2 6 Deliverect Partners with Uber Direct to Empower Restaurants to Enhance and Scale Delivery Operations

Hội nhập hai chiều, hoạt động tại chín thị trường, cho phép các doanh nghiệp dịch vụ thực phẩm tăng cường trải nghiệm khách hàng tích cực và doanh thu

NEW YORK, LONDONBRUSSELS, Ngày 15 tháng 9 năm 2023 – Hôm nay, Deliverect, một công ty tăng trưởng toàn cầu tích hợp và tăng tốc các đơn hàng trực tuyến cho các nhà hàng và doanh nghiệp thực phẩm, và Uber (NYSE: UBER) đã công bố một quan hệ đối tác toàn cầu mới để giúp các nhà hàng quản lý và phát triển tốt hơn hoạt động giao hàng của họ. Với Deliverect Dispatch, các nhà hàng có thể mở rộng đơn hàng của họ bằng cách cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng và đáng tin cậy theo nhãn trắng được hỗ trợ bởi Uber Direct như một đối tác ưu tiên.

deliverect logo

Các nhà hàng sử dụng cả Deliverect và Uber Direct giờ đây có thể quản lý trải nghiệm khách hàng một cách liền mạch từ thời điểm họ tương tác trên kênh bán hàng của họ cho đến thời điểm hàng hóa được giao. Cho dù nhà hàng nhận đơn hàng trên ứng dụng riêng, trang web hoặc kênh mạng xã hội của họ, thông qua Deliverect Dispatch họ có thể tận dụng mạng lưới người giao hàng sử dụng ứng dụng Uber để lựa chọn giao hàng chi phí hiệu quả, giúp họ phục vụ khách hàng tốt hơn trong khi kiểm soát lợi nhuận của mình. Là một dịch vụ nhãn trắng, Uber Direct cho phép các nhà hàng cung cấp dịch vụ giao hàng trong khi duy trì thương hiệu và dữ liệu khách hàng của họ và xây dựng dựa trên mối quan hệ kinh doanh Uber Eats – Deliverect có từ năm 2018. Sự tích hợp Uber Direct của Deliverect trao quyền cho các doanh nghiệp xây dựng mối quan hệ với khách hàng của họ, tạo lòng trung thành và mở rộng phạm vi giao hàng để đáp ứng nhu cầu bán hàng.

Với Deliverect Dispatch, các quy trình phía sau được đơn giản hóa thông qua tích hợp với hệ thống bán hàng tại quầy (POS) để tăng tốc độ và độ chính xác của đơn hàng. Các đơn hàng thông qua các kênh bán hàng do chính nhà hàng sở hữu được gán tự động cho Uber Direct và đưa vào hoạt động bếp hiện có của doanh nghiệp, có nghĩa là các nhà hàng có thể mở rộng các kênh bán hàng thuộc sở hữu của họ mà không làm phức tạp thêm các hoạt động vận hành bên trong bếp của họ. Các nhà hàng cũng có thể cập nhật cho khách hàng về tình trạng giao hàng thời gian thực. Ngoài ra, họ có thể đặt giá phí giao hàng Uber Direct mà khách hàng của họ phải trả cho các dịch vụ giao hàng nhanh, cùng ngày và theo lịch trình, mà không có Phí Thị trường hoặc các khoản phí ẩn đối với doanh nghiệp. Điều này có nghĩa là nhiều lựa chọn hơn cho giao hàng nhanh chóng, chi phí hiệu quả cho khách hàng – và lợi ích cho đáy đối với các nhà hàng.

“Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng quan hệ đối tác với Deliverect để giúp các nhà kinh doanh dễ dàng cung cấp dịch vụ giao hàng theo cách phù hợp với họ và tăng trưởng cùng sự phát triển của họ,” Jordi Suarez, Giám đốc toàn cầu Uber Direct cho biết. “Giao hàng theo yêu cầu không còn là một đặc quyền – ngày nay, đó là kỳ vọng cơ bản của người tiêu dùng. Sự tích hợp của Uber Direct với Deliverect cho phép nhiều nhà kinh doanh sở hữu toàn bộ trải nghiệm thương hiệu trong khi làm hài lòng khách hàng của họ và mở rộng phạm vi hoạt động của họ.”

“Khả năng cung cấp dịch vụ giao hàng đáng tin cậy, nhanh chóng và đưa đơn hàng đến người tiêu dùng khi họ muốn là một thành phần quan trọng đối với sự thành công của nhà hàng,” Zhong Xu, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Deliverect cho biết. “Bằng cách mở rộng quan hệ đối tác với Uber để mang lại sức mạnh của Uber Direct cho khách hàng của chúng tôi, chúng tôi đang cung cấp cho các nhà hàng nhiều công cụ hơn để nâng cao và phát triển doanh số bán hàng thực phẩm trực tuyến của họ, thúc đẩy cả doanh thu và trải nghiệm khách hàng.”

Các nhà hàng sử dụng tích hợp này có thể trải nghiệm các hoạt động được đơn giản hóa và cơ hội tăng doanh thu, trong số các lợi ích khác.

“Popchew đang tạo ra thương hiệu thực phẩm vui nhộn nhất trên hành tinh bằng cách kết hợp trải nghiệm kỹ thuật số độc đáo với thực phẩm tuyệt vời và dịch vụ giao hàng liền mạch,” Nick Sopchak, đồng sáng lập và CEO của Popchew cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng được mở rộng quan hệ đối tác với Deliverect và Uber. Sản phẩm Deliverect Dispatch và Uber Direct sẽ đóng vai trò quan trọng trên con đường mang lại niềm vui cho hàng tỷ khách hàng trên toàn thế giới của chúng tôi.”

“Là một thương hiệu nhượng quyền ảo hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm, chúng tôi luôn tìm kiếm những cách sáng tạo để sử dụng công nghệ nhằm cải thiện khái niệm của mình,” Rudolf Donauer, Giám đốc điều hành của Milano Vice cho biết. “Hợp tác chặt chẽ hơn với Deliverect và Uber Direct đơn giản hóa quản lý đơn hàng và hoạt động giao hàng của chúng tôi, và cho phép các bếp của chúng tôi tập trung vào việc tạo ra pizza tuyệt vời cho khách hàng.”

Sự tích hợp này yêu cầu đăng ký cả Uber Direct và Deliverect Dispatch và hiện có sẵn tại các thị trường bao gồm Hoa Kỳ, Úc, New Zealand, Canada, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, và Vương quốc Anh. Để biết thêm thông tin, vui lòng