(SeaPRwire) –   NEW YORK, Dec. 6, 2023 — Gartner®, một công ty cung cấp những hiểu biết khách quan và có thể áp dụng được cho các giám đốc và nhóm của họ, đã công nhận Deloitte là Nhà lãnh đạo trong báo cáo . Đây là lần thứ liên tiếp Deloitte được công nhận trong báo cáo này.

“Trước bối cảnh thị trường luôn biến động, Deloitte tập trung vào việc khai thác sức mạnh của năng lực phát triển phần mềm và sản phẩm để giúp khách hàng tái tưởng tượng ngành của họ cho tương lai, sử dụng các nền tảng điện toán đám mây và ứng dụng điện toán bản địa an toàn và có khả năng mở rộng để thực hiện chuyển đổi số toàn diện,” ông , người đứng đầu kỹ thuật Deloitte và phó chủ tịch cấp cao, Deloitte Consulting LLP cho biết. “Chúng tôi tin rằng sự công nhận này từ Gartner khẳng định tác động của kinh nghiệm ngành sâu rộng của chúng tôi, quy trình thiết kế sản phẩm tập trung con người và cơ hội hợp tác với các đối tác quý.”

Deloitte tiếp tục tin rằng vị trí này là nhờ kinh nghiệm về chiến lược và khái niệm hóa sản phẩm; việc sử dụng phân tích và nghiên cứu đánh giá để đo lường và cải tiến kết quả; và năng lực trải nghiệm người dùng và giao diện người dùng.

Deloitte gần đây đã ra mắt , một mở rộng quy mô lớn về các dịch vụ phát triển và kỹ thuật phần mềm, nhằm hỗ trợ khách hàng trên mọi ngành công nghiệp xác định, hình dung, xây dựng và mở rộng các giải pháp để mang lại giá trị kinh doanh tối đa. Thực hàng này hướng tới việc giúp khách hàng đổi mới và chuyển đổi trong suốt hành trình chuyển đổi kinh doanh của họ, sử dụng các công nghệ mới nhất và tiên tiến nhất.

Để biết thêm thông tin về Deloitte Analyst Relations, vui lòng truy cập trang web của chúng tôi tại .

Gartner Disclaimer
Gartner không đánh giá bất kỳ nhà cung cấp, sản phẩm hoặc dịch vụ nào được mô tả trong các ấn phẩm nghiên cứu của mình và không khuyên người dùng công nghệ chỉ chọn những nhà cung cấp có xếp hạng cao nhất hoặc chỉ định khác. Các ấn phẩm nghiên cứu của Gartner bao gồm quan điểm của tổ chức nghiên cứu Gartner và không được hiểu là những tuyên bố sự thật. Gartner từ chối mọi bảo hành, rõ ràng hoặc ngụ ý, liên quan đến nghiên cứu này, bao gồm bất kỳ bảo hành nào về độ thương mại hoặc phù hợp cho mục đích cụ thể nào.

GARTNER là một thương hiệu đã đăng ký và dịch vụ đánh dấu của Gartner và Magic Quadrant là một thương hiệu đã đăng ký của Gartner, Inc. và/hoặc các công ty liên kết của nó tại Mỹ và quốc tế và được sử dụng ở đây với sự cho phép. Tất cả các quyền được bảo lưu.

  • Gartner, Magic Quadrant for Custom Software Development Services, Worldwide, By Luis Pinto, Deacon D.K Wan, Gunjan Gupta, Jaideep Thyagarajan, Ben Pring, Published 27 November 2023
  • Gartner, Critical Capabilities for Custom Software Development Services, Worldwide, By Gunjan Gupta, Deacon D.K Wan, Luis Pinto, Jaideep Thyagarajan, Ben Pring, Published 27 November 2023

Về Deloitte
Deloitte đề cập đến một hoặc nhiều tổ chức thành viên của Deloitte Touche Tohmatsu Limited (DTTL), mạng lưới các tổ chức thành viên của nó và các thực thể liên quan (gọi chung là “tổ chức Deloitte”). DTTL (còn được gọi là “Deloitte Toàn cầu”) và mỗi tổ chức thành viên DTTL và thực thể liên quan là các thực thể riêng biệt và độc lập về mặt pháp lý, không thể bắt buộc hoặc ràng buộc lẫn nhau đối với các bên thứ ba. DTTL và mỗi tổ chức thành viên DTTL và thực thể liên quan chỉ chịu trách nhiệm về các hành động và thiếu sót của chính mình, chứ không phải của nhau.

Deloitte cung cấp kiểm toán và đảm bảo chất lượng hàng đầu, dịch vụ thuế và pháp lý, tư vấn, tư vấn tài chính và quản lý rủi ro cho gần 90% các công ty trong bảng xếp hạng Fortune Global 500® và hàng ngàn công ty tư nhân. Nhân viên của chúng tôi mang lại kết quả đo lường và bền vững giúp tăng cường lòng tin của công chúng đối với thị trường vốn, hỗ trợ khách hàng chuyển đổi và phát triển, dẫn đầu con đường hướng tới nền kinh tế mạnh mẽ hơn, xã hội công bằng hơn và thế giới bền vững hơn. Xây dựng trên lịch sử 175 năm, Deloitte có mặt tại hơn 150 quốc gia và vùng lãnh thổ. Hãy tìm hiểu cách nhân viên Deloitte khoảng 457.000 người trên toàn cầu tạo ra tác động có ý nghĩa tại .

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.