Vé cho hội nghị thứ hai của bộ ba Hiệu ứng bướm đang được bán

RAS AL KHAIMAH, UAE, Ngày 6 tháng 11 năm 2023 — Sẽ được tổ chức dưới sự bảo trợ của Ngài Hoàng tử Saud Bin Saqr Al Qasimi, Thành viên Hội đồng Tối cao UAE và Quân chủ của Ras Al Khaimah, Diễn đàn Công dân Toàn cầu (GCF) rất vui mừng thông báo một số đối tác và diễn giả nổi tiếng thế giới sẽ giúp mang đến sự sống động cho sự kiện năm nay.

Được tổ chức hợp tác với Cơ quan Phát triển Du lịch Ras Al Khaimah (RAKTDA), Hiệu ứng bướm Truyện: Thời đại Trái đất sẽ diễn ra tại Ras Al Khaimah vào các ngày 6 và 7 tháng 12. Ngài Hoàng tử Nahayan Mabarak Al Nahyan, Bộ trưởng Khoan dung và Hòa hợp của UAE, sẽ đưa ra lời chào mừng, mở đầu cho hội nghị và khởi động các cuộc thảo luận cần thiết để tác động tích cực đến thế giới.

GCF vinh dự chào đón Hội nghị RewirEd là đối tác Tri thức của sự kiện. Hội nghị RewirEd là nền tảng cờ đầu của Dubai Cares về việc vận động cải cách hệ thống giáo dục như yếu tố then chốt cho tương lai bền vững của con người và hành tinh. Ngài Tiến sĩ Tariq Al Gurg, Giám đốc điều hành và Phó chủ tịch Dubai Cares sẽ mở đầu Hội nghị Hàng năm với bài phát biểu chủ đề sẽ đặt khung cho một phiên thảo luận về chuyển hóa nhận thức về khí hậu thành hành động có ý nghĩa. Trong phiên này, Lee Howell, Giám đốc điều hành của Viện Villars và cựu Giám đốc điều hành Diễn đàn Kinh tế Thế giới, và Irina Bokova, cựu Tổng giám đốc UNESCO sẽ tham gia cùng Richard Quest, Người dẫn chương trình quốc tế của CNN, khi họ vạch ra lộ trình cho một thế giới mà giáo dục dễ dàng chuyển hóa thành các giải pháp khí hậu có thể áp dụng.

GCF cũng hợp tác với PANGAIA, công ty khoa học vật liệu có mục đích mang đến các sáng kiến giải quyết vấn đề cho thế giới thông qua trang phục lối sống của mình. PANGAIA và GCF chia sẻ tầm nhìn về tương lai tích cực đối với hành tinh: hướng tới tác động tích cực ròng lên hành tinh và con người. Để kỷ niệm sự hợp tác, mỗi khách tham dự sẽ được trải nghiệm sự sáng tạo của PANGAIA thông qua trạm may mặc tùy chỉnh, nơi họ có thể nhận một món đồ để mang về. PANGAIA cũng sẽ mang đến cho khách tham dự một cái nhìn hậu trường về quá trình sản xuất bộ phim tài liệu “Bee the Change” do nhà làm phim đoạt giải Josh Tickell thực hiện. Đưa khách đến với thế giới bí ẩn của ong, Josh sẽ chia sẻ những hiểu biết độc đáo về quá trình nghệ thuật đằng sau cách mà nghệ thuật và phim ảnh có thể thay đổi thế giới.

Năng lực của nghệ thuật truyền cảm hứng và thúc đẩy thay đổi là một chủ đề chính tại Diễn đàn. Omer Polak, nghệ sĩ liên ngành và nhà thiết kế đến từ Berlin, sẽ mang Rừng hương thơm của mình đến Ras Al Khaimah. Công trình sử dụng âm thanh và mùi hương để truyền bá ngôn ngữ bí mật của rừng đang bị đe dọa bởi biến đổi khí hậu. Nghệ sĩ đương đại nổi tiếng Domingo Zapata, người nổi tiếng với bức tranh đặc trưng được Johnny DeppLeonardo DiCaprio yêu thích, sẽ dẫn dắt một buổi làm việc tương tác nơi khách tham dự sẽ để lại dấu ấn của mình trên một bức tranh lớn để thể hiện ý nghĩa của công dân toàn cầu đối với họ.

GCF cũng rất vui mừng chào đón Yusra Mardini, Vận động viên Olympic người Syria, người mà câu chuyện cá nhân đã gây chú ý trên toàn thế giới. Yusra sẽ tổ chức một trải nghiệm sâu lắng, suy ngẫm về người tị nạn trên thuyền, giúp khách tham dự đặt mình vào giày của những người buộc phải rời bỏ quê hương, làm sâu sắc hơn việc hiểu về những chuyến hành trình nguy hiểm của họ qua đại dương để tìm kiếm sự an toàn.

Nhà khoa học biển nổi tiếng Tiến sĩ Deborah Brosnan, Đồng sáng lập OceanShot với John Paul DeJoria, Doanh nhân và Nhà từ thiện toàn cầu, và Drew Richardson, Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Hiệp hội Chuyên nghiệp Huấn luyện viên Lặn (PADI), sẽ lặn xuống dưới đáy biển cho một phiên thảo luận về sức khỏe suy giảm của hệ sinh thái san hô mong manh của chúng ta.

Andrea Prazakova, Phó chủ tịch cấp cao của Mastercard, sẽ dẫn dắt một cuộc thảo luận về cách tốt nhất để khai thác tiềm năng của công nghệ hiện đại nhằm tạo ra các giải pháp khí hậu sáng tạo. Bà sẽ tập trung vào tiềm năng mà công nghệ blockchain có thể mang lại để đạt được các mục tiêu khí hậu – từ chuỗi cung ứng hoàn toàn truy xuất được dựa trên blockchain đến thị trường carbon trực tuyến dễ sử dụng và dễ theo dõi.

Armand Arton, Chủ tịch Diễn đàn Công dân Toàn cầu, nói: “Với những trải nghiệm diễn ra cao trên bầu trời, bên dưới biển cả và sau ống kính máy quay, chúng tôi hy vọng mang đến những góc nhìn mới cho Công dân Toàn cầu của mình. Chỉ khi nhìn thế giới từ nhiều góc độ khác nhau, chúng ta mới có thể tưởng tượng ra một thế giới vượt qua biên giới và một tương lai tích cực đối với hành tinh. Khách tham dự sẽ tìm thấy điều gì đó tại sự kiện năm nay để kích thích tất cả giác quan của họ, và với nhiều trải nghiệm đa dạng, mọi người đều có thể mang theo điều gì đó từ hội nghị năm nay.”

Hãy cùng nhau đón chào Thời đại Trái đất khi chúng ta đoàn kết vì tương lai bền vững. Đảm bảo quyền truy cập của bạn trước khi quá muộn. Tham gia sứ mệnh tại www.globalcitizenforum.org.

Về Diễn đàn Công dân Toàn cầu

Diễn đàn Công dân Toàn cầu là một tổ chức phi lợi nhuận ở Canada dẫn dắt bởi cộng đồng toàn cầu gồm các nhà lãnh đạo và ngư