(SeaPRwire) –   LOGAN, Utah, Jan. 25, 2024 — Cyrusher, một thương hiệu chuyên về các sản phẩm điện tử phục vụ cho hoạt động giải trí ngoài trời, gần đây đã công bố kế hoạch phát triển năm 2024 như một chiến lược nhằm thay đổi bức tranh của ngành công nghiệp khám phá bằng điện. Cyrusher cam kết cải thiện trải nghiệm khách hàng và dần mở rộng phạm vi sản phẩm của mình, nhằm giúp nhiều người tiêu dùng hơn khám phá những con đường mới.

Cyrusher Unleashes a New Wave of Electric Adventure in 2024
Cyrusher Unleashes a New Wave of Electric Adventure in 2024

Tổng quan về tầm nhìn và sứ mệnh của Cyrusher

Cyrusher, được vị thế là một thương hiệu phong cách sống, cam kết cách mạng hóa cách thức phiêu lưu diễn ra thông qua các sản phẩm điện tử đột phá, giúp nhiều khách hàng khám phá những con đường mới hơn. Ban đầu tập trung vào việc cung cấp một giải pháp thay thế xanh hơn và di động hơn cho phương tiện giao thông với các phương tiện đạp xe điện di động, công ty đã phát triển để đáp ứng với những xu hướng giải trí thay đổi. Cyrusher hiện đang khám phá một loạt các sáng kiến điện tử đa dạng, bao gồm việc giới thiệu đột phá , cải tiến xe đạp điện, xe lướt sóng điện và nhiều hơn nữa.

Phạm vi sản phẩm bao gồm các phương tiện di chuyển bằng điện phục vụ hoạt động ngoài trời quanh năm, cung cấp các công cụ bền vững và thú vị cho việc khám phá bằng điện. Cyrusher hướng tới trở thành một giải pháp đột phá cho những người tìm kiếm những con đường mới cho phiêu lưu. Dù đang điều khiển xe trên một con đường núi, leo dốc trên tuyết rơi hay lướt trên biển xanh rộng lớn, mọi hành trình hàng ngày đều biến thành một cuộc phiêu lưu đặc biệt, thúc đẩy mối liên kết sâu sắc hơn với thiên nhiên.

Kế hoạch phát triển của Cyrusher năm 2024

  • Hướng tới khách hàng

Cyrusher rất coi trọng việc nâng cao trải nghiệm khách hàng tổng thể. Thiết kế và đổi mới sản phẩm trực tiếp dựa trên kinh nghiệm lái thực tế của người dùng. Các mẫu sản phẩm liên tục được cập nhật để phù hợp với xu hướng thị trường đang thay đổi. Hơn là một doanh nghiệp đơn thuần, Cyrusher hướng tới xây dựng một cộng đồng phiêu lưu thể thao mở rộng đón chào những người yêu thích hoạt động ngoài trời.

Cyrusher truyền cảm hứng cho nhiều người tiêu dùng hơn để nắm bắt tiềm năng của năng lượng điện. Cyrusher khuyến khích mọi cá nhân tận hưởng sự tiện lợi của công nghệ thách thức các quy ước thông thường, trao quyền cho họ khởi hành trên những hành trình mở đường và tìm kiếm những con đường mới trong quá trình khám phá thế giới.

  • Tối ưu hóa dòng sản phẩm

Cyrusher đang nâng cấp dòng sản phẩm xe đạp điện của mình với việc phân loại lại thành ba loại hình riêng biệt: Giải trí, Phiêu lưu và Cao cấp. Mỗi loại hình sẽ cung cấp những tính năng độc đáo phù hợp với nhiều người dùng khác nhau, khiến việc đi xe đạp điện trở thành một phiêu lưu mở rộng cho mọi người với những lựa chọn phù hợp với sở thích đi xe khác nhau.

  • Cải tiến cấu hình hiệu suất sản phẩm

Năm 2024, Cyrusher dự kiến trang bị các cấu hình nâng cấp và các thành phần hiệu suất cao hơn trên tất cả các phân khúc sản phẩm. Điều này bao gồm mở rộng phạm vi pin, cải thiện hệ thống lốp để tăng độ êm ái khi lái, lựa chọn động cơ trung tâm hiệu suất cao hơn nhằm tăng hiệu quả tương tác giữa động cơ và hệ truyền động xích, và đảm bảo trải nghiệm lái mượt mà hơn. Cyrusher tập trung vào việc cung cấp cho người dùng trải nghiệm lái xe không thể so sánh.

  • Mở rộng phân khúc sản phẩm điện

Cách tiếp cận đột phá về sản phẩm của Cyrusher không chỉ dừng lại ở xe đạp điện, mà còn bao gồm xe lướt sóng điện, xe đạp điện và xe trượt tuyết điện. Sự mở rộng sang các phân khúc sản phẩm điện đa dạng nhằm theo đuổi mục tiêu cung cấp các giải pháp thay thế xanh cho việc khám phá các địa hình khác nhau và hỗ trợ người dùng trong các phiêu lưu quanh năm.

  • Tăng cường kênh bán hàng trực tiếp

Kênh bán hàng trực tiếp rất quan trọng đối với sự phát triển kinh doanh, mang lại trải nghiệm thực tế cho người tiêu dùng. Năm 2024, Cyrusher hướng tới hợp tác với nhiều đại lý trực tiếp hơn nhằm tăng cường sẵn có của xe đạp điện Cyrusher. Mục tiêu là giúp người tiêu dùng toàn cầu dễ dàng mua sắm và trải nghiệm các tính năng mạnh mẽ thông qua các điểm thử xe và dịch vụ bảo hành đa địa điểm.

  • Trách nhiệm môi trường và xã hội

Những thách thức môi trường ngày càng gia tăng đang thúc đẩy các công ty nắm bắt trách nhiệm phát triển bền vững. Công ty tiếp tục cam kết đóng góp tích cực cho việc xây dựng một xã hội xanh và giảm carbon, đồng thời cung cấp cho khách hàng các giải pháp đột phá và phiêu lưu.

CEO của Cyrusher, ông Harry Xie đã bày tỏ sự phấn khởi về những phát triển sắp tới của Cyrusher vào năm 2024. Ông cho biết: “Chúng tôi hướng tới cung cấp một loạt sản phẩm chất lượng phù hợp với tinh thần phiêu lưu của ngày càng nhiều người dùng, thúc đẩy một lối sống điện quanh năm. Chúng tôi tin rằng các thương hiệu không chỉ cung cấp sản phẩm mà còn cung cấp công cụ sống giúp mọi cá nhân tìm kiếm những con đường mới và làm mới trải nghiệm cuộc sống của họ.”

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác. 

Khách hàng có thể mong đợi một thời kỳ phiêu lưu điện mới lạ khi Cyrusher khởi hành trên hành trình đổi mới vào năm 2024. Với việc liên tục cải thiện các phân khúc sản phẩm, nâng cao hiệu suất sản phẩm và cam kết vững chắc về bền vững, Cyrusher hướng tới xây dựng một cộng đồng mà công nghệ điện hòa hợp hoàn toàn vào cuộc sống hàng ngày. Cyrusher mời gọi người dùng chứng kiến sự ti