(SeaPRwire) –   Với tư cách là đơn vị dẫn đầu trong đổi mới quản lý nhiệt trong hơn 90 năm, Chemours cung cấp lộ trình đáp ứng nhu cầu ngày nay và cơ hội ngày mai bằng việc phát triển sản phẩm mới.

Thượng Hải, Ngày 30 tháng 1 năm 2024 –The Chemours Company (“Chemours”), một công ty hóa học toàn cầu có vị thế dẫn đầu trên thị trường về Công nghệ Titanium, Giải pháp Nhiệt & Chuyên biệt và Vật liệu Hiệu suất Nâng cao, đã công bố lộ trình cho giải pháp quản lý nhiệt thế hệ tiếp theo tại HVAC&R Japan 2024. Kế hoạch ba giai đoạn này bao gồm áp dụng sản phẩm thương mại, hợp tác phát triển hỗn hợp mới và phát triển sản phẩm thế hệ tiếp theo – tất cả đều hiện đang được tiến hành.

Giai đoạn một, áp dụng sản phẩm thương mại, bao gồm việc tiếp tục cam kết của công ty trong việc hỗ trợ việc áp dụng các sản phẩm hiện tại của mình, bao gồm dòng Opteon™ XL và XP có tiềm năng làm suy giảm tầng ôzôn (ODP) bằng không, tiềm năng gây nóng toàn cầu (GWP) thấp, mang lại sự cân bằng tối ưu hóa về hiệu suất, tính bền vững, chi phí và được phân loại là chất làm lạnh không hoặc ít bắt lửa.

Giai đoạn hai tập trung vào việc hợp tác với khách hàng để xác định hỗn hợp phát triển triển vọng nhất có GWP thấp hơn để đáp ứng việc giảm dần sắp tới và hỗ trợ danh mục sản phẩm có GWP cực thấp vốn đã rất mạnh mẽ của Chemours như Opteon™ YF.

Dựa trên hiệu suất, sự an toàn và hồ sơ bền vững của danh mục sản phẩm Opteon™ của mình, giai đoạn ba là đầu tư vào việc phát triển các giải pháp quản lý nhiệt thế hệ tiếp theo. Chemours kỳ vọng công nghệ có chứa florua mới này sẽ cân bằng các đặc tính quan trọng từ GWP đến khả năng bắt lửa cho đến hồ sơ phân hủy và hiệu suất để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và bối cảnh pháp lý đang thay đổi. Ý định của công ty là sẽ trình bày các giải pháp sáng tạo và bền vững này để khách hàng đủ điều kiện vào năm 2025.

“Khi chúng tôi tiến xa hơn, chúng tôi nhận ra rằng các sáng kiến của mình là một phần của hành trình lớn hơn của ngành hướng đến tiến độ phát triển bền vững và chúng tôi không thể thực hiện điều này một mình”, Alejandro Elnejem, Giám đốc Thị trường Toàn cầu về Chất làm lạnh Thế hệ Tiếp theo tại Chemours, cho biết. “Tôi mời mỗi người trong các bạn – khách hàng, đối tác và đồng nghiệp trong ngành – tham gia cùng chúng tôi. Ghé thăm Gian hàng 012 tại HVAC&R Japan ở Tokyo. Tôi mong muốn được cùng các bạn định hình nên tương lai quản lý nhiệt bền vững hơn!” 

Kiến thức sâu rộng về hóa học và năng lực kỹ thuật của Chemours cho phép công ty bắt tay cùng khách hàng để tìm ra giải pháp cho những vấn đề kỹ thuật khó khăn nhất của họ và cho phép tạo ra các sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường về các giải pháp bền vững hơn.

Chemours sẽ giới thiệu danh mục sản phẩm Opteon™ của mình tại HVAC&R Japan 2024 tại gian hàng 012 tại Triển lãm ở Tokyo, Nhật Bản, từ Ngày 30 tháng 1 đến Ngày 2 tháng 2 năm 2024.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.