(SeaPRwire) –   Chuỗi cửa hàng bán lẻ cao cấp được vinh danh nhờ nỗ lực đổi mới sáng tạo sử dụng công nghệ nơi làm việc kỹ thuật số đột phá.

SYDNEY, 31 tháng 1 năm 2024 — Cửa hàng bách hóa sang trọng của Úc hôm nay thông báo đã nhận được Giải thưởng Dự án chuyển đổi kỹ thuật số của năm 2023 danh giá do Trung tâm đổi mới công nghệ bán lẻ trao tặng cho nỗ lực hợp tác với công ty tiên phong trong lĩnh vực nơi làm việc kỹ thuật số để chuyển đổi hoạt động giao tiếp, quản lý công việc và đào tạo cho các nhóm làm việc tuyến đầu. Được gần 9.000 thành viên nhóm sử dụng tại 42 cửa hàng, một trung tâm hỗ trợ và một trung tâm phân phối, nền tảng ưu tiên thiết bị di động YOOBIC đã giúp David Jones thống nhất quy trình công việc, tạo nội dung mục tiêu, tạo cơ hội học tập di động, đồng thời giúp nhóm làm việc tăng năng suất đáng kể.

“Kể từ khi khai trương vào năm 1838, David Jones vẫn luôn đi đầu trong đổi mới bán lẻ. Giám đốc đa kênh của David Jones, Kate Bergin cho biết: “Nhờ sự hợp tác với YOOBIC, chúng tôi đã phát huy truyền thống đó bằng cách cung cấp cho nhóm cửa hàng những công cụ di động ưu tiên hàng đầu mạnh mẽ mà họ cần để cộng tác hiệu quả, làm việc năng suất và cung cấp dịch vụ, trải nghiệm liền mạch cho khách hàng”.

Trước khi hợp tác với YOOBIC, các công cụ kỹ thuật số cũ của David Jones không có tính năng truy cập di động hoặc khả năng học tập có mục tiêu. Kết quả là các hệ thống bị phân mảnh, quản lý không có khả năng giám sát và khó khăn trong việc đảm bảo thông tin tại cửa hàng. David Jones nhận thấy cần cải thiện trải nghiệm của nhân viên và trao quyền cho các thành viên nhóm có thể cung cấp dịch vụ khách hàng truyền cảm hứng.

Sự hợp tác với YOOBIC đã cho phép David Jones tận dụng công cụ nhắm mục tiêu nội dung và công cụ nguồn cấp tin tức hàng đầu để chuyển đổi giao tiếp tuyến đầu, giảm tin nhắn không liên quan và giúp các nhóm tập trung thúc đẩy giá trị. Với tính năng theo dõi công việc được số hóa và cung cấp tài nguyên đào tạo nâng cao kỹ năng và học tập từng phần theo cách đơn giản hóa trên thiết bị di động, nền tảng này cũng tạo ra trải nghiệm hấp dẫn, thân thiện với người dùng, giúp nhân viên nâng cao kỹ năng mà không cần rời khỏi khu vực bán hàng.

Kết quả rất đáng kinh ngạc, trong đó bao gồm:

  • Tỷ lệ tuân thủ kiểm toán trên 90% từ quy trình công việc được số hóa
  • Hoàn thành hơn 50.000 công việc với tỷ lệ hoàn thành là 88%
  • Tiêu thụ hơn 4.000 giờ học tập về các khóa học tương tác
  • Xem hơn 500.000 lượt nội dung trong nguồn cấp tin tức với mức tương tác cao

Các công cụ báo cáo và tự động hóa tinh vi của YOOBIC cũng đã chứng minh khả năng chuyển đổi cho các nhà lãnh đạo của David Jones ở cả cấp độ cửa hàng và cấp độ công ty. Nhờ các quy trình công việc được hợp lý hóa, các nhà lãnh đạo hiện có thể triển khai các sáng kiến mới nhanh hơn trong khi dành ít thời gian hơn cho các nhiệm vụ quản trị và có thêm thời gian hơn để hướng dẫn và phát triển các thành viên nhóm. Nền tảng YOOBIC hỗ trợ AI và cung cấp khả năng phân tích nâng cao, giúp đưa ra quyết định thông minh hơn và kết nối hơn ở mọi cấp độ trong tổ chức.

“Chúng tôi biết rằng mình cần một giải pháp nơi làm việc kỹ thuật số hiện đại để nâng cao trải nghiệm của thành viên nhóm và trao quyền cho họ cung cấp dịch vụ không giống ai và đó chính xác là những gì YOOBIC cung cấp”, Bergin cho biết. “YOOBIC tích hợp vào quy trình công việc của chúng tôi một cách dễ dàng và đã cải thiện đáng kể cách chúng tôi giao tiếp với các nhóm của mình”.

“Tại YOOBIC, chúng tôi cam kết giúp các tổ chức phát huy hết tiềm năng của các nhóm làm việc tuyến đầu và biến bán lẻ trở thành sự nghiệp mà mọi người có thể phát triển liên tục và tìm ra những cách mới để tạo ra giá trị cho chủ lao động của họ”, Fabrice Haiat, Tổng giám đốc kiêm đồng sáng lập của YOOBIC cho biết. “Chúng tôi rất vui khi thấy được vinh danh cho dự án chuyển đổi kỹ thuật số thành công của họ và chúng tôi tự hào đã giúp họ trao quyền cho nhân viên của mình và xây dựng nền tảng vững chắc cho tăng trưởng trong tương lai”.

Giới thiệu về DAVID JONES 

 là nhà bán lẻ cửa hàng bách hóa cao cấp hàng đầu của Úc. Cửa hàng bách hóa mang tính biểu tượng này lần đầu tiên mở cửa vào năm 1838 với sứ mệnh là bán ‘những hàng hóa tốt nhất và độc quyền nhất’ và đã kỷ niệm 185 năm thành lập vào năm 2023. David Jones có 41 cửa hàng trên khắp ÚcNew Zealand cũng như davidjones.com tại Úc và là cửa hàng bách hóa liên tục hoạt động lâu đời nhất trên thế giới vẫn giao dịch dưới tên ban đầu.

Giới thiệu về YOOBIC

 là nền tảng trải nghiệm nhân viên tuyến đầu hỗ trợ AI. Ứng dụng di động của chúng tôi cung cấp cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và nhóm làm việc tuyến đầu các công cụ hiệu suất mà họ cần để giao tiếp, học tập và làm việc – tất cả tập trung tại một nơi. Với các tính năng như giao tiếp hợp lý, học tập trên thiết bị di động và quản lý tác vụ được số hóa, YOOBIC thúc đẩy hoạt động xuất sắc trong khi cải thiện đáng kể trải nghiệm làm việc của nhân viên tuyến đầu. Hơn 350 công ty trên toàn thế giới bao gồm Boots, GameStop, Lacoste, Lidl, Mattress Firm, Michaels, Peloton, Pret, Puma và Vans tin tưởng YOOBIC có thể cải thiện sự nhất quán và tính nhanh nhạy trong vận hành, giúp thấy được rõ ràng thời gian thực về thực hiện công việc kinh doanh tại nhiều địa điểm và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. tin tưởng YOOBIC có thể cải thiện sự nhất quán và tính nhanh nhạy trong vận hành, giúp thấy được rõ ràng thời gian thực về thực hiện công việc kinh doanh tại nhiều địa điểm và nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Để tìm hiểu thêm về YOOBIC, hãy truy cập hoặc theo dõi chúng tôi trên .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.