(SeaPRwire) –   Những người được vinh danh đại diện cho những thành tích xuất sắc của các thành viên trong Deltek Partner Network, bao gồm nhiều ngành công nghiệp như hợp đồng chính phủ, kiến trúc & kỹ thuật, v.v.

HERNDON, Va., ngày 31 tháng 1 năm 2024, nhà cung cấp giải pháp và phần mềm hàng đầu thế giới dành cho các doanh nghiệp dựa trên dự án, hôm nay đã công bố những người chiến thắng trong Giải thưởng Đối tác toàn cầu của năm. Giải thưởng thường niên này nhằm tôn vinh những thành tích to lớn của các công ty trong hệ sinh thái toàn cầu đầy năng động của Deltek Partner Network. Các thành viên, bao gồm các công ty tích hợp hệ thống (SI), các nhà bán lại giá trị gia tăng (VAR), các nhà cung cấp phần mềm độc lập (ISV) và các công ty kế toán và tư vấn – tất cả đều gia tăng sức mạnh cho các giải pháp và phần mềm hàng đầu trong ngành của Deltek.

Deltek công bố những người chiến thắng giải thưởng Đối tác của năm


Deltek công bố những người chiến thắng giải thưởng Đối tác của năm

Các chương trình đối tác của Deltek cung cấp tính linh hoạt cho các công ty để bán lại, bán chung, triển khai và tư vấn – tất cả đều được hỗ trợ bởi cam kết của Deltek nhằm làm cho mỗi quan hệ đối tác trở nên thành công. Các đối tác khuếch đại các dịch vụ phần mềm doanh nghiệp của Deltek dành cho các doanh nghiệp dựa trên dự án thông qua việc triển khai, dịch vụ tư vấn, v.v., qua đó trao quyền cho cơ sở khách hàng toàn cầu của Deltek khai phá toàn bộ giá trị của phần mềm một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Năm nay, một hạng mục giải thưởng mới đã được tạo ra để tôn vinh một đối tác thành công trong ngành . Deltek đã vinh danh tổng cộng 12 đối tác trong các hạng mục sau:

 • Đối tác của năm ở Châu Mỹ –
 • Đối tác của năm tại Quốc tế –
 • Đối tác của năm GovCon –
 • Đối tác của năm về Tích hợp hệ thống –
 • Đối tác của năm về Kiến trúc & Kỹ thuật –
 • Đối tác của năm về Bán lại –
 • Đối tác của năm về Liên minh –
 • Đối tác của năm về Khách hàng mới –
 • Đối tác của năm về Sự hài lòng của khách hàng –
 • Ngôi sao đang lên – Đối tác của năm ở Châu Mỹ –
 • Ngôi sao đang lên – Đối tác của năm tại Quốc tế –
 • Đối tác của năm về Thị trường –

“Sự thành công của phần mềm và giải pháp hàng đầu trong ngành của Deltek sẽ không thể đạt được nếu không có những đối tác tuyệt vời luôn nhiệt tình ủng hộ tầm nhìn của chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi được ghi nhận những điều tốt nhất của Deltek Partner Network,” . “Chúng tôi rất biết ơn khi mười hai công ty này là một phần của Deltek Project Nation, làm việc với chúng tôi mỗi ngày để giúp đảm bảo rằng tất cả khách hàng của chúng tôi có thể tận dụng tối đa các giải pháp của Deltek để thúc đẩy thành công cho các doanh nghiệp dựa trên dự án của họ. Chúc mừng tất cả những người chiến thắng trong năm 2023 tuyệt vời và chúng tôi mong muốn đạt được nhiều thành tựu lớn hơn nữa vào năm 2024.”

Để tìm hiểu thêm về hệ sinh thái đối tác toàn cầu của Deltek và những lợi ích của chương trình, hãy truy cập .

Về Deltek
Phần mềm tốt hơn mang lại dự án tốt hơn. Deltek là nhà cung cấp giải pháp thông tin và phần mềm doanh nghiệp hàng đầu thế giới dành cho các doanh nghiệp dựa trên dự án. Hơn 30.000 tổ chức và hàng triệu người dùng tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới tin tưởng Deltek sẽ mang đến thông tin tình báo dự án, quản lý và cộng tác ở các cấp độ cao hơn. Chuyên môn tập trung vào ngành của chúng tôi thúc đẩy sự thành công của dự án bằng cách giúp các công ty đạt được hiệu suất tối đa hóa năng suất và doanh thu.

Liên hệ với Deltek
Đội ngũ Quan hệ truyền thông của Deltek

 

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.