Nhà sáng tạo công nghệ an ninh công cộng thúc đẩy quỹ từ thiện toàn quốc đặt an toàn của các trường học, trẻ em và giáo viên lên hàng đầu

MOUNTAIN VIEW, Calif. – 13 tháng 9 năm 2023 – Knightscope, Inc. [NASDAQ: KSCP] (“Knightscope” hoặc “Công ty”), một nhà phát triển hàng đầu của robot bảo vệ tự động và hệ thống thông tin liên lạc khẩn cấp bằng đèn xanh, hôm nay đã ra mắt Chương trình Tài trợ An toàn Trường học – một dự án trao quyền cho mọi người thúc đẩy môi trường học tập an toàn hơn ở các trường tiểu học và trung học cơ sở.

Bạo lực, quấy rối, đe dọa học sinh, giáo viên và nhân viên trường học đều ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng của trẻ em để có được một nền giáo dục chất lượng trong một môi trường an toàn. Trong khi tạo ra một nền văn hóa hỗ trợ trường học là tuyến phòng thủ đầu tiên, công nghệ an ninh cung cấp một lớp răn đe và bảo vệ bổ sung khỏi những kẻ có ý định gây hại.

Theo công ty nghiên cứu thị trường Omdia, các trường học và đại học ở Hoa Kỳ đã chi 2,7 tỷ USD cho các sản phẩm và dịch vụ an ninh vào năm 2017 so với ước tính 3,1 tỷ USD vào năm 2021, nhưng ngân sách có sẵn trong nhiều trường hợp không bao gồm tất cả các chi phí liên quan đến việc triển khai các công nghệ mới để giữ cho các tổ chức giáo dục an toàn. Điều này khiến các trường học phơi bày và không được bảo vệ, khiến các nhà lãnh đạo tiểu bang trên khắp nước Mỹ kêu gọi tăng cường các biện pháp bảo mật vật lý của các trường học để bảo vệ chúng khỏi kẻ xâm nhập.

“Mọi người trong quốc gia của chúng ta đều muốn làm mọi thứ có thể để giữ cho học sinh, giảng viên và gia đình của họ được an toàn,” ông William Santana Li, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Knightscope, Inc. nói. “Thiếu kinh phí và ngân sách bị hạn chế không nên là yếu tố hạn chế để bảo vệ các trường học của chúng ta, và chúng tôi nhằm mục đích cung cấp một con đường để vượt qua thâm hụt đó với cách tiếp cận sáng tạo này.”

CHƯƠNG TRÌNH TÀI TRỢ AN TOÀN TRƯỜNG HỌC

Chương trình Tài trợ nhằm mục đích tổng hợp các quỹ từ công chúng nói chung muốn cùng nhau thực hiện các khoản đóng góp không khấu trừ thuế để hỗ trợ một phần các trường học đang gặp khó khăn về ngân sách ngăn cản việc triển khai các công nghệ an ninh của Knightscope để bảo vệ tốt hơn trẻ em, giảng viên và quản trị viên.

Các dịch vụ của Knightscope cải thiện hiệu quả của các trường học trong việc phát hiện và ngăn chặn kẻ xâm nhập như đề cập trong bài blog mới đăng về bảo mật trường học, cao đẳng và đại học của họ. An toàn trường học cần phải là ưu tiên của tất cả mọi người trong cộng đồng, nhưng các nguồn lực tài chính để trả cho các sáng kiến an ninh và an toàn trị giá hàng triệu đô la thì khan hiếm và khuyến khích các quản trị viên hành động thay mặt những người cần giúp đỡ là chưa đủ.

“Đã đến lúc chúng ta cùng nhau chiến đấu chống lại bạo lực đang diễn ra trong các trường học của chúng ta. Knightscope đang dẫn đầu trong việc thúc đẩy một quỹ từ thiện trên toàn quốc – lấy gợi ý từ học sinh thường tổ chức các hoạt động gây quỹ địa phương cho đồng phục, dụng cụ thể thao và đồ dùng học tập. Đây không phải là một điều bình thường để làm nhưng chúng tôi thà làm việc với vấn đề và làm điều gì đó về nó thay vì tiếp tục chứng kiến sự bất lực trong kinh hoàng,” ông Li tiếp tục.

CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG

Truy cập www.knightscope.com/fightback. Nhập số tiền bạn muốn quyên góp và nhấp vào “gửi thanh toán”. Điền vào mẫu ngắn và sử dụng thẻ tín dụng của bạn để thanh toán. Công ty sẽ tổng hợp các quỹ và 100% số tiền của bạn sẽ được sử dụng để giúp đỡ các trường học tiềm năng không đủ khả năng chi trả công nghệ Knightscope bằng cách sử dụng quỹ của bạn để lấp đầy khoảng trống.

Các trường học muốn được xem xét nên hoàn thành đánh giá ban đầu với Knightscope trực tiếp, nhận đề xuất và xác định khoản thiếu hụt ngân sách bằng cách đặt lịch hẹn với các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi tại