(SeaPRwire) –   RIYADH, Saudi Arabia, 31 tháng 1 năm 2024 — Diễn đàn Thành phố thông minh toàn cầu do Cơ quan Trí tuệ nhân tạo và Dữ liệu Ả Rập Xê Út (SDAIA) tổ chức vào ngày 12 và 13 tháng 2 với chủ đề “Cuộc sống tốt đẹp hơn” tại Riyadh Arena sẽ cung cấp các giải pháp kỹ thuật số sáng tạo để giải quyết vấn đề biến dạng thị giác, tắc nghẽn giao thông và quy hoạch đô thị hiệu quả nhằm đạt được trình độ phát triển cao nhất ở các thành phố.

Diễn đàn này quy tụ 80 diễn giả là chuyên gia về dữ liệu toàn cầu và địa phương, trí tuệ nhân tạo, các giải pháp kỹ thuật số và kỹ sư thành phố thông minh, cũng như các nhà hoạch định chính sách kinh tế từ 40 quốc gia nhằm đóng góp vào việc làm phong phú mọi khía cạnh của cuộc sống tại các thành phố thông minh và tạo ra môi trường khuyến khích đầu tư và du lịch.

Đây là Diễn đàn Thành phố thông minh toàn cầu đầu tiên được tổ chức tại Vương quốc. SDAIA cho biết trong một thông cáo báo chí rằng diễn đàn này nhằm định hình tầm nhìn đầy tham vọng cho tương lai của các thành phố bằng cách sử dụng các giải pháp thông minh và xây dựng nền tảng hỗ trợ các kế hoạch phát triển đạt được sự phát triển đô thị bền vững.

Diễn đàn cũng nhằm mục đích khuyến khích các chính phủ trên toàn thế giới áp dụng các giải pháp thông minh nhằm góp phần nâng cao hiệu quả, tính bền vững của môi trường và chất lượng cuộc sống cho cư dân ở những thành phố này.

Diễn đàn hướng tới mục tiêu xây dựng nền tảng thành phố thông minh toàn cầu tại Riyadh nơi những chuyên gia xây dựng thành phố thông minh và trí tuệ nhân tạo giỏi nhất thế giới họp mặt để thảo luận về các chủ đề liên quan đến tương lai của các thành phố toàn cầu và giao thông đô thị, đến các dịch vụ công thông minh, đến việc lập kế hoạch xây dựng các thành phố thân thiện với môi trường vào thế kỷ tới và đến các thành phố thông minh lấy dữ liệu làm đầu vào và sự đổi mới.

Bài viết được cung cấp bởi nhà cung cấp nội dung bên thứ ba. SeaPRwire (https://www.seaprwire.com/) không đưa ra bảo đảm hoặc tuyên bố liên quan đến điều đó.

Lĩnh vực: Tin nổi bật, Tin tức hàng ngày

SeaPRwire cung cấp phát hành thông cáo báo chí thời gian thực cho các công ty và tổ chức, tiếp cận hơn 6.500 cửa hàng truyền thông, 86.000 biên tập viên và nhà báo, và 3,5 triệu máy tính để bàn chuyên nghiệp tại 90 quốc gia. SeaPRwire hỗ trợ phân phối thông cáo báo chí bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Ả Rập, tiếng Trung Giản thể, tiếng Trung Truyền thống, tiếng Việt, tiếng Thái, tiếng Indonesia, tiếng Mã Lai, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác.