình của CyGenica khi ứng dụng lần đầu tiên của nền tảng giao nội bào mục tiêu GEENIE của họ cho bất kỳ chỉ định bệnh nào. Vượt ra ngoài GBM, công ty hướng tới một thế giới nơi GEENIE trao quyền phát triển các liệu pháp điều trị sáng tạo cho nhiều loại ung thư và bệnh hiếm gặp, bao gồm cả các liệu pháp dựa trên nucleotide như oligonucleotide kháng nghịch, SiRNA và các liệu pháp chỉnh sửa bộ gen.

Tiến sĩ Nusrat J M Sanghamitra phát biểu: “Chúng tôi vô cùng phấn khởi khi nhận được sự chấp thuận của USFDA cho Chỉ định Thuốc Mồ côi của chúng tôi cho liên hợp thuốc mới trong điều trị GBM. Sự xác nhận này mở đường cho CyGenica đẩy lùi ranh giới đổi mới và mở rộng nền tảng giao nội bào GEENIE của chúng tôi để mang lại hy vọng cho vô số bệnh nhân.”

Khi CyGenica tiếp tục thúc đẩy liên hợp thuốc mới và nền tảng GEENIE của mình, công ty háo hức hợp tác với các nhà đầu tư công nghệ sinh học và các công ty dược phẩm.

“Đây là một cơ hội đáng chú ý để các đối tác tiềm năng tham gia cùng chúng tôi trong cuộc chiến toàn cầu chống lại GBM, các loại ung thư khác và các bệnh hiếm gặp,” Tiến sĩ Sanghamitra nhấn mạnh. “Cùng nhau, chúng ta có thể mở khóa toàn bộ tiềm năng của GEENIE và tạo ra tác động lâu dài đến cuộc sống của bệnh nhân trên toàn thế giới.”

Về CyGenica Limited
CyGenica Limited là một startup công nghệ sinh học tiên phong có trụ sở tại Ireland và Ấn Độ, chuyên tâm thúc đẩy các công nghệ giao nội bào sáng tạo và phát triển các liệu pháp điều trị mới cho GBM, ung thư và các bệnh hiếm gặp. Đam mê khoa học xuất sắc và lấy bệnh nhân làm trung tâm của công ty thúc đẩy sứ mệnh cách mạng hóa bức tranh ung thư học.

www.cygenica.com

Logo – https://vnfeatured.com/wp-content/uploads/2023/09/2f1d4d87-cygenica_logo.jpg

NGUỒN CyGenica Ltd.